Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6672: AI CŨNG NHÌN THẤY CUỐN PHIM ĐỜI MÌNH

Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 137)

heartfCN 6672: AI CŨNG NHÌN THẤY CUỐN PHIM ĐỜI MÌNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

Tất cả chúng ta cũng sẽ được nhìn thấy mọi điều mà chúng ta đã làm trong cuộc đời dương thế của mình theo lối nhìn của Thiên Chúa.

Đó bao gồm những điều tốt lành và những điều xấu xa mà chúng ta đã làm trong cuộc đời mình. Đối với thế giới vĩnh cửu thì không có giới hạn về thời gian. Đó sẽ là những ánh chớp để diễn lại cả cuộc đời của ta trong một giây phút mà thôi.

Một người đàn ông khi gần chết mà được sống lại đã mô tả là ông ta được nhìn thấy mọi điều trong cuộc đời ông như ông được nhìn TV hàng ngày.

Một người khác kể rằng:


“Cuộc đời tôi được chiếu lại nhưng chỉ kéo dài trong vài giây phút. Tôi đã nhìn thấy tất cả những gì xẩy ra khi tôi còn ở trái đất. Tôi sống qua những cuộc nói chuyện của mình. Tôi thấy cả những con thú cưng mà tôi đã nuôi. Tôi thấy quần áo của mình. Tôi thấy cả những lớp học của mình. Mọi sự diễn ra như một thư viện đầy là hình ảnh về những điều gì đã xẩy ra trong đời tôi."

Có một tác phẩm tên là The Crossover Experience do các tác giả D. J. Kadagian, Dr. Pim van Lommel, và Gregory Shishan, PhD cùng viết. Đó là công việc do các nhà nghiên cứu tìm tòi và viết ra.

Tuy nhiên trong tác phẩm này có hàng trăm cảm nghiệm mà chúng ta sẽ được đọc. Có những cảm nghiệm đã đăng trong YouTube và được đọc ra. Có hàng trăm bác sĩ Y khoa, các bác sĩ tâm thần và các bác sĩ giải phẫu kể ra.

Môt người đã viết:

“Tôi đã tìm thấy cái gọi là Ngày Phán Xét mà tôi rất sợ khi còn là trẻ thơ. Chúng ta thường hay xét đoán người khác. Tôi được Chúa cho thấy trọn cuộc đời của mình. Các hình ảnh giống như cuốn phim có đầy mầu sắc. Nó giống như một cuốn phim kể về những điều tốt và xấu trong đời của tôi. Tôi có thể nhìn và nghe được những gì đã xẩy ra trong đời tôi. Mọi sự diễn ra sống động trước mắt của tôi."

"Tôi đã không chú ý đến tâm tình của những người khác. Tôi còn có thể thấy được mọi điều quan trọng đã ảnh hưởng đến cuộc đời của tôi."

“Điều này rất quan trọng vì đó là những sự chọn lựa của chính tôi. Đó là những gì mà tôi đã cố ý làm hay làm mà không ý thức tầm quan trọng của việc ấy."

Người Công Giáo gọi đó là: "Thanh tấy mọi ý tưởng."


Kim Hà, 20/2/2024