Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 20)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 22)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6135: THÁNH GIUSE HIỆN RA VỚI MỘT NỮ TU NGƯỜI MỸ #1

Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 155)

giuse2CN 6135: THÁNH GIUSE HIỆN RA VỚI MỘT NỮ TU NGƯỜI MỸ #1

Nguồn: Spiritdaily.com


Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.

Đức Mẹ và các Thánh đã từng hiện ra với bà. Đức Tổng Giám Mục của địa phận bà là Đức Hồng Y Raymond L. Burke, cùng với giáo quyền đang xem xét về cuộc đời thánh thiện của bà. 

Trong các cuộc hiện ra ấy có cả Thánh Giuse, người chồng trung thành của Đức Mẹ Maria và là Người Cha trên trần thế của Chúa Giêsu, Đấng Cứu Thế.

Vào ngày 11/3/1958, Đức Mẹ Đồng Trinh Maria đã nói với Sr. Mildred rằng Thánh Giuse sẽ hiện ra và nói chuyện với vị nữ tu vì Ngài có một vai trò quan trọng trong việc đem hoà bình cho thế giới.

Sau đây là lời kể của Sr. Mildred Neuzil:


1. "Khi Thánh Giuse xuất hiện với tôi thì Ngài tự xưng Ngài là người Cha đồng trinh của Chúa Cứu Thế Giêsu. Ngài đã không mang tội tổ tông ngay từ khi Ngài được thụ thai trong lòng của mẹ Ngài. Đó là vì vai trò của Ngài trong cuộc đời Chúa Giêsu. Ngài nói:

“Trái tim của Cha đau đớn cùng với Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Mẹ Maria. Trái Tim của Cha đau đớn trong thinh lặng. Ơn gọi đặc biệt của Cha được dấu kín và che chở. Đó là Thánh Ý Chúa muốn để cho Đức Mẹ Đồng Trinh và Con của Mẹ là Chúa Giêsu tránh khỏi những sự độc ác và ganh ghét của loài người. Điều đau đớn nhất trong những sự buồn phiền của Cha là vì Cha biết trước về cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu và Mẹ Ngài. Tuy nhiên Cha không thể ở lại đó để an ủi các Ngài."

2. Trong một thị kiến, Sr. Mildred nhìn thấy Thánh Giuse đứng lơ lửng trên cao trong không khí. Ở đó có một quả cầu lớn với đám mây chuyển động chung quanh. Đầu của Thánh Giuse ngẩng lên cao, đôi mắt của Ngài nhìn lên cao trong tư thế ngất trí. Đôi bàn tay của Ngài ở trong tư thế như các linh mục đang cử hành Thánh Lễ. Tuy nhiên đôi tay Ngài giơ lên cao hơn.

Tóc của Ngài có mầu đen nâu. Ngài có bộ râu nhỏ. Ngài mặc áo choàng mầu trắng, áo dài đến mắt cá chân Ngài. Ngài còn mặc cái áo choàng. Đó là theo lời kể trong cuốn sách của trung tâm Our Lady of America Center tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio. 

3. Những cuộc hiện ra của Thánh Giuse được xem như những biến cố lịch sử quan trọng và quyền uy nhất trong lịch sử của Giáo Hội Công Giáo. Trong thời gian gần đây, người ta nói đến cuộc hiện ra chính của Thánh Giuse, đó là ở vùng Knock, nước Ái Nhĩ Lan (Ireland). Người ta cũng nói đến những cuộc hiện ra của Thánh Giuse ở bên cạnh một ngôi nhà thờ tại vùng Pidkamin, nước Ukraine. Nhưng trong các cuộc hiện ra này, Ngài giữ thinh lặng.


4. Còn trong các cuộc hiện ra với Sr. Mildred thì Ngài nói chuyện. Sr. Mildred kể tiếp:

"Ngài đến với tính cách là một vị thầy giáo dạy về đức thanh khiết. Và qua Thánh Giuse, Thiên Chúa đã chúc phúc cho tất cả những người cha trần thế."

Thánh Giuse nói với Sr. Mildred rằng:

“Tình phụ tử đến từ Thiên Chúa, và các người cha phải nhận lấy một cách vui mừng và chính thức. Thiên Chúa Ba Ngôi mong muốn vinh danh Cha. Vì thế, qua Cha và tất cả các người cha trần thế được chúc phúc."

Lạy Cha Thánh Giuse, xin Cha chúc phúc cho mọi gia đình của chúng con, cho những người cha trần thế và cho Giáo Hội Công Giáo của Chúa. Amen.

Kim Hà, 21/3/2023