Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 14)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 9)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 37)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 29)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6855: CÁM ƠN THIÊN THẦN CỨU GIÚP CON

Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 73)

angelCN 6855: CÁM ƠN THIÊN THẦN CỨU GIÚP CON

Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum

Một người đàn bà kể cảm nghiệm:

Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.

Lúc tôi leo lên núi thì tôi phải mất đến 1 tiếng rưỡi đồng hồ để lên đến đỉnh núi. Nơi này có cây thánh giá lớn đứng trên đỉnh núi.

Khi tôi đi xuống núi thì đường đi gồ ghề vì toàn là đá tảng sắc nhọn. Tôi bị mất thăng bằng nên ngã xuống một bụi rặm có gai nhọn và có đá ở khắp mọi nơi.

Khoảng một giây sau khi té ngã, tôi cảm thấy dường như mình đụng phải một bức tường vô hình. Bức tường ấy đang đứng ở trước mặt của tôi. Không hiểu tại sao mà tôi lại đứng im một cách vững vàng như thế. Tôi quá sức ngạc nhiên. Lẽ ra thì tôi phải té rất nặng nề vì sức nặng của mình.

Vậy mà dường như tôi được Thiên Thần che chở nên còn đứng vững. Tôi cảm tạ Thiên Thần Bản Mệnh đã chăm sóc và bảo vệ tôi trong từng phút và từng giây của cuộc đời. Lẽ ra tôi phải bị té rất nặng nhưng lại không bị đau đớn gì cả.

Tôi cứ suy nghĩ mãi về việc này. Cảm tạ Chúa đã gửi Thiên Thần đến bảo vệ con khỏi té bể đầu và gẫy xương.

Con cám tạ Đức Mẹ Maria, Nữ Vương các Thiên Thần đã cứu con.

Con cảm tạ Thiên Thần Bản Mệnh của con với trọn trái tim khiêm cung của con. Amen.

Xin Thiên Thần Bản Mệnh hướng dẫn con tiến về miền Đất Hứa. Amen.

Kim Hà, 15/6/2024