Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 20)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 22)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6186: THÁNH GERARD MAJELLA NÓI TIÊN TRI

Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 88)

11-5CN 6186: THÁNH GERARD MAJELLA NÓI TIÊN TRI

Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles

Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.

1. Ngài đã nói tiên tri về một người sinh viên trẻ tên Pietro Blasucci rằng anh này sẽ làm Bề Trên Tổng Quyền. Quả nhiên, 40 năm sau đó, anh này đã trở nên một vị Bề Trên Tổng Quyền.

2. Thánh Gerard Majella cũng nói tiên tri về một em bé rằng sau này khi lớn lên, em sẽ trở nên hư hỏng, tội lỗi. Em sẽ gây nhiều tội ác tầy trời. Cuối cùng, cậu trai cố gắng giết cha của mình. Người cha khi chống cự để tự vệ thì ông đã giết chết con trai hư hỏng của mình.

3. Thánh Gerald thường nói trước về cái chết của nhiều người. Ngài còn cho biết rõ về ngày giờ chết của người ấy.

4. Có một lần khi ngài đi thăm một người chủ nhà. Ông này có người con mới có 3 tuổi. Vị Thánh báo cho người cha biết rằng:
"Con của ông sẽ chết với một dụng cụ âm nhạc ở trong tay của em ấy."

Rốt cuộc, em ấy chết y như lời tiên báo của vị Thánh.

5. Lần khác, Thánh Gerald nói với một vị nữ tu rằng:
"Chị hãy sống rất gần với Chúa đi vì trong vòng 8 ngày nữa thì chị sẽ chết."

Quả đúng như thế, bà nữ tu chết sau 8 ngày.

6. Khi vị Thánh ở vùng Muro, ngài thường được một người sửa đồng hồ đón tiếp. Trong một lần đến thăm, ngài nói với người vợ của ông thợ sửa đồng hồ rằng bà đã dấu nhiều tội khi đi xưng tội. Ngài bảo:
"Bà hãy chuẩn bị cho cái chết bằng cách xưng tội cho tử tế vì bà sắp ra trước Toà Chúa rồi."

Dù bà ấy có sức khoẻ rất tốt nhưng rồi bà ấy chết sau đó ít lâu.


7. Có một phụ nữ sống thác loạn ở vùng Vietri. Ngài cho bà ta một bức hình của Đức Mẹ Maria và khuyên bà hãy sống tốt hơn và hãy xin Mẹ Maria dậy dỗ bà ta. Lý do vì bà ta chỉ còn sống có ít ngày nữa mà thôi. Quả nhiên bà ta chết ngay vào 3 ngày sau đó. May là bà đã xưng tội cách cẩn thận.

8. Có một người đàn ông sống rất tội lỗi. Ông ta đam mê thế gian và sống buông thả. Vị thánh bảo ông hãy tới tu viện ở vùng Caposele để tĩnh tâm và sám hối. Ông ta từ chối đến đó. Ông nói rằng ông sẽ đi tới đó vào tháng 10 năm ấy. Vị Thánh cảnh cáo rằng ông ta sẽ không sống đến tháng 10 đâu. Rồi ông ta chết vào tháng 8 sau một cơn sốt cao.

9. Có một trường hợp của một nữ tu Dòng Carmelo ở vùng Ripacandida đang hấp hối nhưng vị Thánh quả quyết rằng bà ta sẽ lành bịnh và bà sẽ sống tốt hơn. Trước sự ngạc nhiên của toàn Dòng, bà ấy được chữa lành và sống lại.Từ đó, bà có một cuộc đời tốt. Bà lập nhiều công đức tốt lành và thánh thiện.

Kim Hà, 21/5/2023