Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6849: THÁNH VERONICA GIULIANI (2)

Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 84)

veronicaCN 6849: THÁNH VERONICA GIULIANI (2)

Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani

Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài. Sẽ có nhiều điều mà chúng ta sẽ được học hỏi khi chúng ta bước vào thế giới vĩnh cửu và vào nơi hiện diện của Chúa.

Cảm tạ Chúa vì Ngài ban cho chúng ta có các Thánh như Thánh Veronica để làm chứng và dạy chúng ta về sự khôn ngoan. Thánh Veronica đã viết:

“Để có thể vâng lời, giờ đây tôi sẽ nói một số điều. Dường như trong thời gian vừa qua, tôi có một thị kiến. Tôi được nhìn thấy Chúa với 3 ngọn giáo trong Tay của Ngài. Ngài cho tôi hiểu rằng Ngài muốn trừng phạt Kito Giáo (Christianity) về những sự xúc phạm và tội lỗi."

“Rồi Ngài cho tôi nhìn thấy rất nhiều vũ khí ở khắp mọi nơi. Dường như tôi nhìn thấy một cuộc chiến tranh lớn."

"Mọi người giết hại lẫn nhau. Tất cả những thị kiến này làm cho tôi rất sợ hãi."

"Tôi được nhìn thấy rất nhiều người chết. Bầu không khí rất hôi thối. Mùi xú uế xông lên nồng nặc làm cho bầu không khí bị ô nhiễm."

“Trong một chốc lát, dường như tôi thấy tất cả mọi người đang ở trong tình trạng nguy hiểm vì có thể bị mất ơn cứu độ. Đa số người ta nguyền rủa Chúa, dường như tôi thấy họ chết."

Giờ đây, tôi nghĩ rằng mình đã hiểu ra ý nghĩa của 3 ngọn giáo ấy, đó là: Chiến tranh, bịnh dịch tể và nạn đói kém."

Đức Mẹ khi hiện ra ở Medjugorje đã từng nói:

"Nếu chúng ta ăn chay và cầu nguyện thì có thể làm ngừng chiến tranh và làm cản trở luật tự nhiên."

Kim Hà, 13/6/2024