Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 7)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6854: CÁM ƠN THIÊN THẦN GIÚP CON

Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 98)

candle1CN 6854: CÁM ƠN THIÊN THẦN GIÚP CON

Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum

Một người đàn ông kể cảm nghiệm:

Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai cây nến nhưng tôi cứ quên mãi. Bởi vì chúng tôi không phải là người của địa phương ấy nên chúng tôi lái xe đi vòng vòng để tìm một cửa tiệm bán nến.

Cuối cùng, tôi tìm được một cửa tiệm bán đồ trang hoàng của lễ Halloween. Tôi nghĩ bụng chắc chắn là nơi này có nến. Vì thế tôi đi vào và mua một hộp có hai cây nến mầu đỏ. Tôi vui mừng nghĩ: "Tốt quá rồi!"

Khi tôi bắt đầu bước đến quầy trả tiền thì tôi nghe có tiếng nói trong đầu:

"Không phải loại nến này."

Thế là tôi vội ngừng lại trước khi trả tiền. Tôi tự hỏi:

“Hai cây nến này có điều gì không tốt vậy kìa?"

Rồi tôi cảm thấy không có gì sai trái nên tôi lại bước đến quầy để trả tiền. Nhưng thật là kỳ lạ, tôi lại nghe tiếng nói:

"Không phải loại nến này."


Tôi vội ngừng lại và bắt đầu đọc những lời chỉ dẫn ở trên hộp nến. Thì ra đó là những cây nến đặc biệt để dành cho ngày Halloween vốn là ngày lễ của ma quỷ. Phần chỉ dẫn viết rằng:

"Khi lửa của cây nến chẩy ra hết thì sẽ có một chữ hiện ra, đó là chữ: "Máu."

Chắc các bạn cũng đoán được rồi. Làm sao mà khi chúng tôi thánh hiến cho Thiên Thần Bản Mệnh mà lại dùng loại nến kỳ lạ này chứ? 

Tôi vội vàng đặt hộp đựng hai cây nến vào chỗ cũ và ngay lập tức, tôi rời khỏi tiệm bán đồ dành cho ngày Halloween. Sau đó, tôi tìm ra một cửa tiệm bán nến khác ở không xa nơi này.

Con cảm tạ Thiên Thần Bản Mệnh tốt lành của con! Ngài đã cứu con và vợ con khỏi tình trạng khó ăn, khó nói này.

Ngài cũng cứu chúng con khỏi tình trạng bối rối và xấu hổ mà con không hề hay biết. Amen.

Kim Hà, 15/6/2024