Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 22)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 15)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 33)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 33)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 26)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 58)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6666: CHÚA CÓ THỂ CHỮA LÀNH MỌI NGƯỜI

Monday, February 12, 20247:33 AM(View: 117)

cg8-1CN 6666: CHÚA CÓ THỂ CHỮA LÀNH MỌI NGƯỜI

Nguồn: Spiritdaily.com

Dr. Rob Rice nhận thấy Giáo Hội Công Giáo giống như là một người khổng lồ đang nằm ngủ. Dr. Rice là người đã từng là giáo dân Tin Lành nay nhận xét:

“Càng là người Công Giáo lâu năm, càng học hỏi về đạo Công Giáo thì tôi càng cho rằng đạo Công Giáo thật là tốt lành."

“Giáo Hội Công Giáo luôn là giáo hội tông truyền. Chúng ta cần phải hoạt động như thế. Những dấu hiệu và phép lạ đều xẩy ra trong Giáo Hội Công Giáo trong hơn 2,000 năm qua thì nay cũng vẫn xẩy ra hàng ngày vì Giáo Hội không thay đổi."

"Trong Tin Mừng Thánh Matthew, chương 10, Chúa kêu gọi các tông đồ và ban cho họ uy quyền trên các tà thần ô uế, quyền trừ quỷ và chữa lành cho những ai đau ốm."

Trong Tin Mừng Thánh Marco, chương 16, Chúa phán :

"Trong Danh Thánh của Ta, họ sẽ trừ được quỷ, nói những thư tiếng mới lạ và cầm được rắn. Họ sẽ đặt tay trên những người bịnh và những người bịnh sẽ được chữa lành."

"Trong Tin Mừng Thánh Gioan, chương 14:12, Chúa phán:

‘Thật, Ta bảo thật các người. Ai tin nơi Ta và những gì mà Ta làm thì họ sẽ làm được như thế."

“Giáo Hội Công Giáo là giáo hội của các Thánh Tông Đồ. Nếu mọi người đều hiểu rõ về Giáo hội Công Giáo thì người ta sẽ không xa lìa Giáo hội mà đi tìm những đồng cỏ xanh hơn. Khi người ta rời Giáo Hội Công Giáo thì họ gia nhập các giáo phái Pentecostal hay giáo phái Canh Tân. Đó là vì họ muốn đón nhận những gì mà họ không tìm được ở nhà của họ."

"Họ cần học hỏi Thánh Kinh và Giáo Lý. Nếu họ nghiên cứu kỹ lưỡng thì sẽ khám phá ra đức tin Công Giáo thật sự là những gì chân thật. Do đó, họ sẽ không đi tìm những đồng cỏ xanh tươi. Nếu các anh chị em Tin Lành biết được sự thật về Giáo Hội Công Giáo thì họ sẽ không còn là tín hữu Tin Lành nữa."

“Vào ngày lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, khi mà Chúa Thánh Thần tuôn đổ ơn Thánh xuống cho 120 người thị không có ai xuất thân từ nhóm First Assembly of God. Cũng chẳng có ai xuất thân từ Four Square Pentecostal Church of God. Những người đã được lãnh nhận ơn thiêng là những người sáng lập ra Giáo Hội Công Giáo."

Trong 2 năm mà ông Rice làm mục vụ chữa lành ở các nhà thờ Công Giáo, ông đã ghi nhận được 39 cảm nghiệm của những người bịnh nhân ung thư mà  được chữa lành. Có 4 người mù được sáng mắt. Có 3 người đã rời xe lăn mà đứng lên đi được. Ông chia sẻ:

“Tôi làm tất cả những gì mà tôi có thể làm để hướng dẫn mọi người đến với Bí Tích Thánh Thể để được Chúa Giêsu chữa lành. Thông điệp chính của tôi là xin cho mọi người được chữa lành qua Thánh Lễ. Tôi tin rằng Chúa Giêsu thực sự hiện diện trong Thánh Lễ. Chúa Giêsu là Chúa, Chúa không thể lìa xa quyền năng của Ngài. Như thế thì quyền năng chữa lành của Chúa đã có từ hơn 2,000 năm trước đây."

"Ngài đã từng chữa lành cho người mù được nhìn thấy, cho kẻ điếc được nghe và cho kẻ tàn tật được bước đi. Ngài dùng quyền năng tuyệt diệu của Ngài để trừ quỷ, chữa lành sạch cho người cùi và làm cho kẻ chết sống lại. Quyền năng ấy nói với toàn thể vũ trụ đang hiện diện, quyền năng vĩ đại ấy đang hiện diện trong Thánh Lễ bởi vì chính Chúa Giêsu là Thánh Lễ."

Dr. Rice quả quyết rằng trong một lần có một nạn nhân bị một tai nạn bị "chết" trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Các cảnh sát, nhân viên cứu thương ở phòng cấp cứu đều chứng thực điều này. Khi được đem vào nhà thương thì nạn nhân ấy sống lại sau khi được Dr. Rice đến thăm ở nhà thương. Dr. Rice đặt đôi bàn tay trên người bịnh ấy và truyền cho thần chết phải rời xa người ấy. Thế là người ấy sống lại.

Dr. Rice nói rằng có nhiều người vẫn còn bị bịnh bởi vì họ rước Chúa một cách bất xứng và vô lễ. Có những lý do khác là vì họ không tha thứ cho những kẻ xúc phạm đến họ. Nhưng cũng có thể là Thánh Ý Chúa và thời gian của Chúa chưa được thực hiện trong lúc này. Tôi tin rằng Chúa có thể chữa lành tất cả mọi người hay làm được mọi sự. Hãy tin tôi. Chúa có thể làm được tất cả mọi sự trong đời này."

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa thương xót, tha tội và chữa lành cho tất  cả chúng con thoát khỏi mọi bịnh tật về phần xác và phần hồn! Amen.

Chúng con hoàn toàn tín thác nơi Chúa. Amen.

Kim Hà, 12/2/2024