Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 14)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 9)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 37)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 29)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6853: KÍNH MỪNG MẸ MARIA

Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 65)

medu29CN 6853: KÍNH MỪNG MẸ MARIA

Nguồn: Internet

1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:

“Các con thân mến, trong thời kỳ hồng ân này, Mẹ đang kêu gọi các con hãy cầu nguyện với trọn trái tim. Hỡi các con nhỏ bé, hãy tạo ra những nhóm cầu nguyện và hãy khuyến khích mọi người sống tốt và sống trong niềm vui. Hỡi các con nhỏ bé, các con vẫn còn ở xa Chúa lắm. Vì lý do ấy mà các con hãy tiếp tục hoán cải và chọn con đường thánh thiện và hy vọng để rồi Chúa có thể ban bình an sung mãn cho các con.
Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

2. Ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra năm thứ 43r sắp đến rồi (25/6/2024). Tạ ơn Chúa!

Chúng ta có thể làm những điều đặc biệt dâng lên Đức Mẹ trong năm nay. Tôi chắc rằng tất cả chúng ta sẽ vui mừng với ý tưởng ấy. Trên hết mọi sự, tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tích cực tham gia trong lời cầu nguyện này. Đó là vì tình yêu mà chúng ta dành cho Đức Mẹ, đó cũng là sự tạ ơn vì Mẹ đã làm rất nhiều điều cho chúng ta vốn là các con của Mẹ kể từ ngày 24/6/1981 đến nay.

Từ Thiên Đàng, chắc chắn Mẹ đã nhìn thấy tình trạng của thế giới ngày nay. Hơn lúc nào hết, Mẹ đang đi tìm chúng ta. Tại sao Mẹ lại lo âu tìm kiếm chúng ta?

Bởi vì Mẹ rất cần những tông đồ thật sự của tình yêu Mẹ. Mẹ cần những người chân thành cộng tác với công việc của Mẹ.

Đức Mẹ muốn chúng ta hối hả giúp cho các chương trình hoà bình của Mẹ.

Giờ đây có rất nhiều điều đau khổ và hận thù trên trái đất. Ai có thể tưởng tượng đươc Trái Tim Đức Mẹ phải chịu đựng đau khổ như thế nào?

Đức Mẹ đến thế gian để làm giảm đi sự thống khổ của chúng ta. Vì thế chúng ta muốn an ủi Mẹ và làm tất cả mọi sự để đem niềm vui đến cho Mẫu Tâm Mẹ. Chúng con cảm tạ Mẹ. Ave Maria!

Kim Hà, 15/6/2024