Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 7)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6856: CÁM ƠN THIÊN THẦN CỨU CHÁU CON

Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 77)

angel7CN 6856: CÁM ƠN THIÊN THẦN CỨU CHÁU CON

Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum

Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:

Trước khi đi tu, tôi có một tiệm bán đồ bách hoá ở gần nhà của chị gái tôi. Thỉnh thoảng tôi lại ở qua đêm tại nhà của chị tôi để giúp cho chị tôi vì chị có đến 7 đứa con. Vì nhà chị không có đủ phòng ngủ nên tôi luôn phải ngủ ở một cái ghế salon ở dưới nhà.

Một đêm nọ, tôi bỗng cảm thấy rằng mình cần phải ngủ ở trên lầu và ngủ chung phòng với các cháu gái của tôi. 

Lúc đó, đứa cháu trai của tôi là cháu Anthony mới lên 2 tuổi nhưng cháu lại muốn ngủ trên giường tầng với chị của cháu. Chị của cháu chỉ mới có 6 tuổi.

Trong đêm hôm ấy, bỗng dưng tôi thức giấc. Tôi nghĩ đó là do Thiên Thẩn Bản Mệnh của tôi đánh thức tôi dậy. Ngài bảo:

"Hãy nhìn đi."

Trời ơi, đứa cháu trai 2 tuổi của tôi đang bị kẹt và bị treo lơ lửng trên cái giường tầng. Cháu đang bị xanh xám và bị kẹt nên có thể bị chết thảm. Cháu còn nhỏ quá nên xẩy chân và bị lâm vào tình cảnh sắp chết.

Tôi quá sợ hãi nên vội vàng đến cứu cháu. Tôi không hiểu cháu còn sống hay đã chết. Nhưng rồi tôi có thể nâng đỡ cháu lên và cứu sống cháu.

Sau đó, tôi tiếp tục cầu nguyện cảm tạ Chúa và các Thiên Thần trong suốt đêm hôm ấy. Sau một hồi lâu, tôi thấy cháu không sao nên tôi có thể nghỉ ngơi rồi.

Sau đó, tôi nói chuyện với cha McGowan. Cha đề nghị rằng tôi nên đem cháu trai của tôi đến dự Thánh Lễ để thánh hiến cho vị Thiên Thần Bản Mệnh càng sớm càng tốt.

Có lẽ nhờ Thiên Thần Bản Mệnh cứu cháu mà ngày nay cháu Anthony đang là một vị linh mục trung thành, đang phục vụ tại giáo phận Lansing. Còn tôi là dì của cháu thì đang là một nữ tu của Dòng Mến Thánh Giá.

Con chúc tụng và cảm tạ Chúa cứu giúp cháu con. Amen.

Con cảm tạ Đức Mẹ, các Thánh Thiên Thần, các Thánh và các linh hồn đã cầu bầu cho cháu con được cứu sống và nhận được ơn Thiên Triệu. Amen. 

Kim Hà, 15/6/2024