Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 6577: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (3)

Sunday, December 3, 20231:08 PM(View: 184)

Cac thanhCN 6577: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể:

Bà Sylvia kể thêm một câu chuyện khác với nhiều ơn phúc:

"Tôi đưa tặng một cây thánh giá cho ông John vào tháng 11 khi gia đình tôi mời ông ấy đến nhà để cùng ăn Lễ Tạ Ơn với gia đình tôi. Ông ấy kể cho chúng tôi câu chuyện thật buồn rằng: Ông ấy mất mẹ khi chỉ mới 12 tuổi. Tai nạn xe hơi đã làm cho bà chết trong khi ông ấy đang ngồi trong xe với người mẹ.

Điều này làm cho ông ấy bị khủng hoảng tinh thần. Ông ấy có rất nhiều chuyện buồn khi lớn lên. Ông ấy đã thành hôn 2 lần nhưng cả hai cuộc hôn nhân đều thất bại. Tôi lắng nghe cảm nghiệm của ông ấy và hỏi xem liệu ông ấy có muốn nhận được một cây thánh giá từ linh địa Medjugorje hay không.

Tôi cũng kể cho ông John nghe về câu chuyện chữa lành của ông Jim Browne. Lập tức ông John hỏi xin cây thánh giá và đeo ngay vào sợi dây trên cổ. Ông ấy không bao giờ cởi cây thánh giá ra. Ông ấy cũng có hai cuộc hôn nhân thất bại. Cuộc sống của ông ất rất khó khăn. Kể từ Mùa Lễ Tạ Ơn thì ông ấy thấy lòng mình chán nản nên đi tìm sự khải đạo (counseling). 

Chừng 3 tuần trước đây, người vợ cũ của ông John là bà Jill, một nữ y tá chữa bịnh tim, đã gọi cho ông John và muốn nói chuyện với ông ấy. Bà ấy cũng thấy chán nản, tuyệt vọng và đi tìm khải đạo. Bà ấy đã có lần đi hành hương với tôi, nên tôi nhắn tin xem bà ấy có muốn nhận một cây thánh giá không. Bà ấy nói: "Có."

Chị của bà Jill là bà Lucy cũng đang bị bịnh nên tôi cũng tặng bà Lucy một cây thánh giá. Từ đó, sức khoẻ của bà Lucy tốt hơn trước. Ngày mà bà Jill đưa cây thánh gía cho bà Lucy, thì bà Lucy nhận được một cú điện thoại lạ lùng. Số là bà Lucy đã cho đi một con trai từ hơn 50 năm trước. Lúc ấy bà Lucy chỉ mới có 14 tuổi mà thôi. Kể từ đó, bà Lucy luôn cầu nguyện cho con trai của bà được ở trong một gia đình tốt lành và Xin Chúa cho con bà luôn được khoẻ mạnh. Đồng thời người con của bà cũng luôn đi tìm người mẹ ruột là bà Lucy trong nhiều năm qua.

Khi bà Jill tặng cây thánh giá cho bà Lucy, thì có một cú điện thoại gọi đến cho bà. Họ nói rằng họ đã tìm ra tung tích của người con trai mà bà đã cho đi.

Bà Lucy được biết là con trai của bà nay đã là một vị bác sĩ làm việc ở phòng cấp cứu. Con trai bà đã lấy vợ và có con. Gia đình của cậu ấy sống rất hạnh phúc. Rồi cả gia đình của con trai bà đã đi tìm gặp bà Lucy. Đó là một cuộc tái hợp gia đình vui vẻ.

Bà Jill nói rằng lúc này chị của bà là Lucy có thể chết trong bình an vì biết rằng con trai mình đang sống rất tốt. Bà Sylvia lại tiếp tục kể câu chuyện:

"Ông John có vấn đề sức khoẻ trong một thời gian. Khi bà Jill đi thăm người chị thì bà bảo ông John rằng bà muốn ông ấy đi vào phòng cấp cứu nếu như ông ấy bị đau ở vùng ngực. 

Sau đó, vào buổi tối thì ông John bị đau ở vùng ngực. Ông quyết định phải đi vào phòng cấp cứu. Các y tá lấy máu và chụp biểu đồ tim cho ông ấy.

Sáng hôm sau thì người ta mổ tim cho ông. Thì ra có 4 sợi dây đã bị nghẹt đến 80, 90% rồi.

Bác sĩ giải phẫu nói rằng đây là phép lạ xẩy ra cho ông John. Sau đó, ông John kể rằng ông ấy đã đặt cây thánh giá trên trái tim của ông trong thời gian mà các bác sĩ và y tá giải phẫu. Ông cảm thấy khoẻ lại. Ngợi khen Chúa trong mọi sự!

Kim Hà, 3/12/2023