Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 20)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 22)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6131: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #9

Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 163)

1-1-21CN 6131: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #9

https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html

Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân.

10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP)

6/ Thánh Gemma Galgani

Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:

Bà Edvige khen ngợi Thánh Gemma Galgani và xem bà Thánh như một người chị thiêng liêng. Bà cũng hiện diện trong Lễ Phong Thánh của Thánh Gemma vào ngày 2/5/1940. Ngày 2 tháng 5 là ngày Sinh Nhật của bà Edvige và cũng là ngày phong Chân Phước của Thánh Padre Pio.

Vào tháng 9 năm 1943, bà Edvige viết như sau:

“Tôi lại có giấc mơ về Thánh Gemma Galgani. Bà rất đẹp đẽ như một vị Thiên Thần. Bà Thánh hiện ra với tôi và nói rằng:

"Con hãy yêu sự đau khổ và sự khinh miệt. Khi ta ở trong thế giới thì ta đã chịu đựng rất nhiều điều đau khổ mà không ai có thể tưởng tượng được."


7/ Thánh Dominic Savio:

Thánh Domini Savio đã hiện ra với bà Edvige rất nhiều lần. Có một lần vào ngày mà Bà Thánh được phong Chân Phước. Ngài rất vui vẻ và cười tươi. Ngài nói với bà Edvige và em gái bà là Paulina rằng:

“Hãy cố gắng trở thành các Thánh. Chúa Giêsu muốn chúng ta đều nên Thánh. Hãy luôn yêu mến Mẹ Maria và Đức Giáo Hoàng. Chúa Giêsu muốn như thế."

Thế rồi ngài biến đi.


8/ Thánh John Bosco:


Thánh Bosco thường hiện ra nhiều lần với bà Edvige. Có một lần bà nói rằng bà có một giấc mơ về ngài. Ngài đến với một cuốn sách trên tay. Bà kể:

"Tôi đọc và nhìn thấy tất cả những việc lành mà em gái tôi đã làm vì mọi việc đều được ghi chép ở trong sách ấy. Rồi tôi nhìn thấy có một trang giấy trắng, không có chữ. Thánh Bosco bảo tôi rằng:

"Ngày hôm ấy, con và em con là Paulina không làm những việc tốt mà lẽ ra các con phải làm. Đó là lý do tại sao mà Chúa Giêsu không ghi chép những điều tốt hay xấu. Trang sách ấy để trống. Chúa Giêsu không thích khi chúng ta không làm việc tốt lành chỉ vì chúng ta yếu kém."


9/ Thánh Phanxico thành Assisi:

Bà Edvige đã viết như sau:

“Chúa Giêsu cho tôi thấy sự vinh quang của Thánh Phanxico Khó Khăn. Tôi thấy ngài sáng chói lọi. Ngài đẹp nhất ở trên Thiên Đàng."


10/ Thánh Padre Pio:

Bà Paulina làm chứng rằng chị của bà là bà Edvige nhận được nhiều cuộc viếng thăm của Thánh Padre Pio. Một ngày kia, bà Edvige nói với bà Paulina rằng:

“Chị đã nói chuyện với Thánh Padre Pio. Ngài rất thương yêu chị, giống như một người cha đối với người con gái.”

Chúa Giêsu cũng nói với bà Edvige về Thánh Padre Pio. Chúa cũng nói về điều cần thiết là Thánh Padre Pio phải ở lại với thế giới cho đến lúc tuổi già bởi vì ngài cần phải hoán cải nhiều linh hồn.

Cả Thánh Padre Pio và bà Edvige đều gặp nhau bằng ơn lưỡng tại. Bà chưa bao giờ cảm thấy mình cần phải gặp ngài mặt đối mặt. 

Một lần kia, có người phụ nữ ở cùng một vùng với bà Edvige đã đến gặp Padre Pio. Cha Thánh Padre Pio nói với bà này rằng:


“Con đến đây gặp cha phải không? Cha nói cho con biết rằng: Trong vùng con ở cũng có một vị thánh. Tên của bà là Edvige Carboni. Trong cái nhìn của Chúa thì bà ấy lớn lao hơn cha."


11/ Thánh Paul Tông Đồ:

Sau khi Rước Lễ, Thánh Paul Tông Đồ hiện ra với bà Edvige. Ngài mỉm cười và nói với bà Edvige:

“Hỡi con gái, con đang lo âu về những việc nhỏ nhoi. Con cũng nên biết rằng ta đã chịu nhiều đau khổ khi làm việc tông đồ của ta. Nào là chịu cơn đói khát, chịu sự khinh bỉ, chịu tù đầy...Xin Chúa Giêsu làm việc chung với con vì Ngài muốn các linh hồn nhận được ơn cứu độ và biết được Vương Quốc của Thánh Tâm Ngài."


12/ Thánh Catarina thành Siena:


Vào ngày 9 tháng 4 năm 1950, bà Edvige đi hành hương tới Đền Thánh của Thánh Catarina ở thành phố Siena. Sau khi rước Lễ, bà Edvige nhìn thấy Thánh Catarina tiến tới gặp bà. Bà Thánh mặc toàn là mầu trắng. Bà Thánh nói với bà Edvige rằng:

“Hỡi em gái, hãy trở nên Thánh, hãy trở nên Thánh. Thời gian ngắn ngủi! Ta mong cho em Paulina bớt chu đáo."

Thế rồi bà Thánh Catarina ôm bà Edvige và biến đi.


Chúa Giêsu, Mẹ Maria và các Thánh đều ban cho bà Edvige những đồ vật mà bà ấy cần, nhất là trong thời ký Thế Giới Đại Chiến II. Chúa Giêsu ban cho bà ấy những đôi giầy và cái váy.

Thánh John Bosco đã ban cho bà Edvige gạo để ăn. Thánh Dominic Savio ban cho bà cà phê.

Lạy Chúa Giêsu, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh Giuse, lạy các Thánh trên Thiên Đàng, xin cầu cho các gia đình của chúng con.

Xin Chúa thương ban cho chúng con những đặc ân mà Chúa đã ban cho bà Edvige. Amen.

Kim Hà, 20/3/2023