Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6056: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 114)

bloodjCN 6056: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.

Chúng ta phải cầu nguyện như thế nào?


“Có thể là bạn luôn cầu nguyện. Lời cầu nguyện của bạn luôn tốt lành vì bạn tôn vinh và chấp nhận Cha Trên Trời. Có thể bạn không nói và không làm những gì mà Ngài ban quyền cho bạn để làm trong lời cầu nguyện của bạn. Ngài không thể thay thế cho bạn bởi vì Ngài không muốn lấy lại sự tự do mà Ngài ban cho bạn."

“Ngài đang hướng dẫn bạn một cách chậm rãi. Hãy nhớ rằng Ngài cho ta được tự do để cầu nguyện. Khi bạn cầu nguyện thì bạn sẽ giải thoát chính mình và gia đình của mình. Tự do và chọn lựa là tuỳ nơi bạn."

Theo cha Yozefu thì hãy làm những bước sau đây để xin Chúa giải thoát và cho chúng ta có tự do là:

1. Hãy nhận thức.

2. Hãy nhận ra tội lỗi của gia tộc mình. Nếu ta từ chối những vấn đề của gia đình là ta đang tham gia vào việc làm của bóng tối. Vấn đề sẽ dậm chân tại chỗ hay còn tệ hại hơn.

3. Ăn năn thống hối và xưng tội với Chúa.

4. Xin Chúa thanh tẩy và trừ khử ma quỷ và tà thần ra khỏi gia tộc của chúng ta.

5. Tử bỏ những thoả thuận với bóng tối, ra lệnh cho Satan cút đi. Hãy nói: "Thiên Chúa khiển trách ngươi, hỡi Satan."

6. Tuyên xưng đức tin nơi Thiên Chúa.

7. Cầu xin Chúa Thánh Thần hãy đến: “Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến. Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến. Xin Ngài hãy đến trong Danh Thánh Chúa Giêsu.”

8. Cảm tạ Chúa trong tất cả mọi sự.

9. Không có sự cứu rỗi nếu không có Chúa Giêsu. Hãy xin Chúa cứu giúp trong việc chữa lành gia tộc và gia đình.

10. Cầu xin Đức Mẹ cứu giúp gia đình chúng ta. Vì Mẹ là Đấng Vô Nhiễm, không hề mắc tội tổ tông. Mẹ không có bóng tối. Gia đình của Mẹ rất hoàn hảo.

Lạy Chúa, xin thương xót mà ban ơn giải thoát và chữa lành gia tộc cho mỗi gia đình của chúng con.

Lạy Chúa, xin Chúa trừ khử mọi tội lỗi mà tổ tiên, ông bà, cha mẹ của chúng con đã phạm tội mà để lại hậu quả và làm cho chúng con phải gánh chịu.

Lạy Chúa, xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi lời nguyền rủa, chúc dữ, khỏi mọi hậu quả của bùa phép, dâm ô và hận thù. Amen.

Kinh Cầu Nguyện Xin Chúa Chữa Lành

Chúc tụng Thiên Chúa là Đấng tạo thành trời đất, là Vua muôn loài, là Đấng Cứu Độ con.
Lạy Chúa Giêsu, Chúa mời gọi những ai gồng gánh nặng nề, hãy đến với Chúa, Chúa sẽ bổ sức cho.
Giờ đây, con dâng lên Chúa thân xác bệnh tật, yếu đuối, bất lực của con.

Xin Chúa nâng con lên, ôm con vào lòng và cho con tựa đầu vào trái tim của Chúa.
Xin Máu và Nước Cứu Độ của Chúa bao phủ lấy con,
rửa sạch tất cả những tội lỗi và các thương tích nơi thân xác của con.

Xin đôi bàn tay chữa lành của Chúa chạm đến những nơi thương tích,
bệnh tật của con, hầu con sẽ được lành mạnh.
Cậy nhờ các roi đòn của Chúa đã chịu vì tội lỗi của con,
cho con thêm sức mạnh để có thể chịu đựng những đau đớn cho nên.

Xin Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa, chiếu soi vào những nơi tối tăm,
chết chóc trong con người của con, để con được hồi sinh cả về thể xác và tinh thần.
Cám tạ Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ con. Amen.


Kim Hà, 20/1/2023