Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6850: CUỘC HOÁN CẢI CỦA ÔNG ANDRÉ LEVET TRONG TÙ (1)

Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 68)

andrelCN 6850: CUỘC HOÁN CẢI CỦA ÔNG ANDRÉ LEVET TRONG TÙ (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục.

Từ đó, vị linh mục viết thư cho ông một cách thường xuyên. Vị linh mục còn gửi cho ông cuốn Thánh Kinh khi ông đang ở trong tù.

Ông bị giam cầm trong một nhà tù rất kiên cố và nghiêm ngặt, đó là nhà tù Chateau-Thierry. Đó là nơi dành cho các tù nhân ghê gớm.

Ông André Levet đã từng thách thức là Chúa Giêsu hãy đến gặp ông tại phòng giam vào lúc 2 giờ sáng. Thế là vào đúng giờ ấy, Chúa Giêsu đã đến gặp ông ta ở trong tù. Sau biến cố lạ lùng đó, ông ta khám phá ra tình yêu mà Chúa dành cho ông. Ông ta thay đổi cuộc đời hoàn toàn.

Ông André Levet đã viết cảm nghiệm cảm động của mình qua những bài viết và qua video. Lời của ông rất thành thật, không thể là của kẻ điên khùng được. Trong đêm ngắn ngủi mà Chúa đến thăm, ông André bỗng dưng hiểu hết mọi vấn đề, chẳng hạn như về tình yêu thương xót của Chúa, sự hy sinh cao cả của Chúa và về hậu quả tai hại của sự dữ...

Tuy nhiên ông ta ở trong một gian phòng nhỏ của trại giam và không được liên lạc với ai. Cảm nghiệm của ông André rất thâm sâu và cảm động. Ông ta đã khóc trong suốt 5 tiếng đồng hồ. Thật sự là đã có một điều lạ thường và siêu nhiên xẩy ra với ông ta trong cái đêm định mệnh ấy.

Kể từ đó trở đi, cuộc đời của ông André Levet đã biến đổi một cách kỳ diệu. Các lính canh và bạn tù đã làm chứng về sự biến đổi ấy. Không ai có thể ngờ rằng ông đã được thay đổi như thế. Điều mà mọi người ngạc nhiên là bỗng dưng không biết từ đâu mà ông ta biến đổi. Người ta vẫn luôn tự hỏi tại sao, nhờ ai và nhờ điều gì? Đó là nhờ có một cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa Thiên Chúa và con người.

Khi Chúa đụng chạm thì con người sẽ thay đổi hoàn toàn. Đó là trường hợp lạ lùng của ông André Levet. Tạ ơn Chúa!

Đó là nhờ ông ta được gặp gỡ một vị linh mục, được ngài hướng dẫn. Từ đó, ông ta được gặp Chúa Giêsu khi Ngài hiện ra với ông ta.

Kim Hà, 14/6/2024