Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 20)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 22)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6136: THÁNH GIUSE HIỆN RA VỚI NỮ TU NGƯỜI MỸ (2)

Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 148)

giuse6CN 6136: THÁNH GIUSE HIỆN RA VỚI NỮ TU NGƯỜI MỸ (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

"Trong một thị kiến khác, tôi thấy Thánh Cả Giuse có một trái tim rất trong sạch. Trái tim Ngài ở trên một cây thánh giá mầu nâu. Trên đỉnh của trái tim Ngài và trong trái tim Ngài có lửa tuôn ra. Trái tim Ngài có mầu trắng tinh tuyền của hoa Lily."

2. Thánh Giuse mong muốn có một ngày được lập ra để tôn vinh Tình Phụ Tử của Ngài. Ngài bảo với Nữ Tu Mildred Neuzil rằng:

“Khi các con tôn vinh ngày Phụ Tử dành cho Cha thì các con cũng tôn vinh Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Cha cũng là Đấng Cộng Tác và là Đấng Đồng Công Cứu Chuộc. Thiên Chúa Ba Ngôi đã ban cho Chúng Ta là những Đấng giữ gìn hoà bình cho thế giới."

3. Nữ Tu Mildred nói rằng áo choàng của Thánh Giuse có khi trở thành mầu nâu, cũng có khi là mầu tím. Ngài mang một giây thắt lưng và đôi dép mầu vàng kim nhũ. Ngài trông còn trẻ, Ngài có vẻ là người có sức mạnh vĩ đại và có sự trưởng thành viên mãn. Bà nói:

“Những vết nhăn trên khuôn mặt của Thánh Giuse làm cho Ngài thêm sức mạnh và hiền lành. Ngài trông rất hiền từ và bình an."

Đó là những lời kể của Sr. Mildred trong một cuốn sách do trung tâm Fostoria in ra.


4. Bà Nữ Tu nói tiếp:

“Tôi cũng thấy Ngài có trái tim trong sạch. Thêm vào đó, tôi cũng nhìn thấy Chúa Thánh Thần trong hình dáng của con chim Bồ Câu xoè cánh trên Đầu của Thánh Giuse."

"Có hai vị Thiên Thần đứng hai bên của Thánh Giuse. Mỗi vị Thiên Thần có một chiếc gối nhỏ bằng vải satin. Một Thiên Thần cầm cây gậy bằng vàng. Một Thiên Thần khác thì cầm vương miện bằng vàng."

“Rồi tôi nghe những lời sau đây:


"Các con phải vinh danh những Đấng Thánh mà Vua Thiên Đàng muốn các Ngài được vinh danh."

5. Theo các mạc khải thì Thánh Giuse được Chúa ban cho quyền năng đặc biêt để bảo vệ Đức Giáo Hoàng và Giáo Hội Công Giáo. Ngài cũng bảo vệ từng gia đình một. 

7. Ngài muốn được mọi người vinh danh Ngài một cách đặc biệt vào mỗi ngày Thứ Tư Đầu Tháng qua việc lần chuỗi Kinh Mân Côi Năm Sự Vui và rước Lễ.

8. Thánh Giuse nói với Sr. Mildred vào ngày 30/3/1958 rằng:


“Các con hãy rước Lễ để hiệp thông với tình yêu mà Cha nhận được từ Đấng Cứu Thế khi lần đầu tiên và mỗi lần mà Cha bồng ẵm Ngài trên tay Cha. "Đó là cách mà các con lập ra việc sùng kính mới dành cho Cha, giống như việc Đức Mẹ Maria lập việc sùng kính 5 Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng ở Fatima."

"Những ai làm việc sùng kính Cha vào mỗi ngày Thứ Tư Đầu Tháng thì họ sẽ được Cha an ủi và hiện diện trong giờ chết của họ. Cha sẽ hướng dẫn họ đến nơi an toàn để được diện kiến Chúa Giêsu và Mẹ Maria."

“Chúa Giê su và Mẹ Maria mong muốn rằng Trái Tim Trong Sạch của Cha, đã từ lâu ẩn dấu và không ai biết thì nay sẽ được vinh danh một cách đăc biệt."

9. Vào tháng 10 năm 1956, Thánh Cả Giuse đã nói với Nữ Tu Mildred rằng:

“Những cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu và Mẹ Maria đã được Chúa báo trước cho Cha nên đã trở thành cây Thánh Giá hàng ngày của Cha."

“Tình Phụ Tử thiêng liêng của Cha mở ra cho tất cả các con cái của Thiên Chúa, và cùng với người Vợ Đồng Trinh của Cha là Mẹ Maria, Cha chăm sóc các con cái của Chúa với tình yêu cao cả và với sự quan tâm lớn lao. Qua Cha thì Chúa Cha ban phúc lành cho tất cả những người cha trần thế. Và qua Cha thì Chúa tiếp tục và sẽ ti ếp tục chúc phúc cho các người cha cho đến tận thế."

Lạy Cha Thánh Giuse, chúng con cảm tạ Cha Thánh, vinh danh và chúc tụng Cha Thánh Giuse đến muôn đời. Amen.

Kính xin Cha Thánh Giuse thương cầu bầu cho mỗi gia đình chúng con, cho những người cha trần thế và cho mỗi linh hồn hấp hối được chết lành trong tay Ba Đấng: Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Cha Thánh Giuse yêu dấu của chúng con. Amen.

Kim Hà, 22/3/2023