Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6054: TRÙNG HỢP KHÓ GIẢI THÍCH NỔI

Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 202)

hoatim4CN 6054: TRÙNG HỢP KHÓ GIẢI THÍCH NỔI

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

Ngày hôm sau thì người anh em của ông ấy gọi điện thoại cho ông từ một nơi cách xa ông đến 3,000 dặm Anh. Thì ra ba của họ đã chết. Ông cụ bị chảy máu và nghẹt ở cổ họng, rồi bị nghẹt thở mà chết. Như thế có phải là thần giao cách cảm không?


2. Tại vùng Detroit có một em bé bị té ngã. Bỗng dưng có một người đi qua và đỡ được em nên em không bị thương tích gì. Đúng một năm sau, lần thứ hai, em bé ấy lại bị té ngã lần nữa. Lần này cũng là đúng người năm trước đã đi qua và bồng được em nên em không rớt xuống đất. Đó là một tin được đăng ở trong tờ báo.

3. Nhà Văn Mark Twain vốn là một nhà văn khôi hài, tiểu thuyết gia và là nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ. Ông sinh ra vào chính ngày sao chổi Halley xuất hiện năm 1835 và mất đúng vào lần sao chổi xuất hiện lần sau, năm 1910.

4. Ông John Adams, Jr. (30 tháng 10 năm 1735 - 4 tháng 7 năm 1826) là một chính khách Hoa Kỳ, luật sư, nhà ngoại giao, nhà văn, một trong những nhà lập quốc và là người đã giữ chức Tổng thống thứ hai của Hoa Kỳ từ 1797 tới 1801. Và Tổng Thống Thomas Jefferson là hai người đều ký tên vào bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ. Cả hai người cùng chết vào ngày 4 tháng 7, ngày lễ Độc Lập của Hoa Kỳ và trong cùng một năm.


5. Ông Anthony Hopkins là một tài tử người Anh. Ông được chọn để đóng phim dựa theo tác phẩm: The Girl from Petrovka của tác giả George Feifer.
Ông Hopkins cố gắng đi đến nhiều tiệm sách để mua tác phẩm ấy nhưng ông không tìm được. Thế mà ở tại công trường London’s Leicaster, Square, khi ông chờ người ta đến đón thì ông lượm được cuốn sách đó trên một cái ghế vì có ai đó để quên.

Chưa hết, hai năm sau, khi ông Hopkins đóng phim ở thành phố Vienna. Ông gặp tác giả Feifer. Tác giả than phiền rằng ông cho một người bạn ở London mượn cuốn sách cuối cùng của ông là cuốn The Girl from Petrovka. Ông ta đã viết nhiều chữ trên lề cuốn sách. Ông Hopkins xem lại cuốn sách mà ông tìm thấy thì đúng là cuốn sách của ông Feifer cho bạn ông ta mượn.

6. Một nhà truyền giáo quê ở tiểu bang Washington đang đi bộ trên đường tại vùng Dayton, tiểu bang Ohio. Lúc đó, ông ta đang tìm mua một chai Pepsi để uống. Khi ông ta đi ngang qua một trạm điện thoại công cộng. Bỗng dưng có tiếng chuôn điện thoại reo vang. Lúc đầu thì ông do dự nhưng ông vẫn trả lời cú điện thoại ấy.

Người trực điện thoại loan báo rằng đây là cú điện thoại dành cho ông ta. Rồi người trực điện thoại công cộng nói rằng có một phụ nữ đang tuyệt vọng. Bà này thấy ông ấy trên TV. Bà ấy đang có ý định tự tử. Bà ta cầu nguyện để xin cho tìm được ông ta. Rồi số điện thoại ấy đến với bà trong một thị kiến. Thế mà khi bà ta gọi qua điện thoại công cộng thì tình cờ ông ta đi ngang qua và nhận cú điện thoại đó. Kỳ lạ không?

7. Một người say đi ăn cắp tượng Thánh Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterey, nước Mexico. Anh ta té ngã và rớt vào cái gươm của ngài. Kỳ lạ không?


Kim Hà, 19/1/2023