Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 29)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 6811: NHỮNG NƠI TRÚ ẨN (1)

Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 61)

holyspirit1CN 6811: NHỮNG NƠI TRÚ ẨN (1)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary 

Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?

Người ta nói những lời tiên tri về thời đại mà nhân loại cần được thanh tẩy. Vậy liệu những nơi trú ẩn có hiện diện trong thời kỳ mà thế giới được thanh tẩy không?

Cũng có nhiều người nói rằng:

"Chính một mình Chúa là nơi trú ẩn an toàn nhất của chúng ta. Chúa sẽ hướng dẫn chúng ta những cách thức để hành động và những nơi nào mà chúng ta cần phải đi tới."

Đã có nhiều nhà thần bí được thị kiến về những nơi trú ẩn nhằm để bảo vệ cho những người trung tín còn sót lại. Chúa sẽ chuẩn bị cho chúng ta những nơi trú ẩn an toàn. Vậy liệu những tin tức về nơi trú ẩn là sự thật hay chỉ là sản phẩm của sự tưởng tượng?

Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị về thầy phó tế người Mỹ có tên là thầy John Martínez.


Trong hơn 30 năm nay, Chúa Giêsu và Mẹ Maria đã tiết lộ mọi chi tiết về những nơi trú ẩn này, về cách mà mọi người sẽ sinh sống trong các nơi ấy và làm cách nào mà tới được những nơi ấy. Những cảm nghiệm này cho thấy chúng ta sẽ có một tương lai bất ổn.

Xin Chúa ban ơn trông cậy và ơn hy vọng để chúng con không lo âu vì chúng con luôn tin rằng Chúa an bài mọi sự sống và sự chết của chúng con.

Sau đây là các thị kiến của Thầy Phó Tế Martínez để giúp chúng ta hiểu rõ về những nơi trú ẩn trong lúc chịu thử thách và đau khổ.

Thầy John Martinez là một thầy phó tế đã về hưu. Thầy sinh sống ở tiểu bang Texas. Thầy có 34 năm được ơn thị kiến. Thầy còn được Chúa Giêsu và Mẹ Maria huấn luyện để chuẩn bị về những biến cố sẽ xẩy ra trong tương lai. Chúng ta cũng cần thận trọng vì ma quỷ có thể tạo ra những điều tiên đoán sai lạc.

Năm 2014, thầy phó tế Martinez bắt đầu viết xuống các thị kiến mà thầy đã nhận được. Những lời ghi chép này đã được Đức Ông Enda McKenna, vốn là cha linh hướng của thầy, chấp nhận.

Mọi điều bắt đầu xẩy ra từ năm 1979. Lúc ấy khoảng 3 giờ sáng thì vợ của thầy đã la hét lên và đánh thức thầy dậy. Bà vợ của thầy đã nhìn thấy một người đàn ông mặc áo tu sĩ đang quỳ gối bên cạnh thầy và cầu nguyện cho thầy. Bà chỉ tay vào hình một tu sĩ nhưng thầy John không thể nhìn thấy người tu sĩ ấy.

Vài tháng sau đó, vợ của thầy nhận ra qua một bức hình rằng người tu sĩ ấy chính là Thánh Padre Pio.

Vị linh mục hướng dẫn tâm linh cho thầy vào lúc ấy thì chính là cha Thomas Flanagan. Về sau thì ngài trở thành một vị giám mục. Ngài vẫn hướng dẫn thầy Martinez đến với một cộng đoàn Canh Tân Đặc Sủng. Kể từ đó thì các thị kiến của thầy gia tăng nhiều hơn trước.

Sau đó, cha Flanagan khuyến khích thầy Martinez hãy đi học để làm thầy phó tế. Thầy được phong làm phó tế vào năm 1982. Tuy nhiên vào mùa Thu năm 1979, Chúa đã chỉ cho thầy thấy trong một thị kiến về tương lai với những biến cố sẽ xẩy đến.

Chúa nói với thầy rằng nơi đó được gọi là Texas Hill Country vì sẽ là nơi trú ẩn cho tương lai và thầy sẽ đóng một vai trò trong chương trình của Chúa.

Chúa còn nói rằng chính Đức Mẹ Maria và Chúa Thánh Thần sẽ chuẩn bị để có những nơi trú ẩn cho các tín hữu khi có sự thử thách đến. Ngài cũng nói rằng có nhiều người sẽ đến những nơi trú ẩn. Đó là những nơi mà tội lỗi không hiện diện.

Tại những nơi ấy sẽ có sự hiện diện thánh thiêng của Chúa để nhằm bảo vệ cho những người tị nạn. Chúa cũng cho thầy biết rằng có nhiều nơi trú ẩn trên trái đất để bảo vệ Dân của Chúa. Sẽ có 7 người mà Chúa đã chọn để chuẩn bị cho mỗi nhà trú ẩn. Khi Chương Trinh của Chúa được tỏ lộ thì Chúa Thánh Thần sẽ soi sáng cho mọi người được biết.

Sau đó, khi mà thầy đang cầu nguyện trước Thánh Thể Chúa thì Đức Mẹ Maria hiện ra với thầy. Thầy được đưa lên Thiên Đàng khi thầy đang cầu nguyện.

Thầy thấy lúc ấy trái đất chỉ toàn là mầu đen. Thầy bèn hỏi Đức Mẹ lý do tại sao thì Đức Mẹ nói rằng mầu đen là do tội lỗi của con người mà bao bọc toàn thế giới.

Nhưng khi thầy được trở lại trái đất thì thầy thấy những luồng ánh sáng ở một số nơi trên trái đất. Đức Mẹ bảo thầy rằng những luồng ánh sáng trắng đó là những nơi trú ẩn mà Đức Mẹ đã chuẩn bị để bảo vệ con cái của Chúa hầu thoát khỏi tất cả mọi sự dữ sẽ bao vây họ. Còn những vùng có mầu đen thì sẽ bị huỷ diệt bởi vì thế giới cần được thanh tẩy trước khi Chúa Giêsu, Con của Mẹ đến.

Những nơi trú ẩn này dành cho các con cái của Thiên Chúa. Họ sẽ bước vào một thời kỳ hoà bình thịnh trị.

Khi thầy được đem về gần trái đất thì thầy hỏi Đức Mẹ về lý do tại sao mà mỗi nơi trú ẩn được che chắn bởi một mái nhà mỏng manh. Đức Mẹ nói rằng mỗi nơi trú ẩn được Ơn Lành và Vinh Quang của Chúa che chở và bảo vệ. Ở đó thì không một kẻ dữ nào có thể nhìn thấy hay biết được những nơi trú ẩn này thật sự ở đâu.

Đức Mẹ cũng chỉ cho thầy biết rằng chính Chúa sẽ ban lương thực và sự bảo vệ cho những ai được mời gọi vào nơi trú ẩn ấy. Mẹ cũng cho biết rằng các Thiên Thần sẽ giúp đỡ và sẽ có một số người đi ra để giúp đỡ những người khác vào trú ẩn.

(Còn tiếp)


Kim Hà, 29/5/2024