Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 29)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 6784: LẠY CHÚA THÁNH THẦN, XIN NGỰ XUỐNG

Friday, May 17, 20241:44 PM(View: 86)

hs2020CN 6784: LẠY CHÚA THÁNH THẦN, XIN NGỰ XUỐNG

Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com

1. Vào ngày 25/4/2024, thị nhân Marija được Đức Mẹ Maria ban cho một thông điệp hàng tháng như sau:

“Các con thân mến, Mẹ ở với các con và muốn cho các con biết rằng Mẹ thương yêu các con và Mẹ khuyến khích các con hãy cầu nguyện bởi vì Satan mạnh mẽ. Mỗi ngày sức mạnh của hắn càng mạnh hơn qua những ai chọn sự chết và hận thù."

"Hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện và trở nên đôi cánh tay mở rộng của tình yêu Mẹ cho tất cả những ai ở trong bóng tối và đi tìm sự sáng của Thiên Chúa chúng ta. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

2. Sau đây là câu chuyện của một phụ nữ già. Bà ấy sống trong vùng rừng núi và cuộc sống của bà rất bấp bênh. Bà ấy chưa bao giờ có những tiện nghi tối thiểu như chúng ta ngày hôm nay. Bà sống với sự tiện nghi tối thiểu. Bà luôn dùng nến để đốt sáng vào mỗi buổi tối. Con trai của bà làm việc ở nơi xa xôi và không thường xuyên đến thăm viếng bà.

Tuy nhiên, một ngày kia, anh ta về thăm mẹ và nhìn thấy sự thiếu thốn của mẹ. Anh ta bèn mua điện để đem về nhà cho mẹ anh. Anh ta vui mừng khi nghĩ rằng mình sẽ làm cho cuộc sống của mẹ tươi sáng hơn với việc đem điện vào nhà mẹ. Vài tuần sau, anh ta về nhà mẹ và hỏi:

“Mẹ ơi, con chắc rằng mẹ vui mừng khi có điện vào nhà. Đó là một cảm tưởng thay đổi cuộc đời phải không mẹ?"

Bà mẹ vui vẻ đáp:


"Đúng rồi con trai ơi. Giờ đây khi màn đêm xuống, Mẹ có thể nhìn thấy tốt hơn khi thắp đèn nến lên."

Người con trai đặt đầu anh trong hai bàn tay. Anh cảm thấy buồn hơn.

Tuy nhiên câu chuyện này cũng giống như trường hợp của chúng ta. Tại sao chúng ta lại sống dưới mức độ của mình và ở trong bóng tối dầy đặc của tâm trí, khi mà Thần Khí Ánh Sáng và Chân Lý của Chúa được ban miễn phí cho chúng ta?

Chúa Cha giữ lời hứa của Ngài. Ngài gửi Chúa Thánh Thần xuống cho các tông đồ vào Ngày Lễ Ngũ Tuần. Cũng với Thần Khí ấy mà Ngài ban cho tất cả chúng ta một cách tràn đầy. Tại sao trong rất nhiều người được rửa tội mà Chúa Thánh Thần lại nằm ngủ yên trong tâm hồn của họ? Tại sao Ngài không thể di chuyển và hành động chứ?

Chúng ta không thể tưởng tượng  nổi về sự tốt lành mà Chúa Thánh Thần làm trong cuộc sống của chúng ta, nếu như chúng ta để Ngài trở nên tích cực trong cuộc đời của chúng ta. Hãy quyết định sống dưới sự hướng dẫn của Ngài. Ngài là Lửa Tình Yêu. Ngài là Đấng Bảo Vệ, Đấng An Ủi, Đấng Thánh Hóa, Đấng Giải Thoát chúng ta. Ngài là sức mạnh, bình an và là Đấng Chiếu Sáng chúng ta.

Ngài là Đấng ban Tình Yêu, là nguồn hạnh phúc lớn lao nhất. Ngài đóng ấn tín và in dấu đậm đà trong chúng ta. Chúng ta có Ngài ở sâu trong linh hồn ta, bởi vì chúng ta được tạo thành trong hình ảnh của Thiên Chúa.

Tuy nhiên Thần Khí Chúa không ngừng lại ở nơi này. Ngài giúp chúng ta nên giống Chúa Kito. Chúa Kito là nguồn vui của chúng ta. Con người mưu cầu hạnh phúc mà hạnh phúc là nên giống Chúa Kito.

Do đó, chúng ta có thể nói rằng Chúa Thánh Thần đáp trả mọi sự mà con người mong ước tử trong thâm sâu của trái tim con người. Với Ngài thì những hạn chế thiêng liêng chấm dứt.

Thánh Seraphim thành Sarov đã từng nói:


"Mục đích của đời sống người Kito gồm có sự thúc đẩy của Chúa Thánh Thần."


Và: “Khi có Thần Khí Bình An thì hàng ngàn thứ ở chung quanh bạn sẽ tìm thấy sự bình an."

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài ngự xuống và lấp đầy tâm hồn chúng con với Thần Khí Bình An, Thương Yêu và Niềm Vui lớn lao của Ngài. Amen.


Kim Hà, 17/5/2024