Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6053: ÔNG MATE SEGO TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE .

Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 220)

medu8CN 6053: ÔNG MATE SEGO TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE

Nguồn: Robert Gillespie

Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.

Theo tác phẩm "The Hidden Child of Medjugorje" của Sr. Emmanuel Maillard tại Cộng Đoàn Beatitudes ở Medjugorje, thì căn nhà của ông Mate rất đơn sơ. Căn nhà của ông làm bằng đá, không có nước mà cũng không có điện. Ông Mate làm việc trong một miếng đất nhỏ. Người ta rất yêu mến ông vì ông luôn mỉm cười và nói đùa với mọi người. 

Thế rồi ông Matè bắt đầu nói tiên tri:


"Một ngày nào đó, sẽ có cầu thang đàng sau nhà của tôi, cầu thang ấy có nhiều bậc thang. Medjugorje sẽ trở nên quan trọng vì mọi người trên thế giới đều đến thăm nơi này. Họ đến để cầu nguyện."

"Nhà thờ sẽ không còn nhỏ như bây giờ mà sẽ lớn hơn vì có đông người tham dự Thánh Lễ. Chúng ta sẽ không có đủ chỗ để cho tất cả mọi người được tham dự Thánh Lễ. "Khi người ta xây dựng nhà thờ mới và phá đi nhà thờ cũ thì tôi sẽ chết vào ngày hôm đó."

"Sẽ có nhiều con đường, nhiều toà nhà lớn hơn những căn nhà nhỏ của chúng ta."

Sau đó, ông Matè Sego tỏ ra buồn bã và nói tiếp:

"Dân chúng sẽ bán đất của chúng ta cho những người ngoại quốc để xây dựng các khách sạn. Medjugorje và những ngọn đồi núi sẽ là nơi thánh. Nhà thờ sẽ không nhỏ bé mà lớn hơn nhiều. Nhà thờ sẽ luôn có đông người. Chúng ta không thể chứa đủ người đến hành hương. Sẽ có nhiều người đến Đồi Hiện Ra và chúng ta sẽ không thể ngủ yên vào ban đêm. Đức Mẹ Maria sẽ đến nơi này!"

"Chúng ta hãy tỏ ra tử tế để đón chào những người đến nơi này. Và mọi sự sẽ xẩy ra tốt đẹp."


"Xin đừng làm mất truyền thống của chúng ta. Hãy cầu nguyện với Chúa cho tất cả mọi người và cho chính mình. Ở đây sẽ có một suối nguồn. Suối nguồn này sẽ ban cho chúng ta rất nhiều nước. Nước nhiều đến nỗi sẽ thành cái hồ. Sẽ có nhiều thuyền đến với tảng đá lớn. Nhà thờ cũ sau đó bị động đất làm hư hại, lầu chuông bị sập xuống. Ngôi nhà thờ cũ sẽ bị phá đi."

Theo Sr. Emmanuel thì việc nhà thờ hư hại này đã xẩy ra năm 1978. Một trận động đất đã làm hư hại ngôi nhà thờ cũ. Và ngôi nhà thờ mới rất rộng được xây dựng lên. Quả nhiên, ông Maté Sego đã chết vào ngày mà ngôi nhà thờ cũ bị bỏ đi.

Kim Hà, 19/1/2023