Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 31)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 72)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:

CN 6584: CẢM TẠ MẸ MARIA VÔ NHIỄM CỨU THẾ GIỚI

Thursday, December 7, 20238:40 PM(View: 122)

fatima5CN 6584: CẢM TẠ MẸ MARIA VÔ NHIỄM CỨU THẾ GIỚI

From: Forums of the Virgin Mary, Peru

Bài báo của Forum of the Virgin Mary từ nước Peru đã viết rằng:

Có những điều trùng hợp đáng ghi nhớ xẩy ra giữa Tổng Thống Abraham Lincoln là vị tổng thống đầu tiên bị ám sát và Tổng Thống John F. Kennedy

Tổng Thống Lincoln được bầu vào Quốc Hội vào năm 1846, còn TT Kennedy được bầu vào năm 1946.


TT Lincoln trở thành Tổng Thống vào năm 1860 còn TT Kennedy trở thành Tổng Thống vào năm 1960.


Cả hai vị Tổng Thống này đều bị ám sát vào ngày Thứ Sáu. Cả hai đều bị bắn vào đầu.


Thư ký của TT Kennedy có tên là Lincoln. Vị thư ký này đã cảnh báo TT Kenneday là đừng nên đi Dallas.


Cả hai vị Tổng Thống nối nghiệp Tổng Thống Lincohn và TT Kennedy thì đều có tên họ là Johnson: ông TT Andrew Johnson sinh năm 1808, và ông TT Lyndon Johnson, sinh năm 1908.


Cuộc thử thách khó khăn nhất của chế độ Tổng Thổng Kennedy xẩy ra vào ngày 16/10/1962, khi ông được thông báo rằng có sự hiện diện của tên lửa Soviet tại nước Cuba. Như thế thì họ có thể dễ dàng bắn vào lãnh thổ của Hoa Kỳ. TT Kennedy đã viết một tối hậu thư gửi cho Moscow. Lúc đó dễ có thể đưa thế giới vào chiến tranh nguyên tử lần đầu tiên. 

Toàn thể nhân loại lúc đó rất lo sợ có cuộc tàn sát do hậu quả của cuộc chiến tranh nguyên tử. Thế rồi ĐGH John XXIII, trong một tình trạng đáng lo sợ nên ngài đã tiết lộ bí mật thứ ba của Fatima. Lẽ ra theo lời dạy của Mẹ Maria thì cần phải công bố vào năm 1960 nhưng khi ấy ĐGH không chịu làm theo lời Mẹ.

ĐGH John XXIII đã gửi bản tóm tắt của Bí Mật Thứ Ba cho nhũng người lãnh đạo quan trọng trên thế giới, đặc biệt là nước Liên Xô và nước Mỹ, để thuyết phục họ đừng sử dụng bom nguyên tử. Tài liệu ấy có tên là Bản Ngoại Giao của Bí Mật Thứ Ba Fatima.

Trong cuốn hồi ký “Memoirs of Cardinal Cassaroli” thì chính TT Kennedy nói rằng ĐGH John XXIII đã quyết định giúp đỡ trong việc ký hoà ước chống chiến tranh nguyên tử và giải quyết cuộc khủng hoảng về tên lửa ở Cuba.

Xin nhớ rằng các tài liệu của Toà Thánh Vatican không sai lạc, không sáng tạo mà chỉ là cộng thêm các điều khoản mà thôi. Sau đây là một đoạn văn có sức thuyết phục nhất dành cho các vị lãnh đạo thế giới trong nỗi lo sợ có chiến tranh nguyên tử:

1. “Một cuộc chiến tranh lớn lao sẽ xẩy ra vào giữa thế kỷ thứ 20."

2. “Lửa và khói sẽ rơi từ trời xuống, làn nước ở các đại dương sẽ bốc hơi và bọt biển sẽ tăng vọt lên, khuấy động và làm chìm lỉm mọi sự."
3. “Hàng triệu và hàng triệu người sẽ chết hàng giờ, những ai còn sống sót sẽ ganh tỵ với những người đã chết."
4. “Bất cứ bạn nhìn ở nơi nào thì đều thấy đau khổ, kinh hoàng, đổ vỡ ở trong tất cả các quốc gia."

Các điều tiên báo này được lập lại vào năm 1973, trong cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại vùng Akita, nước Nhật Bản.

Có một đoạn được nhắc lại là: "Sẽ có các Hồng Y chống lại các Hồng Y, các giám mục chống lại các giám mục."

Sau khi TT Kennedy và TT Khrushchev đồng ý rút lại chiến tranh tên lửa vào sáng Chúa Nhật 28/10/1962, thì TT Kennedy đã đi tham dự Thánh Lễ tại thủ đô Washington, DC để cảm tạ Chúa. Đây không phải chỉ là một sự can thiệp của Thiên Đàng để tránh nạn chiến tranh nguyên tử mà cón nhiều lần nữa.

Vào ngày 25/3/1984, ĐGH John Paul II đã thánh hiến thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ Maria mà không nhắc đến nước Nga bởi vì có thể điều này làm trở ngại mối bang giao với Chính Thống Giiáo nước Nga.

Chỉ gần hai tháng sau đó, vào ngày 13/5/1984, đúng vào ngày kỷ niệm 67 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima thì đã xẩy ra một cuộc đụng độ giữa nước Nga tại vùng Severomorsk Naval Base gần nước Phần Lan trong vùng biển Barents Sea, làm cho nước Liên Bang Sô Viết bị khủng hoảng.

Sr. thị nhân Lucia tiết lộ sau đó trong một cuộc phỏng vấn tại tu viện của bà rằng:

"Nếu như ĐGH John Paul II không thánh hiến thế giới cho Trái Tim Đức Mẹ thì sẽ bị nạn chiến tranh nguyên tử Xẩy ra vào năm 1985."


Nhờ có cuộc thánh hiến, dù là chưa hoàn hảo nhưng chiến tranh nguyên tử đã không xẩy ra.

Cũng nên nhắc lại rằng ĐGH Phanxico đã thánh hiến thế giới  lần nữa cho Đức Mẹ Maria vào năm 2021, trong mùa dịch COVID-19.

Vao tháng 11 năm 1989 bức tường Berlin Wall đã sụp đổ. Vào tháng 12 năm 1991 thì Liên Bang Soviet đã sụp đổ mà không tốn lấy một viên đạn nào cả.

Đó là nhờ vào các cuộc thánh hiến cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Đức Mẹ Maria.

Như thế chúng ta đã nói về cuộc thử thách lớn nhất đối với TT John Kennedy. Đồng thời nhờ ơn Đức Mẹ Maria bảo vệ mà các cuộc chiến tranh nguyên tử đã không xẩy ra. Vậy theo ý bạn thì kẻ nào đã ám sát TT John Kennedy vào tháng 11 năm 1963?


Lạy Mẹ, chúng con muôn đời xin tạ ơn Đức Mẹ Maria đã cứu thế giới chúng con thoát khỏi nạn chiến tranh nguyên tử. Amen.

Kính xin Mẹ cho thế giới và gia đình chúng con được vào ẩn náu trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ ạ. Ave Maria.


Kim Hà, 7/12/2023