Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 27)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 84)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 65)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 59)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 74)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 83)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5969: THƯ TỪ BIỆT CỦA ÔNG CHRIS CHRISTENSEN NGÀY 3/12/2022 (2)

Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 114)
CN 5969: THƯ TỪ BIỆT CỦA ÔNG CHRIS CHRISTENSEN NGÀY 3/12/2022 (2)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California.
Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn. 
Cả gia đình tôi khi nghe chuyện này đều mất ngủ vì thương tiếc một người tốt lành như ông mà phải chết tức tưởi.
LỜI THƯ CỦA ÔNG TỪ BIỆT MỌI NGƯỜI
Với những gì mà tôi đã nói, tôi rất yêu thích công việc làm giáo dục của tôi và hướng dẫn hàng ngày học sinh và các gia đình với tính cách là một vị hiệu trưởng của Fountain Valley School District trong hơn 21 năm qua. 
Tôi đã liên lạc được với nhiều gia đình tuyệt vời trong hơn hai chục năm qua. Những ai biết tôi nhiều và những ai gần gũi tôi thì đều biết là tôi chăm sóc cẩn thận cho các học sinh, các nhân viên và các gia đình của họ. Xin hãy nhớ đến tôi vì tất cả những điều tốt mà tôi đem đến cho thế giới giáo dục.
Đối với các bạn nhạc sĩ của tôi. Cám ơn các bạn. Cảm ơn các bạn đã cùng trình diễn với tôi trên 30 năm qua. Chúng ta có những buổi trình diễn huy hoàng ở khắp nơi, chúng ta sáng tạo nhiều ký ức tốt đẹp với nhau. 
Âm nhạc là một lốt thoát tuyệt vời cho tôi. Âm nhạc cho phép tôi có một thế giới hoàn toàn khác biệt và sáng tạo, khác với việc làm  ban ngày của tôi là vị hiệu trưởng. Tôi buồn mà nói rằng đêm qua là buổi trình diễn cuối cùng của tôi, và nó đã thành công. Tôi luôn thích trình diễn, đặc biệt trong mùa lễ này. Tôi sẽ rất nhớ những 
cuộc trình diễn lắm đấy. 
Còn có nhiều điều nữa mà tôi muốn nói, nhưng tôi sẽ dùng suốt ngày hôm nay để tiếp xúc với những ai thân thương nhất, để cho họ biết rằng tôi yêu thương họ nhiều lắm. Đây không phải là lối ra đi một cách lý tưởng, nhưng ít ra tôi có một cơ hội nói vài lời cuối cùng cho những ai mà tôi yêu thương và tôn trọng. 
Xin các bạn hãy tự chăm sóc mình. Xin, xin, xin hãy luôn tử tế với nhau! Đối xử với nhau với lòng tử tế và nhân đạo. Trong thế giới này có rất nhiều sự giận dữ và mọi người cần phải bắt đầu đối xử với nhau một cách tốt hơn.
Những điều mà tôi chia sẻ với các bạn ở trên đây là một ví dụ chính mà sư giận dữ có thể để lại sự phá huỷ lâu dài và mạnh mẽ, ảnh hưởng suốt đời trong cuộc sống con người. 
Ký tên,
Christopher Christensen, Principal.
Lời chia sẻ của Kim Hà:
Dạo trước, con trai tôi cãi nhau với vợ. Người vợ gọi cảnh sát tố cáo rằng con tôi dùng dao doạ giết cô ta. Cô còn vu oan cho con tôi là bán ma tuý.
Vợ chồng tôi nghe tin dữ nên tới nhà con tôi để gặp cảnh sát. Họ không cho vào sân nhà. Họ nói nếu vào thì họ sẽ bắt vợ chồng tôi vào tù.
Con tôi bị bắt và bị giam trong tù. Trời lạnh mà cháu không được mặc áo ấm. Sau 4, 5 ngày ở trong tù thì cháu đi hầu toà. Vì không có bằng chứng nên ông thẩm phán thả con tôi ra.
Trong tù có nhiều người đàn ông Việt Nam cũng bị bạn gái và vợ tố cáo gian nên họ cũng bị tù. Họ đau buồn và thất vọng nhiều vì vợ và người bạn gái khi giận lên là vu oan, giá hoạ. 
Sau đó,  có người được thả ra như con tôi, cũng có người xui bị bắt đi tù, phải đóng tiền bail bond để tại ngoại hầu tra. Có người vì thế mà mất việc làm.
Luật pháp ở Hoa Kỳ luôn binh vực người phụ nữ nên người đàn ông thường là thua thiệt. Bô luật có nhiều lỗ hở và bất công. 
Kim Hà, 5/12/2022