Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 27)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 84)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 65)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 58)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 74)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 83)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5971: CUỘC SỐNG MỚI Ở MEDJUGORJE

Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 118)
CN 5971: CUỘC SỐNG MỚI Ở MEDJUGORJE

Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania:

Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo.

Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm. Đó là người phụ nữ 23 tuổi, tên là Ania Goledzinowska. Cô ấy là một người mẫu và tài tử trong các phim ảnh của người Ý.

Các bạn có thể xem cảm nghiệm này trên trang nhà www.marytv.tv. Bấm vào video library ở bên tay trái. Buổi cầu nguyện tại Vienna, 2014.

Cô Ania bắt đầu câu chuyện của đời cô bằng lời kể rằng cô sinh ra trong một gia đình nghèo ở nước Ba Lan. Ba của cô là một người nghiện rượu. Khi cô được 10 tuổi thì cha cô chết. Mẹ của cô bắt đầu đem nhiều người đàn ông vào nhà.

Trong đó có một người đàn ông làm nhục cô Ania. Khi cô Ania kể cho mẹ nghe thì bà ấy không tin lời của cô. Thế là cô Ania càng buồn và thương nhớ người cha hơn.

Sau đó, cô bỏ nhà và bỏ học để đi bụi đời. Rốt cuộc thì cô ở ngoài đường. Nhưng cô không thích ở ngoài đường. Cô kể:

"Khi tôi lên 13 tuổi thì tôi đã muốn tự tử."

Lúc cô lên 16 tuổi thì cô Ania rời nước Ba Lan để đi tới nước Ý để mong tìm được hạnh phúc. Người ta hứa cho cô công việc làm người mẫu, mặc dù cô chưa đủ lớn.

Rồi người ta lấy thẻ thông hành của cô và các giấy tờ tuỳ thân. Họ muốn cô trở thành một cô gái điếm. May mắn là cô Ania đã trốn thoát, nhưng cô vẫn không muốn trở lại nước Ba Lan.

Cô Ania dần dà cũng làm người mẫu trên TV ở nước Ý và cho các công ty. Cô bắt đầu cuộc sống mà cô hằng mơ ước. Nhưng cô không cảm thấy hạnh phúc. Cô chia sẻ:

"Tôi ghét mọi người. Tôi ghét nước Ba Lan."

Một ngày kia, có một người bạn mời cô Ania đi hành hương đến Medjugorje. Cô đã nghe nói nhiều về Medjugorje nhưng cô không hề tin. Rồi cô chấp thuận đi hành hương. Khi cô ở đó, cô Ania tham dự một buổi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana vào mỗi ngày mùng 2 hàng tháng. Rồi cô leo lên Đồi Hiện Ra. Cô kể:

"Tôi ở trên đồi và không thấy cũng không cảm thấy điều gì khác lạ. Tôi nghĩ đó là một lời nói dối lớn lao. Tất cả có lẽ là vì tiền. Người ta bầy ra mọi chuyện để muốn kiếm tiền."

Người bạn bảo cô:

"Ania, bạn không hiểu đầu nhưng trái tim bạn đã thay đổi."

Khi cô Ania và người bạn đang chuẩn bị trèo núi Thánh Giá thì người bạn bảo cô rằng:

"Ania, bạn hãy nghĩ về Chúa Giêsu, nghĩ về đồi Calvary."

Cô Ania trả lời bạn:

"Tôi có nhiều nỗi khó khăn, tại sao tôi phải nghĩ đến Chúa Giêsu và những khó khăn của Ngài chứ?"

Dù cho cô kháng cự nhưng cô vẫn leo núi. Khi cả hai leo lên chặng đàng thánh giá thứ 3 thì cô nói:

"Thôi, tôi không leo tiếp được nữa."

Ngay lúc đó, cô nghe có một tiếng nói. Cô Ania mô tả tiếng nói ấy không đặc biệt. Đó là tiếng nói thường hay nói với chúng ta khi chúng ta được sinh ra. Nhưng ngày nay, chúng ta không còn nghe được tiếng nói ấy nữa."

Tiếng nói cất lên:

"Này Ania, nếu con không leo núi thì con sẽ không hiểu lý do tại sao con lại đến nơi này."

Cô Ania cảm thấy bình an. Rồi cô nhìn những người phụ nữ già nua đang leo núi. Cô biết rằng nếu họ có thể leo núi được thì cô cũng có thể leo được.

Khi cô lên đến đỉnh núi thì cô thấy cây thánh giá mầu trắng. Cô bèn quỳ xuống và bắt đầu cầu nguyện. Cô nói:

"Tôi không biết cầu nguyện ra làm sao, bởi vì từ khi tôi được 5 tuổi, tôi không biết cách cầu nguyện. Vẫn có một tiếng nói ở trong tâm hồn tôi. Tiếng nói ấy cất lên:

"Ania, con phải tha thứ."

Lập tức tôi mở miệng nói:

"Xin Chúa tha thứ cho con."

Những lời nói này rất khó để nói ra. Nhưng khi tôi đã nói ra được thì trái tim của tôi trở nên nhẹ nhàng."

Kim Hà, 5/12/2022
May be an image of outdoors