Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 31)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 31)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 6793: CUỘC HIỆN RA Ở MEDJUGORJE MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 113)

medu27CN 6793: CUỘC HIỆN RA Ở MEDJUGORJE MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Nguồn: Mysticpost

Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.

Thưa cha Livio, con cám ơn cha vì những điều tốt lành mà cha đã làm cho chúng con. Cha đã chia sẻ cảm nghiệm mỗi ngày mà không hề mỏi mệt. Con đã từng đi hành hương Medjugorje trong 25 năm qua. Con sẽ không bao giờ ngừng cảm tạ Đức Mẹ vì Mẹ đã kêu gọi con đến nơi thánh thiêng ấy. Sau đó vài tháng, con đã đưa em trai của con đi hành hương ở nơi ấy.

Chúng con được chiêm ngưỡng sự đẹp đẽ của cộng đoàn Nữ Tu Josipa. Vị nữ tu này đã chăm sóc cho các trẻ mồ côi vì gia đình của các em là nạn nhân của chiến tranh. Gia đình các em bị ly tán và các em cố gắng để sinh tồn. Rồi em trai của con đã chọn ở lại tại cộng đoàn ấy trong vài tháng để giúp làm việc thiện nguyện. Bây giờ đã là 25 năm trôi qua mà viện mồ côi của vị nữ tu này vẫn còn đó.

Vào mùa hè năm 1999, vào tháng 8, chúng con chứng kiến một biến cố rất lạ thường. Trong lúc mọi người cầu nguyện ở một cái vườn trước sự hiện diện của tất cả các trẻ thơ. Lúc ấy có chừng 50 em nhỏ. Có những em nhỏ chỉ chừng 2, 3, 4 tuổi mà thôi.

Khi ấy có chừng 15 em nhỏ nhất đang quỳ gối cầu nguyện. Các em nhỏ này chỉ tay về cùng một phía. Em trai của con bồng một em bé gái trên tay. Em gái ấy cũng giơ tay chỉ về hướng ấy. Điều này xẩy ra trong vài phút. Em trai con hỏi em bé gái ấy xem có sự gì lạ không thì em gái nhỏ trả lời:

“Đức Mẹ kìa."

Các em khác cũng nói rằng các em được nhìn thấy Đức Mẹ luôn. Thế là Sr. Josipa đưa từng em một ra một chỗ để hỏi. Từng em đều nói rằng họ thấy Đức Mẹ và Mẹ gọi họ là "Các thiên thần của Mẹ." Trong lúc ấy thì các em lớn hơn không được nhìn thấy Đức Mẹ.

Đây là cảm nghiệm thật đã xẩy ra với các em mồ côi nhỏ tuổi nhất trong cô nhi viện này. Con kể lại chuyện này vì Đức Mẹ luôn hiện diện ở làng Medjugorje. Mẹ chăm sóc cho từng người hàng giây, hàng phút. Chúng ta đều là con cái của Mẹ và Mẹ yêu thương tất cả mọi người một cách vô biên.

Kính yêu,

Con là Giuliano


Thư trả lời của cha Livio cho anh Giuliano:

Chào anh Giuliano,

Biến cố Đức Mẹ hiện ra với một nhóm nhỏ trẻ mồ côi tại cộng đoàn của Sr. Josipa đều được các cư dân biết đến. Cô thị nhân Vicka của Medjugorje đã kể cho tôi nghe về chuyện này. Cô Vicka là người thường xuyên đến thăm các trẻ mồ côi ở cộng đoàn này vì các em là nạn nhân chiên tranh. Nay thì các trẻ này đã trở thành thanh thiếu niên và là những người chứng cho sự hiện diện của Đức Mẹ ở Medjugorje trong lúc mà người ta từ chối hay nghi ngờ sự hiện diện thật của Mẹ.

Tôi cũng nhớ rằng khi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Vicka thì trong nhà thờ của cộng đoàn có đầy các trẻ thơ. Cô thị nhân Vicka nhận được một thông điệp mà sau đó, cô nói ra ngay. Tôi còn nhớ một diều quan trọng là chúng ta phải là: "Một giáo hội của những kẻ sùng đạo sống động."

Tôi luôn ngạc nhiên bởi những thông điệp mà Đức Mẹ dành cho những người trẻ. Nếu Đức Mẹ muốn trong tương lai có những viên đá sống động thì đó là tình trạng khi mà Giáo hội đang ở trong thời kỳ bách đạo.

Các dấu hiệu và sự lạ chứng tỏ sự hiện diện lâu dài của Đức Mẹ tại Medjugorje. Có nhiều khách hành hương chứng kiến và ghi nhận trong trái tim họ.
Bóng tối của sự nghi ngờ và sự dối trá luôn dầy đặc trên thế giới trong thời kỳ của những điều bí mật. Chắc chắn sự hiện diện của Đức Mẹ Chúa Trời ở giữa loài người chúng ta rất cần thiết và Mẹ sẽ chiến thắng mọi sự dữ.

Ave Maria,

Cha Livio

Kim Hà dịch thuật, ngày 20/5/2024