Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 18)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 19)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6147: KINH KÍNH MỪNG CỨU MỘT NGƯỜI SẮP CHẾT

Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 174)

KinhManCoiCN 6147: KINH KÍNH MỪNG CỨU MỘT NGƯỜI SẮP CHẾT 

https://www.ncregister.com

Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó.  (Kim Hà)

Cha Freedy chia sẻ cảm nghiệm rằng một Kinh Kính Mừng mà ngài đọc trong một bài báo ở tại thành phố Pittsburgh đã có ảnh hưởng tốt đến những người khác. Ngài tỏ ra rất cảm động về điều này. Ngài kể cho tờ báo Register như sau:

“Câu chuyện này đánh động tôi, làm cho nhiều người khác và anh John cảm động. Đức Mẹ thật sự đã lắng nghe, và Chúa đã đáp lời cầu nguyện của chúng ta."

"Một trong những điều làm cho tôi cảm động là câu chuyện mà anh John kể lại rằng khi ấy anh đang chạy bộ. Anh không chắp tay được, anh cũng không quỳ gối. Khi anh ấy đọc chỉ một Kinh Kính Mừng nhưng Đức Mẹ đã lắng nghe và Chúa nhận lời cầu nguyện của anh."

"Vì thế mà người phụ nữ đang bịnh nặng được Chúa Giêsu cho bà ấy thấy khuôn mặt của anh John. Chúa còn bảo bà ấy rằng chỉ nhờ một Kinh Kính Mừng của anh ấy đọc khi chạy bộ qua nhà bà và khi anh ấy thấy xe cứu thương đang đưa bà đến bịnh viện mà Chúa đã cứu bà thoát chết."

"Thánh Thérèse nói về việc cầu nguyện là dâng trái tim ta lên Chúa. Khi ta cầu nguyện với ý chỉ rõ ràng và với trái tim thì đó là cách cầu nguyện mà Chúa mong muốn.

Cha Freedy nói rằng:

"Những lời cầu nguyện chân thành sẽ được Chúa nhận lời, sẽ làm cho chúng ta có thêm đức tin. Đức tin gia tăng. Lòng tin của chúng ta cũng tăng lên, chúng ta thực sự phải cầu nguyện từ trong trái tim. Và lời cầu nguyện sẽ đem lại hiệu quả tốt lành."

Cha nhắc nhở các tín hữu rằng dù cho chúng ta biết rằng Chúa không luôn đáp lời cầu nguyện khi mà chúng ta mong muốn và theo cách mà chúng ta muốn. Không lời cầu nguyện, không có dấu hiệu từ trái tim thì Chúa không nghe và không hoạt động. 

Sau khi nghe tin rằng chỉ với một kinh Kính Mừng mà người phụ nữ được chữa lành thì anh John Petrovich nhìn thấy điều mà anh gọi là:

"Đó là một sự thay đổi lớn lao cho bản thân tôi và cho tất cả những lời cầu nguyện của tôi."

Anh nói rằng:

"Lý do tại sao mà chúng ta cần cầu nguyện cho nhau, không phải vì chúng ta muốn hay cần nhưng là cho những người khác với những nhu cầu và mong muốn của họ."


Anh John giờ đây luôn mang theo một chuỗi tràng hạt Mân Côi với anh khi anh đi khắp mọi nơi. Và anh chăm chỉ cầu nguyện. Anh kể rằng anh và vợ anh là chị Bethann luôn làm những điều gì tốt nhất để cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi vào mỗi đêm chung với nhau.

Anh John Petrovich ý thức được quyền năng vô biên của lời cầu nguyện cho người khác. Anh nói:

“Có nhiều lần, chúng tôi thật sự cầu nguyện cho những người khác mà không nghe và không biết rằng lời cầu nguyện của mình có được Chúa nhận lời hay không? Chúng tôi luôn tìm xem kết quả của việc cầu nguyện có thuận lợi hay không. Điều này dạy cho tôi rằng không phải tất cả những lời cầu nguyện được Chúa đáp lại cách nhanh chóng và theo cách thức mà chúng ta muốn."

"Nhưng Chúa đều nghe lời cầu nguyện của chúng ta và đáp lời cầu nguyện. Khi lời cầu của chúng ta được Chúa nhận lời thì chúng ta vui mừng nhẩy nhót. Chúng ta cần phải cầu nguyện chân thành, xuất phát từ trái tim ta. Chúng ta có thể không biết được kết quả nhưng chúng ta tín thác nơi Chúa."

“Có thêm một bài học là nếu chúng ta muốn đi con đường tắt đến với Chúa Giêsu là hãy đi qua Đức Mẹ Maria."

Cha Freedy nói rằng quyền năng cầu bầu của Đức Mẹ Maria thì rất mạnh thế.

“Lời cầu nguyện mà được nhận lời là một hồng ân lớn để củng cố đức tin và để biết rằng quyền năng lời cầu bầu của Đức Mẹ rất mạnh mẽ."

Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ chuyển cầu những lời cầu xin của chúng con lên Chúa Giêsu, Con Cực Thánh của Mẹ. Amen.

Xin Mẹ cầu bầu và cứu giúp chúng con trong giờ lâm tử của chúng con. Amen.

Kim Hà, 31/3/2023