Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6061: CHÚC LÀNH CHO KẺ KHÁC THÌ SẼ ĐƯỢC CHÚC LÀNH

Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 87)

27-5aCN 6061: CHÚC LÀNH CHO KẺ KHÁC THÌ SẼ ĐƯỢC CHÚC LÀNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền."
Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.


Chúa biết bầy cá ở nơi nào. Ngài còn có thể đặt một đồng xu trong miệng của con cá. Vậy chúng ta đừng nản lòng, cũng đừng ghen tị với những kẻ khác khi mà họ được Chúa chúc phúc.

Hãy nhớ lại trong Thánh Kinh, khi các môn đệ ở gần Chúa Kito, họ đã đi từ lúc không có con cá nào mà đến lúc bắt được đầy một lưới cá. Đó là bởi vì họ lắng nghe lời chỉ dậy của Ngài. Họ bắt đúng chỗ mà Ngài chỉ dẫn. Đó là một trong các bài học sau cùng trước khi Ngài lên Trời.

Hướng đi đúng đắn là mục đích sống của cuộc đời chúng ta, đó là sứ mệnh, là số phận của chúng ta. Khi chúng ta không trông cậy, không có đức tin thì chúng ta có khi để mất cơ hội nhận được ơn lành của Chúa.

Rồi từ đó, chúng ta không bắt được lưới cá. Trong bóng tối, sự thất vọng làm cho chúng ta mất đức tin. Cũng có thể là vì sự ghen tị.

Chúng ta nhìn những người khác mà buồn tủi bởi vì chúng ta vẫn có lưới trống không mà người ta lại có những điều đặc biệt, chẳng hạn như một mẻ lưới đầy là cá lớn và nhỏ.

Có khi ta ghen tức mà nghĩ rằng lẽ ra những ơn phúc mà họ đã nhận phải là của chúng ta. Nếu điều này xẩy đến cho bạn thì xin hãy nhớ rằng điều đó không phải là điều dành cho bạn. Nếu bạn buồn bực thì cuộc đời của bạn sẽ buồn thảm hơn. Cuộc đi tìm hạnh phúc sẽ không còn niềm vui nữa.

Chúng ta sẽ không bao giờ tìm được niềm vui khi Chúa dành điều tốt cho những kẻ khác. Hãy sống chấp nhận những điều xẩy đến cho mình, bởi vì:

"Đường lối của bạn không phải là đường lối của Chúa." (Isaiah 55:10).

Kim Hà, 28/1/2023