Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 29)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

Hoán cải của một người từng kết ước với Satan

Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 95)

chainHoán cải của một người từng kết ước với Satan

RADIO VATICAN

Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA.

Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm, tôi linh cảm cần phải cầu nguyện thật nhiều cho họ. Buổi tối trước ngày Sylvie và Matthieu đến, cùng với Sara, chúng tôi cầu nguyện thật nhiều. Chúng tôi tha thiết xin Chúa gìn giữ chúng tôi. Chúng tôi cũng kêu cầu cùng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael - Vị mà chúng tôi có lòng sùng kính cách riêng - che chở chúng tôi. Chúng tôi nài van THIÊN CHÚA Nhân Lành đánh động lòng đôi vợ chồng trẻ.

Ngày hôm sau, Matthieu và Sylvie đến. Vì biết rõ Matthieu có tâm tình đối nghịch với tôn giáo, nên Sara và tôi, chúng tôi cố tránh đề cập đến vấn đề tôn giáo. Trọn ngày, chúng tôi chỉ trao đổi với nhau những chuyện vô thưởng vô phạt. Ban chiều, Sara và Sylvie rủ nhau đi phố. Chỉ còn lại Matthieu và tôi ở nhà.

Tôi ngạc nhiên biết bao, khi Matthieu tự ý mở lời: - Anh Pierre biết không? Tôi thật do dự trước khi quyết định cùng vợ đến thăm gia đình anh. Bởi vì, tôi sợ mình sẽ bị đầu độc bởi những kinh nguyện và tôn giáo của anh chị!

Tôi ngồi yên nghe Matthieu nói. Tôi để chàng tự do đặt câu hỏi. Có những câu hỏi vì tò mò. Nhưng không thiếu những câu hỏi đầy vẻ khiêu khích. Cứ thế, thời gian trôi qua, và cả hai chúng tôi, không ai ngờ trước được rằng, câu chuyện lại tiến sâu vào đời tư kín ẩn của Matthieu.

Sau một lúc, tôi thành thật nói với Matthieu: - Có lẽ chúng ta nên ngừng ở đây. Vì nếu tiếp tục, chúng ta bị bắt buộc phải định hướng cho tư tưởng của mình, chứ không thể chỉ lơ lửng, đùa cợt mà thôi!

Rồi lấy giọng nghiêm trang tôi nhìn thẳng Matthieu và nói: - Chúng ta nên dừng, nếu không, đời tư của anh sẽ bị chấn động, sẽ bị lột trần. . và chúng ta bị bắt buộc phải kêu cầu đến sự trợ giúp của THIÊN CHÚA!

Chúng tôi đồng ý ngưng cuộc trao đổi tư tưởng và tâm tình. Tuy nhiên, tôi nhẹ nhàng làm cho Matthieu hiểu ngầm rằng, tối nay, nếu chàng muốn tiếp tục, tôi sẵn sàng cùng chàng trao đổi. .

Sau bữa ăn tối, hai cặp vợ chồng ngồi nói chuyện vơ vẩn. Matthieu đi vào phòng tắm một lúc. Khi trở ra, khuôn mặt chàng trắng bạch, lộ vẽ kinh hoàng.

Chàng nói nhỏ với tôi: - Anh Pierre à, tôi muốn nói chuyện riêng với anh. Hai chúng tôi đưa nhau ra một nơi khác. Tức khắc Matthieu nói với tôi:

- Anh biết không, lúc đang rửa tay và nhìn vào gương soi, thay vì thấy khuôn mặt của tôi, tôi lại thấy cái mặt của một tên quỷ! Thật là khủng khiếp!

Vừa nghe Matthieu nói, tôi vừa thầm thĩ khẩn nài THIÊN CHÚA soi sáng cho tôi biết phải làm gì và nói gì với chàng.

Một ý nghĩ thoáng hiện trong đầu, nên tôi muốn kiểm chứng tư tưởng này đúng hay sai, bằng cách đề nghị lấy nước cho Matthieu rửa chân. Tôi kín đáo đổ thêm vào chậu nước một ít Nước Thánh trừ quỷ, rồi bảo Matthieu bỏ chân vào thau nước. Lạ lùng thay, khi Matthieu vừa nhúng chân vào nước, tức khắc hai chân của chàng đong đưa dữ dội, ngoài mức kiểm soát của chàng, giống như thể, hai chân chàng không muốn chạm vào nước!

Tôi ngầm hiểu điều gì đã xảy ra cho Matthieu. Tôi liền quỳ gối xuống lớn tiếng cầu nguyện. Tôi xin Chúa soi sáng cho cả hai chúng tôi. Matthieu ngồi trên chiếc ghế và bảo chàng cảm thấy mệt. Tôi đặt Matthieu nằm xuống ghế trường kỷ và tiếp tục cầu nguyện to tiếng. Giờ đây Matthieu thật sự bị lên cơn động kinh. Thân mình chàng uốn cong lại như chiếc cầu vòng. Và Matthieu rống lên như một người điên. Đôi mắt chàng trồi ra như nẩy lửa.

Tôi ngưng ngay việc cầu nguyện, vì hiểu rằng, chúng tôi đang đi vào một lãnh vực huyền bí, ngoài phạm vi kiểm soát và quyền hành của chúng tôi. Tận thâm tâm tôi cũng hiểu rằng: Matthieu đã cấu kết với ma quỷ. Tôi từ từ và khôn khéo đặt nhiều câu hỏi xem chàng có liên hệ với ma quỷ như thế nào. Tôi nhớ là Matthieu rất thích nhạc, nên muốn biết chàng thích loại nhạc nào. Tuy nhiên, đối lại các câu hỏi của tôi, Matthieu giữ im lặng tuyệt đối, như người câm. Tôi nài nĩ mãi chàng mới thốt ra câu: nhạc Rock.

Sau cùng, tôi trịnh trọng nói:

-Nhân danh THIÊN CHÚA, anh phải trả lời cho tôi biết anh thích đĩa nhạc nào nhất?

Matthieu lầm bầm trong miệng:

- Sympathy for the devil - Thiện cảm dành cho ma quỷ.

Mọi sự sáng tỏ. Sau đó, với sự đồng ý của cả hai vợ chồng Matthieu và Sylvie, tôi đưa Matthieu đến gặp vị Linh Mục có nhiệm vụ trừ quỷ. Tôi xin Cha làm nghi thức trừ quỷ cho chàng. Matthieu được may mắn thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. .


Muôn vàn cảm tạ hồng ân bao la của THIÊN CHÚA Từ Bi Nhân Hậu và Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael..

... ”Đức GIÊSU KITÔ vốn dĩ là THIÊN CHÚA mà không nghĩ phải nhất quyết duy trì địa vị ngang hàng với THIÊN CHÚA, nhưng đã hoàn toàn trút bỏ vinh quang mặc lấy thân nô lệ, trở nên giống phàm nhân sống như người trần thế. Người lại còn hạ mình vâng lời cho đến nỗi bằng lòng chịu chết, chết trên cây Thập Tự. Chính vì thế THIÊN CHÚA đã siêu tôn Người và tặng ban danh hiệu trổi vượt trên muôn ngàn danh hiệu. Như vậy, khi vừa nghe nghe danh thánh GIÊSU, cả trên trời dưới đất và trong nơi âm phủ, muôn vật phải bái quỳ; và để tôn vinh THIÊN CHÚA Cha, mọi loài phải mở miệng tuyên xưng rằng: ĐỨC GIÊSU KITÔ LÀ CHÚA” (Philipphê 2,6-11).


Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt