Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 28)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5735: HÃY NGHĨ ĐẾN CÁI CHẾT CỦA MÌNH ĐỂ SỐNG TỐT

Friday, October 7, 202211:50 AM(View: 103)

4cha-1CN 5735: HÃY NGHĨ ĐẾN CÁI CHẾT CỦA MÌNH ĐỂ SỐNG TỐT

Tôi vừa nghe một người bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cái chết thình lình của người bạn chung. Anh ấy vốn là một vị luật sư có lòng giúp đỡ mọi người trong khả năng của anh.

"Chiều hôm ấy, lúc 4:00 giờ, em còn nói chuyện trên điện thoại với anh ấy. Em mời anh ấy đến dự lễ giỗ của ba em vào ngày thứ Sáu. Anh ấy vui vẻ nhận lời mời. Thế mà chỉ 3 tiếng đồng hồ sau đó, khi anh ấy đang ngồi ở nhà của một người bạn thì anh ấy gục xuống và chết tại nhà người bạn."

"Thật sự, không có dấu hiệu nào cho thấy là anh ấy bịnh tim mà chết thình lình như thế cả. Đó là một cái chết rất dễ dàng và nhẹ nhàng. Ai cũng khao khát được chết như thế để khỏi làm phiền gia đình, khỏi cần ai phải chăm sóc người bịnh lâu dài trên giường bịnh."

Khi bạn cầu nguyện và nghĩ về cái chết của mình thì bạn càng mong mỏi cho chóng đến ngày mà bạn vui mừng được gặp gỡ Chúa và được nhìn thấy sự hiện diện sống động của Chúa.

Bạn có thể chuẩn bị cho cái chết của chính mình bằng cách cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện ngục khi các ngài đang chịu cuộc thanh tẩy trong lửa luyện ngục. Hãy tưởng tượng khi các ngài mừng vui vì nhờ lời cầu nguyện của bạn mà họ được lên Thiên Đàng. Chắc chắn các ngài cầu bầu cho bạn trước Toà Chúa.

Đọc chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi là cách thức nhanh chóng nhất để xin Chúa nhận lời, chúc phúc cho chúng ta và gia đình chúng ta. Chuỗi Mân Côi là kinh tuyệt diệu để giúp các linh hồn được sớm giải thoát khỏi mọi sự thống khổ trong lửa luyện ngục.

Thật là một niềm vui cho các linh hồn đang cần rất nhiều lời cầu nguyện của chúng ta, kể cả các thân nhân và bạn hữu của chúng ta.

Khi cầu nguyện chuỗi Mân Côi thì ta luôn nhớ rằng Chúa thanh tẩy các linh hồn nơi luyện ngục, làm cho họ linh hồn họ trắng trong và tinh tuyền để xứng đáng bước vào Thiên Đàng.

Chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa nhắc nhở chúng ta về chiều cao, sâu và rộng bao la của Lòng Thương Xót Chúa dành cho nhân loại chúng ta. Để rồi chúng ta không sợ chết.

Hãy mong chờ ngày được gặp gỡ Chúa Giêsu mặt đối mặt.

Hãy để những lời cầu nguyện thay đổi cuộc đời chúng ta khi ta suy gẫm lời kinh với lòng biết ơn Chúa vì Ngài luôn thánh thiện và nhân hậu.

Từ đó, chúng ta cố gắng sống trong ánh sáng của Vĩnh Cứu. Amen.

Kim Hà, 7/10/2022