Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 30)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 6788: QUYỀN NĂNG CỦA VIỆC LẦN CHUỖI MÂN CÔI

Saturday, May 18, 20242:23 PM(View: 86)

cn6CN 6788: QUYỀN NĂNG CỦA VIỆC LẦN CHUỖI MÂN CÔI

Nguồn: “The Secret of the Rosary”, Thánh Louis Marie De Montfort

Tại thành phố Roma, có một người phụ nữ ngoan đạo nhưng cứ làm theo ý riêng của mình. Bà ta sống trong thời đại của Thánh Đa Minh. Bà ấy rất ngoan đạo và sốt sắng. Bà siêng năng làm việc đạo hạnh theo như lời của Giáo Hội dạy. Bà rất yêu mến Thánh Đa Minh nên bà xin Cha Thánh giải tội cho bà.

Cha Thánh bảo bà hãy làm việc đền tội bằng cách lần chuỗi kinh Mân Côi. Cha khuyên bà hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày. Bà phàn nàn rằng bà không có đủ thì giờ để lần chuỗi Mân Côi. Bà kiếm chuyện rằng bà phải đi đàng Thánh Giá mỗi ngày ở thành phố Roma, rằng bà mặc áo gai nhọn hàng ngày. Bà thi hành kỷ luật hàng ngày, nào là ăn chay, nào là làm việc sám hối.

Thánh Đa Minh khuyên bảo bà rất nhiều lần là: hãy nghe lời khuyên của ngài để mà lần chuỗi Mân Côi. Tuy nhiên bà ấy luôn từ chối. Rồi bà vội vã rời khỏi toà giải tội vì bà cho rằng vị cha linh hướng này của bà quá khắt khe. Lý do là bởi vì bà không thích lần chuỗi Mân Côi mà thôi.

Về sau, khi bà đang cầu nguyện thì bà được ơn ngất trí. Bà có một thị kiến là linh hồn bà xuất hiện trước Toà Phán Xét của Chúa. Thánh Michael đặt tất cả việc làm sám hối và những lời cầu nguyện của bà vào một cán cân, và tất cả những tội lỗi và sự bất toàn của bà lên cán cân bên kia. Cáí cân cho thấy tội lỗi và sự bất toàn của bà có nhiều hơn so với những việc làm tốt lành của bà.


Bà cảm thấy lo sợ khủng khiếp. Bà khóc lóc để xin ơn tha thứ. Bà cầu xin Đức Mẹ Maria là Đấng Trạng Sư của bà hãy cứu giúp bà. Đức Mẹ liền ban cho bà một chuỗi tràng hạt Mân Côi. Đức Mẹ đặt tội lỗi của bà lên một cái cân và những việc tốt của bà và chuỗi Mân Côi lên cái cân khác. Nơi có đựng chuỗi Mân Côi của bà thì rất nặng còn hơn là nơi có những tội lỗi của bà.

Đức Mẹ cho bà thấy rằng bà đã từ chối không nghe theo lời khuyên tốt lành của Thánh Đa Minh. Bà đã không chịu lần chuỗi Mân Côi hàng ngày. Sau khi tỉnh thức lại, bà ấy vội vàng đến xấp mình dưới chân Thánh Đa Minh. Bà thưa với ngài về những điều mà bà vừa thấy. Bà xin lỗi vị Thánh và xin ngài tha thứ cho bà vì tội không vâng lời và không tin tưởng ngài.

Bà hứa sẽ lần chuỗi Mân Côi một cách trung thành mỗi ngày. Bằng cách đó, bà trở nên hoàn thiện và sau này được hưởng phúc Thiên Đàng.

Cầu nguyện là một vũ khí mạnh mẽ nhất để chống lại những cơn thử thách. Cầu nguyện là phương thuốc mạnh mẽ nhất để chống lại những cơn bịnh nặng nề. Cầu nguyện là một món quà quý báu và có giá trị lớn lao nhất để tặng cho những kẻ mà mình yêu thương. Amen.

Kim Hà, 18/5/2024