Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5736: MẸ MARIA GIẢI THOÁT KẺ BỊ QUỶ ÁM

Friday, October 7, 202212:56 PM(View: 130)

ln5CN 5736: MẸ MARIA GIẢI THOÁT KẺ BỊ QUỶ ÁM

Nguồn: thepathlesstaken7.blogspot.com

Tôi rất cảm kích về quyần năng mạnh thế của chuỗi Kinh Mân Côi và vai trò của Đức Mẹ Maria khi Mẹ xua trừ quỷ Satan trong rất nhiều trường hợp bị quỷ ám. Mẹ Maria có đầy quyền thế mạnh mẽ. Trong rất nhiều trường hợp thì những lời kinh cầu xin Đức Mẹ rất hiệu nghiệm. Kinh Kính Mừng có đầy đủ quyền năng cao cả.

Sau đây là một trong số các trường hợp mà tác giả Adam Blai mô tả trong tác phẩm: The Exorcism Files, True Cases of Demonic Possession.

Một người đàn ông bị quỷ ám vì ông ta đã sử dụng việc cầu cơ (Ouija board), tử vi, bói toán và chiêm tinh. Nhiều người khác bị quỷ ám qua những việc thờ quấy tà thần. Thể xác, xương cốt và máu của ông này bị nhiều ma quỷ chiếm đoạt. Chúng là những con quỷ cao cấp trong hoả ngục. Chúng là hoàng tử của bóng tối. Ông này ở dưới tầm ảnh hưởng của chúng trong suốt 20 năm dài.

Tác giả Adam Blai và một vị linh mục bắt đầu một cuộc trừ quỷ kéo dài rất lâu. Cuộc trừ quỷ ấy có nhiều thử thách. Ông Blai đã phải đối phó với việc trử quỷ hơn 15 năm trường. Ông đã đối diện với lũ ma quỷ trong hoả ngục. Trước đó, ông không biết chúng mà chúng cũng không được nhắc tên trong Thánh Kinh.

Chúng cảnh cáo rằng những kẻ thuộc về chúng sẽ làm cho nhóm làm việc giải thoát cho người đàn ông sẽ phải gặp sự khó khăn. Chúng cho biết rằng người đàn ông ấy rất quan trọng đối với chúng vì chúng dùng ông ta để xây dựng một đế quốc cho Satan. 

Ông Blai nghe tiếng lũ ma quỷ rên rỉ:


"Vương quốc của chúng ta sẽ đau khổ nếu chúng ta mất linh hồn kẻ này."


Cả lũ ma quỷ luân phiên nhau tấn công người đàn ông ấy như bầy cá mập. Chúng gây ra nhiều tổn hại lớn lao. Có những thành viên trong nhóm người theo Satan đã vây quanh cuộc trử quỷ để phá hoại. Bọn họ bắt cóc người. Rồi cảnh sát phải hiện diện trong các buổi trừ quỷ để ngăn chận sự làm loạn và tấn công của lũ người thờ Satan.

Bọn ma quỷ thường nói với tính cách là "chúng tôi." Sau những cuộc trừ quỷ nghiêm ngặt thì chúng bỏ đi và đó cũng là lúc trử khử quỷ Satan. Bọn quỷ la hét: "Ta không cho các ngươi làm hại đến vương quốc của ta."

Tên quỷ đứng đầu có sức mạnh hơn các quỷ con. Sau khi quỷ Satan làm cho mọi người biết rằng hắn đang có mặt thì hắn tấn công ông Blai bằng thể xác. Ông Blai không kể chi tiết về bản chất của cuộc tấn công đầy bạo lực này nhưng ông nói rằng cuộc tấn công kéo dài nhiều giờ. Qua người bị quỷ ám, quỷ Satan nói với ông Blai rằng:

"Chúa Giêsu đã chọn sai người để giải cứu nạn nhân. Anh quá yếu kém, anh không thể nào làm được việc này."

Người bị quỷ ám khai rằng Satan đã nói với anh ta rằng hắn muốn giết chết ông Blai vì hắn rất ghét ông Blai.

Khi người bị quỷ ám gửi tin nhắn thì chính Satan viết lời nhắn. Trong một trường hợp, sau khi ông Blai đọc nhiều chuỗi Mân Côi cầu cho người bị quỷ ám vì anh ta quá mệt mỏi, thì ông Blai nhận được một tin nhắn:

"Được rồi, bây giờ chúng ta để cho hắn yên ổn. Bởi vì chúng ta chọn rút lui chứ không phải vì người phụ nữ mà chúng nó yêu mến kia. (Đức Mẹ)"

Đó là một lời nói dối của ma quỷ vì hắn đã để lộ ra sư thật về quyền năng của Đức Mẹ Maria. Chúng nó để cho người bị quỷ ám được nghỉ ngơi bởi vì có ông Blai đã đọc kinh Mân Côi cầu cho người ấy. Chúng nó nguỵ tạo như là chúng tự ý bỏ đi, nhưng thật ra là vì sự hiệu nghiệm của chuỗi kinh Mân Côi.

Cuối cùng thì buổi trừ quỷ chót đã xẩy ra. Ông Blai đè người bị quỷ ám xuống và cầu nguyện các Kinh Kính Mừng nơi tai của người ấy. Người này bỗng nhiên hợp tác và được giải thoát. Ngay lập tức, anh ta thấy thị kiến Đức Mẹ Maria. Anh ta la lên:

"Xin tiếp tục đọc kinh ấy, đọc kinh ấy đi. Đức Mẹ quá đẹp. Mẹ rất đẹp."


Thế rồi cả thân mình người này run lên bần bật. Rồi anh ta nói rằng quỷ Satan đã xuất ra và chạy trốn. Niềm vui và nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của anh ta. Sau đó, anh ta nói với cả nhóm trừ quỷ rằng:

"Tôi được giải thoát rồi. Tôi đã được nhìn thấy Đức Mẹ Maria hiện ra. Tôi thấy Đức Mẹ buồn khi thấy Satan. Rồi Đức Mẹ tuyên bố:

"Hãy chấm dứt đi."

Đúng vào lúc đó, người này thoát khỏi sự cầm giữ của Satan. Đây không phải là một trường hợp riêng rẽ. Ông Blai có nhiều năm kinh nghiệm đã nói rằng:

"Thông thường thì Chúa Giêsu gửi Đức Mẹ Maria đến để chấm dứt việc quỷ ám. Chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp như thế. Thật luôn cảm động khi nghe người ta vui mừng trước sự hiện diện của Mẹ."

"Chúa Giêsu đã cho phép Mẹ hiện ra để an ủi và chúc phúc cho người được giải thoát khỏi ách của ma quỷ."

Hôm nay trong ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi, tôi xin kính chúc quý vị có một ngày lễ thật là vui vẻ.

Chúng ta hãy dâng lên Đức Mẹ 50 Kinh Kính Mừng hay một chuỗi Mân Côi.

Hãy đọc Chuỗi Mân Côi một cách tử tế và nghiêm trang để tỏ ra kính trọng Mẹ.

Vì Mẹ xua đuổi lũ ma quỷ ra khỏi người bị quỷ ám. Lời cầu nguyện Mân Côi có thể bảo vệ bạn và các thân nhân của bạn được an toàn mà thoát khỏi nanh vuốt độc ác của bè lũ quỷ dữ Satan. Amen.

Lạy Mẹ Mân Côi, xin Mẹ  bảo vệ và chúc phúc cho gia đình mỗi người chúng con thoát khỏi sự cầm giữ của ma quỷ, thế gian, xác thịt. Amen.
 

Kinh Cầu Xin Đức Mẹ Xua Đuổi Thần Dữ


"Lạy Nữ Vương siêu vời Thiên quốc, Mẹ được tôn phong làm Nữ Vương các thiên thần, Mẹ đã lãnh nhận quyền lực và sứ mệnh từ Thiên Chúa để đạp dập đầu Satan. Vì vậy, chúng con khiêm tốn khẩn nài Mẹ, xin Mẹ sai đạo binh Thiên Đường của Mẹ tới giúp đỡ chúng con, nhờ đó, theo mệnh lệnh và bởi quyền thế Mẹ, các Ngài có thể truy nã những thần dữ hỏa hào, giao chiến với chúng và quẳng chúng trở vào hố thẳm hoả ngục.


Ai bằng Thiên Chúa? Xin các Thánh Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần canh phòng và bảo bệ chúng con! Kính lạy Mẹ nhân lành từ ái, Mẹ luôn luôn bảo toàn lòng yêu mến và niềm hy vọng của chúng con! Lạy Mẹ Thiên Chúa, xin sai các Thánh Thiên Thần xuống để bảo vệ chúng con và xua đuổi thần dữ ma quỷ xa khỏi chúng con. Hợp cùng với toàn thể Hội Thánh, chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa và ca ngợi Mẹ mãi mãi. Amen."


Đây chính là Kinh mà Mẹ Maria đã đọc cho sư huynh Louis Eduard Cestac (+1868), vị Thánh sáng lập Dòng "Tôi tớ Đức Maria" (Pháp), Mẹ dạy: "Cầu nguyện là điều Thiên Chúa muốn, những lời van nài khăng khăng và thường xuyên liên tục , có uy lực mạnh mẽ hơn, khiến Mẹ tới ngay với các Thánh Thiên Thần. Mẹ sẽ tới với toàn cơ binh các Thiên Thần để giúp đỡ và cứu vớt Giáo Hội". Năm 1908 Đức Thánh Cha Pio X đã ban ân xá cho những ai đọc kinh này)


Kim Hà, 7/10/2022