Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 27)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 84)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 65)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 58)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 74)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 83)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5950: HỒNG ÂN THIÊN ĐÀNG

Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 112)
CN 5950: HỒNG ÂN THIÊN ĐÀNG

LM Fr. Ray Donohue giảng:

Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ.

Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje, tôi luôn được mọi người vây quanh. Họ từ khắp nơi trên thế giới. Họ rất vui khi được tôi chúc phúc. Thật là một cảm nghiệm đẹp đẽ.

Vào mỗi ngày mùng 2 hàng tháng, khi tôi đi từ cây Thánh Giá Mầu Xanh sau khi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana, tôi luôn chúc phúc cho mọi người. Đôi lúc, tôi phải dành hơn 1 tiếng đồng hồ chỉ để chúc phúc cho mọi tín hữu.

Mọi bàn tay đều giơ ra xin ơn lành từ vị linh mục khiêm nhường của Chúa. Tôi chưa bao giờ từ chối ai cả. Khi tôi còn nhỏ, mẹ của tôi thường hay tìm xem trên trán của tôi có dấu Thánh Giá hay không.

Mẹ tôi nói rằng con phải luôn luôn xin Chúa và Đức Mẹ chúc phúc cho con và bảo vệ con. Không biết các cha mẹ giờ này có làm như mẹ tôi không?

Các cha mẹ nên thường xuyên chúc lành cho con cháu mình, dù họ lớn hay nhỏ. Hãy nài xin Chúa chúc phúc cho gia đình, các con, các cháu và tất cả mọi người xa gần.

Khi chúng ta xin ơn lành của Chúa ban thì đó là điều cần làm và cũng làm cho Chúa vui lòng. Ơn lành rất có quyền thế. Chúng ta có thể trở thành máng xối tình yêu và ơn phúc nếu chúng ta để cho Chúa Giêsu sử dụng bản thân mình vì lợi ích của người khác.

Đừng bao giờ tỏ ra ích kỷ với đức tin mà hãy chia sẻ đức tin cách quảng đại. Hãy xin ơn Chúa và hãy chia sẻ rộng rãi cho mọi người!

Trong phép trừ quỷ, các Vật Thánh và những lời cầu nguyện đều rất cần thiết như: Nước Phép, muối làm phép, đèn nến làm phép....

Chúng ta mừng Lễ Nến vào ngày 2 tháng 2 hàng năm. Tôi luôn luôn tặng đèn nến cho các giáo dân của tôi để họ sử dụng trong những lúc có bão tố. Khi vị linh mục đến thăm người bịnh cũng cần có nến hoặc là khi người tín hữu muốn cầu nguyện với cây nến được làm phép tại nhà của họ.

Tro cũng là một phép Á Bí Tích, thường chúng ta có thể để dành tro vào ngày Thứ Tư Lễ Tro. Các bạn đừng vội vàng lau sạch vết tro trên trán. Hãy để cho những người khác nhìn thấy bạn có dấu hiệu của sự ăn năn, thống hối mà tin tưởng.

Cũng thế, hãy để dành những chiếc lá làm phép trong ngày Lễ Lá trước Tuần Thánh. Tôi luôn đặt lá làm phép tại mỗi phòng trong nhà của tôi, trong cả phòng đậu xe garage, trong nhà kho, trong xe và trong hầm xe.

Những cây thánh giá, hình Chúa và Các Thánh, các mề đay, chuỗi tràng hạt, áo Đức Bà, các tượng ảnh... Chúng ta nên đeo trong cổ, đặt trong nhà hoặc treo trên tường.

Khi tôi trừ quỷ, tôi luôn mang theo nước Phép, xương các Thánh, chuỗi tràng hạt. Tôi luôn có cỗ tràng hạt trong người, các mề đay nữa. Tôi đem Muối Thánh và Thánh Giá.

Tôi cố gắngtặng cho mọi người những cỗ tràng hạt mà tôi chuộc từ Medjugorje. Tôi có mề đay của Thánh Michael, lời cầu với Thánh Michael và cây thánh giá cho mọi người.

Tôi tặng cho mọi người vì đó là những vật Thánh, cần để bảo vệ cho mọi người khỏi tầm ảnh hưởng của ma quỷ.

Tôi bắt mọi người phải hứa là họ sẽ sử dụng những vật Thánh và cầu nguyện mỗi ngày. Cái xe sẽ không tốt nếu như không có ai lái xe. Thức ăn không tốt nếu không ai ăn cả. Nếu bạn không cầu nguyện và không sử dụng các vật thánh thì có những thứ ấy để làm gì? Đó là sự phí phạm nguồn tài nguyên Chúa ban cho ta.

Hãy dùng các Vật Thánh với đức tin mạnh mẽ và lòng sùng kính. Tất cả không phải là bùa phép hay là những vật hên xui của thế gian. Nếu các bạn sử dụng các Vật Thánh như lá bùa hộ mệnh thì đó là một tội trọng giống như là thờ ngẫu tượng hay tin dị đoan.

Đạo Công Giáo không thờ ngẫu tượng. Không bao giờ thờ ngẫu tượng, không dùng "lucky charm" giống như dân ngoại. Chúng ta chỉ tôn thờ Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần mà thôi.

Kim Hà, 30/11/2022

No photo description available.