Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 6576: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (2)

Sunday, December 3, 202312:38 PM(View: 154)

CROSSSICKCN 6576: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể:

Cha Bob thì có những dấu hiệu của sự phục hồi sức khoẻ. Ngài có thể sử dụng được hai bàn tay và đã có khả năng nói trở lại. Ngài có thể tự đi đứng một mình được nhưng vẫn phải dùng cái nạng để giúp cho ngài đi đứng.

"Bà Emmy thì vẫn còn bịnh nhưng bà nói chuyện với tôi. Bà ấy không muốn được chữa lành. Tôi vẫn cầu nguyện cho bà ấy."

Có một phụ nữ tên là Sylvia. Bà ấy cho phép chúng tôi chia sẻ về cảm nghiệm của bà. Bà ấy được nhiều phép lạ Chúa ban qua những cây thánh giá Giáng Sinh. Bà Sylvia nói:

"Phép lạ đầu tiên xẩy ra vào tháng 12 cho người bạn của tôi là bà Jane. Bà này là một nữ y tá. Bà kết hôn với một người lính chiến. Chồng bà tên là ông Al. Ông Al có một cuộc sống tuổi thơ cơ cực. Khi đi lính, ông ấy cũng gặp một số điều đau lòng mà làm cho ông ấy bị thương tổn. Vợ chồng họ đã làm phép cưới trong giáo hội Công Giáo. Họ có 5 người con. Sau một thời gian thì họ ly dị. Từ đó thật là đáng buồn. Ông Al và các con không đi nhà thờ nữa.

Còn bà Jane thì cầu nguyện cho chồng cũ rất nhiều. Tháng 12 năm ngoái thì ông Al mới biết rằng mình bị bịnh ung thư. Ông ấy chỉ còn ít thời gian để sống nữa thôi.

Tôi bèn tặng cho bà vợ của ông một cây thánh giá. Bà ấy gọi cho vị linh mục trong nhà thờ và xin cha đến nhà ban các phép Bí Tích cuối cho ông Al.

Nhưng ông Al từ chối không gặp vị linh mục. Bà Jane liền cầm cây thánh giá và đưa cho ông ấy. Ông Al vội cầm cây thánh giá. Ông hôn thánh giá và khóc. Sau một tiếng đồng hồ thì ông xin được gặp một vị linh mục. Vị linh mục đã đến và nói chuyện với ông Al trong suốt 3 tiếng đồng hồ. Sau đó, ông Al muốn nói chuyện với từng đứa con của ông, từng đứa cháu nội và cháu ngoại. Ông xin lỗi tất cả các con cháu vì đã không làm gương sáng cho các con, các cháu.

Trong những giây phút cuối cùng của ông thì bà Jane đã nắm lấy tay ông. Ông quay đầu về phía bà và nói rằng ông rất hối hận vì đã làm cho bà đau khổ.

Ông cũng nói rằng ông vẫn còn yêu thương bà. Bà Jane cũng nói rằng bà yêu thương ông. Sau đó, một số con cái của ông bà trở về với Chúa.

Thật sự, Chúa đã dùng những cây thánh giá mùa Giáng Sinh để làm cho Danh Chúa toả sáng. Ngợi khen và chúc tụng Chúa!"

"…Sẽ có nhiều niềm vui trên Thiên Đàng khi có một người tội lỗi biết hối cải..." (Luca 15:7)

Kim Hà, 3/12/2023