Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6864: TẠI SAO TÔI KHÔNG NGỦ ĐƯỢC?

Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 83)

4-10sCN 6864: TẠI SAO TÔI KHÔNG NGỦ ĐƯỢC?

Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức.

Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin Chúa ban hoà bình cho thế giới, hoà bình trên tổ quốc, hoà bình trong gia đình, và hoà bình trong nội tâm của mỗi người chúng ta.

Tuy đọc xong nhiều chuỗi mà tôi vẫn không ngủ được. Tôi bèn có ý định đi ra phòng ngoài để dịch thuật.

Mấy ngày gần đây tôi cũng đã dịch được một số bài về Medjugorje, về kỷ niệm 43 năm có hiện tượng Đức Mẹ hiện ra tại nơi này.

Tuy nhiên có lẽ là Ý Chúa nên tôi vừa mới dịch xong hai bài nói về cuộc hiện ra của Đức Mẹ vào ngày thứ ba 18/6/2024.

Đây quả là chuyện lạ thường vì Đức Mẹ hiện ra trong 9 đêm liên tiếp để xin mọi người hiệp thông cùng cầu nguyện với Mẹ và với các thị nhân tại làng Medjugorje.

Và tôi đã hiểu lý do tại sao mà tôi không thể ngủ được.

Tôi hiểu đây là ý nguyện tốt lành của Đức Mẹ vì Mẹ luôn quan tâm và thương yêu chúng ta là con cái của Mẹ.

Tuy nhiên có nhiều người đồn đoán nhiều thứ, chẳng hạn như trên FB có người đoán rằng có lẽ sẽ có Thế Giới Đại Chiến Thứ III xẩy ra nên Mẹ mới kêu gọi khẩn thiết như thế.

Cũng có người đoán rằng sở dĩ Mẹ kêu gọi toàn thế giới cầu nguyện vì có thể đây là lần cuối mà Mẹ hiện ra, rồi Mẹ sẽ không còn hiện ra trên trái đất này nữa.

Tuy nhiên, Ý Chúa thì nhiệm mầu. Điều gì sẽ xẩy ra đều nằm trong sự quan phòng kỳ diệu của Thiên Chúa. Cho dù sự dữ có xẩy ra thì chúng ta vẫn được Chúa Cha thương yêu và bảo vệ. 

Việc mà chúng ta cần làm vào lúc này là hãy cầu nguyện liên lỉ và khuyến khích nhiều người cùng cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.

Lạy Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình, xin Mẹ cầu bầu cho thế giới, cho gia đình của chúng con và cho bản thân chúng con để luôn có bình an. Amen.

Xin Mẹ cầu cho các linh hồn luyện ngục được sớm giải thoát. Amen.

Kim Hà, 19/6/2024