Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 14)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 9)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 37)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 29)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6841: CHUỖI MÂN CÔI GIẢI QUYẾT SỰ NAN GIẢI

Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 127)

lnCN 6841: CHUỖI MÂN CÔI GIẢI QUYẾT SỰ NAN GIẢI

Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum

Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao. Thế mà khi tôi khám phá ra rằng khi tôi lần chuỗi Mân Côi nhiều trong ngày thì mọi chuyện khó khăn ấy dường như được gỡ rối và trở thành êm ả.

Khi đọc chuỗi Mân Cô mà nếu hoàn cảnh cho phép, nếu đôi chân không đau thì chúng ta nên quỳ gối xuống mà sốt sắng đọc kinh Mân Côi.

Lúc ấy có thể những điều khó khăn trong đời vẫn còn đó nhưng dường như Chúa ban cho chúng ta có thêm sức mạnh, xương sống chúng ta mạnh hơn để có thể gánh nặng một cách dễ dàng và cách nhẹ nhàng hơn.

Chúa Kito đã nói rằng chúng ta nên đến với Ngài khi đang mang những gánh nặng để Ngài cho chúng ta được nghỉ ngơi.

Tôi thường luôn quỳ gối lần chuỗi Mân Côi. Do đó mà tôi cảm thấy có những trường hợp trong đời mà tôi không thể chịu đựng nổi thì bỗng dưng, nó trở nên bớt đau đớn hơn. Bỗng dưng tôi có thể hát lên trong những lúc mà lẽ ra tôi phải rên siết và khóc lóc.

Thật sự, khi chúng ta đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thì chúng ta cần phải quỳ gối. Tất cả những người đến gặp gỡ Chúa thì sẽ khám phá ra rằng Chúa sẽ ra tay giải cứu chúng ta.

Quyền năng của Chúa đụng chạm và chữa lành cho chúng ta. Mọi sự xẩy ra thì dường như nhẹ nhàng hơn. Lẽ ra thì chúng ta phải khóc nhưng bỗng dưng chúng ta có thể nhẩy mừng và vui vẻ trong ngày.

Khi bạn thờ phượng Chúa cách nghiêm trang thì bạn cũng tôn kính Mẹ của Ngài cách đặc biệt. Mọi khó khăn sẽ đến và ra đi nhẹ nhàng trong đời bạn.

Vậy hãy dâng mọi sự mà bạn cần, mọi nhu cầu mà bạn hy vọng nhận được. Hãy đọc một cuốn kinh và đọc Tuần Cửu Nhật Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp.

Hãy kêu cầu Mẹ Thiên Đàng để xin Mẹ ban ơn rồi bạn sẽ cảm thấy Đức Mẹ luôn sẵn sàng giang tay chúc phúc cho gia đình bạn.

Nếu có ai đang âm mưu hại bạn và làm cho bạn khóc?

Hãy tìm đến Mẹ Maria với chuỗi Mân Côi bạn cầm trên tay. Bạn sẽ kể cho Mẹ nghe về trận chiến mà bạn đang đối diện. Đức Mẹ mạnh mẽ như đội binh xếp hàng vào trận. Sẽ không có kẻ dữ hay ma quỷ nào có thể chống lại Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Liệu chúng có thể dùng bùa chú hay ma thuật để làm hại bạn không?

Hãy nhớ Mẹ đã đạp dập đầu con rắn Satan. Nếu như Mẹ đã có thể đạp đầu con rắn thì đối với những kẻ dùng quyền lực của ma quỷ để đe doạ và tấn công bạn thì Mẹ có đủ quyền năng để dẹp tan những trò đùa đó.

Một trong những phương tiện hữu hiệu để xua trừ ma quỷ và quyền lực của Satan là hãy luôn lần chuỗi Mân Côi.

Nếu trong cuộc đời bạn có những trường hợp dường như không thể giải quyết được thì đó là lúc mà bạn cần phải nghiêm túc lần chuỗi Mân Côi.

Khi lời cầu xin của bạn bay tới ngai toà của Đức Mẹ Maria thì xin bạn nhớ rằng Con Chí Thánh của Mẹ cũng ngồi gần bên Mẹ.

Qua lời cầu bầu mạnh thế của Mẹ thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết cách mau lẹ.

Đức Mẹ luôn giúp đỡ các con của Mẹ khi họ hết lòng cầu khẩn xin Mẹ giúp họ.

NHỚ LUÔN CẦU NGUYỆN CHUỖI MÂN CÔI NHÉ! AVE MARIA!

Kim Hà, 9/6/2024