Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 27)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 83)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 65)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 58)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 74)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 83)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5972: SỐNG THANH KHIẾT Ở MEDJUGORJE

Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 118)
CN 5972: SỐNG THANH KHIẾT Ở MEDJUGORJE

Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania:

Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô:

"Bạn đang làm gì thế?"

Cô Ania trả lời:

"Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi đang cầu nguyện. Tôi ăn thịt gà và khoai tây. Tôi rất hạnh phúc. Cuộc sống ở Medjugorje đã làm cho tôi thay đổi hoàn toàn."

Mấy người bạn bảo cô rằng:

"Bạn thật là điên!"

Cô Ania nói rằng những gì mà cô tìm thấy ở đó không mua được bằng tiền nhưng những người bạn của cô chẳng hề hiểu ra. Cô Ania nói:

"Tôi muốn nói cho bạn biết rằng tiền bạc không thể mua được hạnh phúc trong cuộc đời. Tôi đã làm việc với những tài tử nổi tiếng của Hollywood như là tài tử Leonardo DiCaprio, nhưng có nhiều người trong họ khi nhìn vào căn nhà và trong gương thì hiểu rằng chúng ta không được hạnh phúc."

"Bởi vì những gì mà tôi muốn, và những gì mà chúng ta muốn là được thương yêu, được yêu thương chân thành. Ai có thể ban cho ta tình yêu chân thành, đó chính là Chúa Giêsu."

Cô Ania xác nhận:

"Điều quan trọng nhất là yêu thương và tha thứ."

Cô kể rằng sau nhiều năm không gặp nhau, cuối cùng cô đã gặp lại mẹ của mình. Hai mẹ con ôm hôn nhau. Họ lại là mẹ con của nhau. Nay cô không còn oán trách người mẹ nữa. Bởi vì khi còn nhỏ, mẹ của cô không được cha mẹ của bà thương yêu bà. Vì thế bà không biết cách yêu chính mình.

Cô Ania nói rằng khi cô chia sẻ cảm nghiệm thì cô luôn đề nghị mỗi người nên gọi điện thoại cho ít nhất là một người nào đó mà mình không thường nói chuyện và xin sự tha thứ của họ.

"Có những người làm cho bạn đau đớn nhưng đừng oán trách họ. Điều ấy không quan trọng bởi vì khi bạn tha thứ thì bạn không phải là tha thứ cho họ mà là tha thứ cho chính mình."

"Lúc đó, ta có thể mở rộng trái tim và lấy đi tất cả muộn phiền và tư tưởng hắc ám. Lúc đó thì tình yêu Chúa mới có thể hoạt động trong trái tim bạn. "
"Có nhiều khi chúng ta xin Chúa thương xót nhưng trái tim của chúng ta đầy sự giận dữ và bực bội. Vì thế trái tim chúng ta không có đủ chỗ để đón Chúa."

"Không có con đường nào có thể chữa lành cho chúng ta nếu như ta không biết tha thứ. Không có con đường nào đưa chúng ta lên Thiên Đàng trừ khi chúng ta biết tha thứ."

Cô Ania kể rằng điều đầu tiên mà các nữ tu muốn cô làm khi cô đến sống chung với họ là cô phải đi chùi cầu tiêu. Cô la lên:

"Không, tôi không chùi cầu tiêu."

Các nữ tu bảo cô rằng:

"Tại sao không được? Từ hôm nay trở đi thì cô sẽ chùi dọn tất cả các cầu tiêu ở trong cộng đoàn."

Cô Ania phải chấp nhận:

"Và từ đó, tôi phải dọn và chùi các cầu tiêu, nhưng tôi làm với một nụ cười tươi trên môi. Tôi biết rằng mỗi sự đau khổ mà chúng ta dâng lên Chúa thì chúng ta đến gần với Thiên Đàng hơn."

"Nhiều khi tôi đang chùi dọn cầu tiêu thì tôi nghĩ rằng mình đang làm sạch tâm hồn của mình. Đó là mình rửa sạch những tội lỗi của mình đã từng chồng chất trong linh hồn trong nhiều năm trời."

"Cuộc đời của tôi thay đổi. Tôi trước đây là một Madalena trước khi bà trở nên thành. Tại Medjugorje, tôi thay đổi và bắt đầu sống một cuộc đời trong sạch hơn."

"Tôi sống với trái tim trong sạch cho đến khi lập gia đình. Tôi kính trọng Chúa. Tôi làm những chiếc nhẫn cho các thành viên. Rồi họ sẽ đến với một linh mục, dâng lời thề hứa sẽ sống trong sạch cho đến khi lập gia đình."

Nay đã có trên 7,000 thành viên thề hứa sống khiết tịnh!

Cô Ania nói:

"Ngày nay đoàn quân của Satan rất lớn mạnh. Hắn làm cho chúng ta tưởng là mình đang yêu thương nhưng đó chỉ là ảo giác."

"Chúng ta hãy cố gắng sống như Chúa Giêsu dạy chúng ta cách sống là hoàn toàn thanh khiết. Nếu như các bạn trai và bạn gái của bạn rời bỏ bạn vì bạn không chiều theo các đam mê của họ. Như thế thì bạn biết rằng họ đến với bạn chỉ vì thân xác của bạn mà thôi. Tình yêu chân thật là chính Chúa Giêsu."

Ania quả là một mẫu gương của trái tim trong sạch!

Tạ ơn Chúa. Tạ ơn Đức Mẹ Maria!

Kim Hà, 5/12/2022

May be a closeup of 1 person