Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6670: NHỮNG CẢM NGHIỆM KỲ LẠ

Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 109)

ytaCN 6670: NHỮNG CẢM NGHIỆM KỲ LẠ

Nguồn: Spiritdaily.com

Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ.

1. Theo một website về nghề y tá thì:


"Y tá là một nghề luôn có những đêm trực dài đằng đẳng và cô đơn trong các bịnh viện. Tại các bịnh viện vào ban đêm, các y tá thường chứng kiến những hiện tượng lạ lùng. Đó là những câu chuyện về ma xấy ra trong các phòng của bịnh viện. Họ nhìn thấy các hiện tượng lạ lùng, những tiếng động kỳ cục, và những biến cố không thể giải thích được.

Những câu chuyện lạ ấy thường hay xẩy ra vào những buổi tối khuya. Dường như các linh hồn sống muôn đời. Vì thế người Công Giáo thường cầu nguyện, suy gẫm, bố thí và ăn chay để cầu nguyện cho các linh hồn đã khuất.

2. Một cô y tá kể cảm nghiệm của mình:

“Có một bịnh nhân được chuyển qua phòng cấp cứu. Bà ấy chết trong lúc chúng tôi đẩy bà đi trên hành lang bịnh viện. Theo lời kể của những người chuyên chở thì bà ấy nhìn lên cao rồi nói:

"Ồ, Chúa đến rồi, tôi nghĩ tôi sẽ đi theo Ngài."


Rồi bà ấy nhắm mắt và lìa đời ngay.


3. Một cô y tá nữa kể:

“Ở mỗi nhà thương mà tôi phục vụ đều có ít nhất là một con ma. Tôi chưa hề làm việc trong một nhà dưỡng lão nào cả. Người bạn tôi kể rằng cô ấy thường nhìn thấy ma."

"Mấy năm về trước, tôi làm việc cho nhà thương Peter Bent Brigham Hospital [1911–1980]. Chúng tôi được chuyển qua một toà nhà mới hơn, và nhà thương cũ sẽ được phá huỷ đi. Những nhân viên thường muốn đến thăm nhà thương ấy trước khi nó bị phá đi để xây nhà thương mới."

“Khi chúng tôi đi ngang qua một nơi dành cho các bịnh nhân nam thì chúng tôi đều nhìn thấy vài hình bóng. Lẽ ra thì nhà thương phải trống không. Một trong các đồng nghiệm của tôi nhìn vào một cái phòng rồi khuôn mặt của cô ấy trở nên trắng nhợt. Dĩ nhiên, tôi cũng tò mò mà nhìn vào trong phòng ấy. Tôi thấy có hai người đàn ông già đang ngồi trên cái giường cũ. Họ đang nói chuyện. Người đồng nghiệp của tôi giải thích rằng:

"Đó là ông Billy và ông Larry. Họ thường bay lượn trong cái phòng ấy. Khi còn sống thì họ cùng bị bịnh nhưng nay thì họ đã qua đời rồi. "

Cô y tá ấy nói rằng họ vẫn hiện ra và nói chuyện với nhau. Nhưng trước đó thì không có ai nhìn thấy họ.

Nay đang là mùa Chay, chúng ta luôn nhớ rằng trong mùa Chay, Chúa Giêsu vào sa mạc sống trong 40 ngày mà ma quỷ đã hiện ra để thử thách Ngài.

Trên thực tế, vì thiếu chuẩn bị nên có những linh hồn chưa kịp thích ứng với cuộc sống mới tại thé giới bên kia.

4. Một cô y tá khác đang làm trong phòng cấp cứu ICU. Cô ấy kể rằng luôn có một trận chiến thiêng liêng:

“Một đêm nọ, tôi đang chăm sóc cho một bịnh nhân nam đang hấp hối. Ông ta tỏ ra lo sợ. Vì thế tôi phải ở bên cạnh của ông ta để an ủi và vỗ về ông. Dần dà, ông cảm thấy bình an hơn. Do đó, tôi rời phòng bịnh của ông ta để đi ra quầy y tá. Khoảng cách chỉ xa có vài bước mà thôi. Khi tôi vừa ngồi xuống ghế thì tôi vẫn liếc nhìn vào phòng của ông. Tôi thấy một cái bóng màu đen đang đứng bên cạnh giường của ông và bóng đen ấy nhìn xuống ông ta. Tôi hoảng sợ quá vì tôi biết rằng đó là ma quỷ đến quấy rầy ông ta."

5. Một cô y tá khác nay đã là một người bà nội, cô kể:

“Tôi thường làm việc trong phòng sản khoa. Đó là một nhà thương nhỏ, vì thế tôi thường hay trực tại đó. Tôi thích vặn đèn thấp xuống và mọi sự thật là êm đềm tại đó. Tuy nhiên tôi vẫn thường nghe thấy nhiều tiếng động và tiếng than van và rên rỉ."

“Có một cái hành lang mà ít ai sử dụng nhưng tôi có thể nghe dược tiếng kẽo kẹt của những cánh cửa mở ra và đóng lại. Tiếng động xẩy ra giống như là tiếng con người ta đang chuẩn bị sinh nở. Có một cáì phòng mà không ai sử dụng cả."

"Cái phòng ấy xưa có bịnh nhân ở mà nay là nhà kho. Cái phòng ấy luôn có ánh đèn chớp bật dù không có ai ở gần đó. Nhìn quang cảnh rất đáng sợ. Có thể vì phòng ấy ở gần một cái nghĩa địa chăng?"

Kim Hà, 20/2/2024