Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CÁCH CẦU NGUYỆN XUYÊN THẤU THIÊN ĐÀNG

Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 163)

cn1CÁCH CẦU NGUYỆN XUYÊN THẤU THIÊN ĐÀNG

Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời.

Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện ngắn do chính ngài tạo nên và sau 9 ngày, lời cầu nguyện của ngài cũng được Thiên Chúa ban cho.

1. Người thứ nhất được ơn chữa lành:

Dr. Ed Serrano thắc mắc làm sao mà người ta có thể đọc 1,000 lần một câu kinh hay lời cầu nguyện ngắn mà vẫn có thể hoàn thành công việc hàng ngày của mình. Dr. Ed vốn là một bác sĩ Y Khoa nhưng ông bị mổ 4 lần nơi cổ, bắt đầu từ ngày 30 tháng 12 năm 2008. Ông chịu đau đớn nhiều nên phải dùng cái vòng kẹp giữ cổ thẳng (brace) để đỡ đau.

Ông bèn nghĩ đến 1,000 lời nguyện ngắn một ngày và đọc trong 9 ngày bằng cách dùng tràng hạt để đếm cho đủ số. Ông tin rằng Đức Mẹ Maria đã hiện ra với 4 cô gái trẻ ở vùng Garabandal, nước Tây Ban Nha (Spain) từ đầu thập niên 1960. Lúc đó, ông đã giúp đỡ để quay phim tài liệu tại Garabandal. Ông cũng đã giúp dịch thuật ra tiếng Tây ban Nha cho nhiều cơ quan truyền thong, báo chí.

Thế là ông quyết định cầu nguyện mỗi ngày 1,000 lần và trong 9 ngày liên tiếp. Lời cầu nguyện như sau:

“Lạy Đức Mẹ Carmêlô Vô Nhiễm tại Garabandal là Mẹ của con, xin Mẹ chữa lành cái cổ của con.”

(Immaculate Conception of Our Lady of Carmen of Garabandal, my Mother, please fix my neck.)

Vào ngày cuối cùng của Tuần Cửu Nhật 9 ngày và cũng là 2 ngày trước khi bị mổ, ông cảm thấy khi cái vòng kẹp giữ cho cổ của ông được thẳng thì nó cũng làm cho cổ của ông bị ngứa nên ông cởi vòng kẹp ấy ra để gãi và thuận tay, ông đặt nó trên cái ghế. Rồi ông chà sát cái cổ và ngủ một giấc ngon lành mà không cần vòng đeo cổ. Lúc thức dậy vào sáng hôm sau, ông vô cùng kinh ngạc vì thấy mình ngủ rất ngon mà không cần vòng kẹp trợ giúp.

Khi ông Ed quyết định đeo vòng kẹp vào cổ thì ông không còn thấy cổ của mình bị đau nữa. Ông thay quần áo và đi ăn sáng. Ông sung sướng leo lên xe và lái đi 25 dặm rồi đi dạo phố. Cả ngày, ông không còn thấy đau cổ nữa.

Thế rồi ông gọi điện thoại hủy bỏ cái hẹn với bác sĩ . Hai tháng sau, ông viết cảm nghiệm về ơn chữa lành mà ông nhận được qua sự can thiệp của Đức Mẹ Maria tại Garabandal. Ông cảm tạ Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Carmêlô tại Garabandal về ơn chữa lành lớn lao của Mẹ.

2. Người thứ hai được ơn chữa lành:

Bà Elsa Arnold đọc được cảm nghiệm của ông Ed Serrano nên bà viết thư cho Dr. Rosalie Turton, chủ nhiệm và chủ bút của The 101 Times và kể như sau:

“Tôi bị giải phẫu tử cung và bàng quang vì tôi bị bịnh tiểu són rất lâu rồi. Rủi cho tôi vì sau khi mổ, tình trạng bàng quang của tôi vẫn không được lành. Điều này làm cho tôi rất thất vọng.

Sau khi đọc cảm nghiệm chữa lành của Dr. Ed Serrano, tôi quyết định cầu nguyện 1,000 ngàn lần bằng một lời cầu nguyện ngắn trong 9 ngày. Tôi chọn lời cầu nguyện của Dr. Ed nhưng thay đổi chữ “cổ” bằng chữ “bàng quang”.

Tôi bắt đầu cầu nguyện Tuần Cửu Nhật từ ngày 24 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5. Ngày hôm sau là ngày 3 tháng 5 thì tôi nhận được ơn chữa lành khỏi căn bịnh ấy. Tạ ơn Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse! Bây giờ tôi lại tiếp tục cầu nguyện thêm 3 tuần cửu nhật khác cho các bạn của tôi và cả ba lần ấy đều được Đức Mẹ Maria nhậm lời. Cảm tạ Thánh Gia lần nữa. Tôi sẽ ngợi khen Ba Đấng đến muôn đời! Amen.”

Dr. Rosalie Turton
The 101 Times #83, Fall 2009
Kim Hà dịch