Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 29)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 6797: 6 KINH CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 114)

ln2CN 6797: 6 KINH CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:

1. LỜI KINH NGẮN

Lạy Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa, xin Mẹ đổ tràn trên toàn thể nhân loại một dòng sông ân sủng chảy từ tình yêu mãnh liệt của Mẹ, khi nay và trong giờ lầm tử của chúng con. Amen.

2. LỜI KINH GIẢI THOÁT NHIỀU LINH HỒN

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin đâng lên Cha Máu Thánh Cực Châu Báa của Con Cha là Chúa Giêsu để hiệp thông với các Thánh Lễ cử hành trong ngày hôm nay trên khắp thế giới, để cầu cho tất cả các linh hồn luyện ngục, cho các tội nhân trên thế giới, cho các tội nhân trong Giáo Hội Hoàn Vũ, và cho các linh hồn trong gia đình con. Amen.

3. LỜI KINH CẦU CHO CHA MẸ ĐÃ QUA ĐỜI

Lạy Chúa, Chúa đã có lệnh truyền rằng chúng con cần phải tôn vinh cha mẹ chúng con và cần phải có lòng thương xót cho linh hồn cha mẹ chúng con. Xin Chúa tha thứ tội lỗi của họ.
Xin Chúa cho con được nhìn thấy họ lần nữa trong niềm vui của Ánh Sáng Ngàn Thu! Nhờ Danh Thánh Chúa Giesu Kito, Chúa chúng con. Amen.

4. LỜI KINH CẦU CHO MỘT LINH HỒN ĐẶC BIỆT

Kính Lạy Đức Chúa Trời Hằng Hữu, trong sự tốt lành của Ngài, xin Ngài thương xót người tôi tớ của Ngài là... Ngài đã kêu gọi họ ra khỏi thế gian này. Xin Chúa thanh tẩy họ khỏi mọi tội lỗi.

Xin Chúa đem họ vào Vương Quốc ánh sáng và bình an của Chúa, trong sự hiệp thông với các Thánh. Xin Chúa cho họ được hưởng niềm vui viên mãn. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Kito, Chúa chúng con. Amen.


Lạy Chúa là Đấng Sáng Tạo và là Đấng Cứu Thế của tất cả các tín hữu, xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi cho các linh hồn tín hữu của Ngài.


Xin Chúa chúc phúc cho các tôi tớ của Ngài để rồi họ nhận được những lời cầu nguyện của chúng con và để họ được ơn tha thứ. Amen.


5. LỜI CẦU NGUYỆN TRONG THÁNH LỄ CẦU CHO NGƯỜI CHẾT


Lạy Chúa, Chúa luôn vui lòng đổ tràn Lòng Thương Xót và ân sủng của Ngài. Vì lý do ấy mà con không bao giờ ngừng cầu xin Chúa nhìn đến các linh hồn của những ai mà Chúa đã gọi ra khỏi đời này.

Xin Chúa đừng để kẻ thù làm hại họ và xin Chúa đừng bỏ quên họ. Xin Chúa sai các Thiên Thần của NgàI hướng dẫn các linh hồn đến Thiên Đàng là nhà của họ. Họ trông cậy nơi Chúa. Họ tin tưởng nơi Chúa. Xin Chúa đừng để họ phải chịu đau đớn của lửa luyện ngục.

Xin Chúa cho họ được hưởng niềm hạnh phúc viên mãn. Nhờ Danh Thánh Chúa Kito, Chúa chúng con. Amen.

6. LỜI CẦU CHO CÁC LINH HỒN BỊ BỎ QUÊN NƠI LUYỆN NGỤC

Lạy Cháu Giêsu, vì Cuộc Khổ Nạn đau đớn của Chúa nơi vườn Gietsimani, vì những sự buồn phiền thống khổ mà Chúa phải gánh chịu trong lúc bị đánh đòn và chịu mão gai, vì sự leo núi thống khổ của Chúa trên đồi Calvary, vì Chúa chịu đóng đinh và chịu chết, xin Chúa thương xót các linh hồn nơi luyện ngục, đặc biệt là những linh hồn bị bỏ quên rất lâu. Xin Chúa giải thoát họ khỏi mọi sự thống khổ. Xin Chúa gọi họ và đón họ vào trong đôi tay của Chúa ở Thiên Đàng. Amen.

(Đọc Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh.)

Kim Hà, 23/5/2024