Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5732: THÁNH BRUNO TRỪ QUỶ

Friday, October 7, 20223:51 AM(View: 90)

6-10sCN 5732: THÁNH BRUNO TRỪ QUỶ

Nguồn: Aleteia.com

Ngày 6 Tháng Mười hàng năm là ngày lễ nhớ  Thánh Brunô (1030? – 1101)

Thánh Bruno là vị Thánh Quan Thầy trừ quỷ cho những kẻ bị quỷ ám.

Thánh Bruno nổi tiếng về sự thánh thiện trong cuộc đời ngài. Vì thế ngài là Thánh Quan Thầy của việc trử quỷ cho những kẻ bị quỷ ám.

Thánh Bruno là Đấng Sáng Lập Dòng Carthusian Order. Ngài được biết đến vì sự thánh thiện và cuộc sống nhân đức của ngài.

Ai ai cũng biết ngài là Thánh Quan Thầy của các nhà trừ quỷ. Ngài chữa lành cho những người bị quỷ ám.

Thật là khó để mà biết được lý do thật nào mà Thánh Bruno nhận được sự công nhận là nhà trừ quỷ. Tuy nhiên đã có vài chi tiết giúp chúng ta hiểu hơn.

Trước tiên, người ta nhớ lại rằng trong cuộc đời, Thánh Bruno đã chứng kiến đám tang của ông Raymond Diocres, lúc còn sống ông này là một vị giáo sư nhân đức dậy về Lời Chúa.

Nhưng trong đám tang của ông Raymond thì Thánh Bruno nhìn thấy xác của ông Raymond sống lại và nói rằng linh hồn ông đã bị kết án vào hoả ngục vì ông đã dấu những tội lỗi bí mật. Đã có những bức tranh vẽ về hình ma quỷ chấp nhận linh hồn của ông Raymond.

Thứ hai, có bức tranh của Thánh Bruno đang trừ quỷ cho một người phụ nữ bị quỷ ám. Câu chuyện này cho thấy truyền thống của Thánh Bruno là làm việc trừ quỷ.


Thứ ba, Thánh Bruno được trọng vọng vì sự thánh thiện và vì những bài viết của ngài chứng tỏ sư thông mình của ngài trong lãnh vực thiêng liêng.

Sự thánh thiện của ngài làm cho ngài trở nên một chiến sĩ thiêng liêng mạnh mẽ, sẵn sàng đánh bại những cuộc tấn công tâm linh.


Ngài là Quan Thầy của việc trử quỷ để chống lại việc quỷ ám. Thánh Bruno tiếp tục là một Đấng cầu bầu mạnh thế trên Thiên Đàng. Ngài luôn có thể giúp đỡ chúng ta trong những việc trừ quỷ.

Lạy Thánh Bruno, xin ngài trử khử những con quỷ tham lam, thờ quấy, kiêu ngạo, bất chính, dâm ô, ngoại tình, gian lận, phá thai, ngừa thai và bỏ đạo trong mỗi gia đình của chúng con. Amen.

Kim Hà, 7/10/2022