Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 27)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 84)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 65)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 59)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 74)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 83)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5946: LỜI NGUYỆN NGẮN VẪN CÓ TÁC DỤNG

Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 100)
CN 5946: LỜI NGUYỆN NGẮN VẪN CÓ TÁC DỤNG 
Nguồn: Spiritdaily.com
Bà Arlyn Krug:
“Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ.
Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi lễ hàng ngày. 
“Tôi làm dấu Thánh Giá trên người ấy và cầu xin như sau:
"Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chúc phúc cho người này với các hồng ân của Chúa để họ có thể lên Thiên Đàng. Amen ."
"Tôi cứ cầu nguyện như thế trong nhiều tháng trời. Một ngày kia, tôi tự nghĩ:
"Hừm, liệu mình có thể làm một điều gì khác thường trong cuộc đời của họ hay không nhỉ ?" 
“Đêm hôm ấy, khi tôi đang ngủ thì ma quỷ hiện đến với tôi. Hắn quỳ xuống trên tôi ở giường ngủ. Hắn hiện ra với hình dáng một con người cao to. Đó không phải là một giấc mơ. 
“Khuôn mặt của hắn trông rất ghê gớm, hắn có vẻ giận dữ. Hắn nói với tôi: 
“Tao sẽ huỷ diệt mày ."
Không hiểu tại sao mà tôi lại không sợ hắn dù hắn trông thật là khủng khiếp. Tôi lập tức chỉ tay vào mặt của hắn và nói:
"Tao không sợ mày ."
Hắn kéo tay tôi xuống. Rồi hắn đụng vào ly nước ở bên cạnh giường của tôi. Vì thế, tôi biết đó là chuyện thật xẩy ra chứ không phải là giấc mơ. 
Đấy cũng là điều cho thấy rằng những lời cầu nguyện dù ngắn của 
tôi cũng đều có tác dụng lớn lao trong việc cứu các linh hồn. Tạ Ơn Chúa!
Kim Hà, 28/11/2022