Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6866: NGÀY THỨ 4 CỦA TUẦN CỬU NHẬT MEDJUGORJE

Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 79)

medu9CN 6866: NGÀY THỨ 4 CỦA TUẦN CỬU NHẬT MEDJUGORJE

https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/

Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng:

"Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.

Tối nay ở trên Đồi Hiện Ra vào ngày 19/6/2024, chúng tôi vui mừng vì nghe Đức Mẹ hẹn rằng:

"Hãy đến cùng giờ và cùng nơi."

Tại tiểu bang Alabama, Đức Mẹ cũng đã nói nhiều lần như thế khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.

Đêm nay thì cô Marija bắt đầu cầu nguyện. Cô luôn luôn cầu nhiều Kinh Kính Mừng trên đường đi xuống đồi. Cô cầu nguyện lớn tiếng. Giọng của cô rất mạnh và âm vang cả một vùng trời. Người ta nhận ngay ra cô khi cô đi ngang qua họ. Cô giơ tay vẫy chào họ nhưng không dừng lại để nói chuyện với ai cả. Cô ấy cứ tiếp tục cầu nguyện với những Kinh Kính Mừng.

Giọng đọc kinh của thị nhân Marija trở nên quen thuộc. Người ta có thể nghe giọng của cô vì nó có thể át đi cả tiếng ồn trên đường phố và át cả tiếng nói cười của những người khác. Có nhiều người đứng dừng lại để nhìn xem ai mà có giọng cầu nguyện mạnh như thế. Khi người ta nhận ra cô Marija thì người ta đi theo cô rồi cùng đọc kinh Kính Mừng chung với cô.

Cô Marija và tôi (A Friend of Medjugorje) bắt đầu leo lên Đồi Hiện Ra. Cô ấy vừa leo đồi, vừa đọc kinh Kính Mừng. Nhiều người gia nhập và làm thành một nhóm lớn ỏ chung quanh cô Marija. Cô tiếp tục hướng dẫn nhóm với giọng to mạnh mẽ của cô.

Cô leo lên và dừng ở tượng Đức Mẹ trên đỉnh đồi. Tôi đã gặp cô Marija trong nhiều trường hợp. Tôi rất rất ngưỡng mộ tinh thần ngoan đạo của cô. Cô đọc kinh Kính Mừng không ngừng nghỉ. Giọng cô rất lớn. Tinh thần hứng khởi cao độ của cô làm cho mọi người nhận thấy lời cầu nguyện của cô rất sốt sắng.

Đi đến đâu thì cô cũng hết lòng cầu nguyện.

Cô Marija đến để cầu nguyện. Tại tượng Đức Mẹ, cô Marija tiếp tục cầu nguyện các Kinh Kính Mừng cho đến khi chấm dứt. Rồi cô lại lần chuỗi kinh Mân Côi. Sau cuộc hiện ra thì cô Marija mô tả mọi diễn biến cho những người đang hiện diện. Xong rồi thì cô ấy lại tiếp tục cầu nguyện các kinh Kính Mừng.

Tôi cùng đi xuống đồi với cô mà cô không ngừng nghi nhưng cứ đọc kinh luôn mãi.

Lên xe van, cô cũng đọc kinh. Khi về đến nhà, cô tiếp tục đọc kinh cho đến khi cô vào trong nhà mình. Sự làm chứng của cô Marija thật là rõ ràng. Tôi bèn nói vài điều với cô Marija và cô tỏ ra rất cảm động. Khi tôi rời đi, tôi hỏi liệu xem cô ấy có muốn leo Đồi Hiện Ra lúc 5:00 giờ sáng vào sáng mai không?

Cô đáp: "Vâng, chúng ta sẽ đến đó để cầu nguyện."


Cô là người có đầy Thần Khí. Chắc chắn cô sẽ tiếp tục đọc nhiều Kinh Kính Mừng vào ngày hôm sau, y như khi cô đã đọc kinh vào tối hôm nay.

Tối nay có rất đông người dân Croatia đến leo núi và đọc kinh. Thật là vui mừng. Có điều đặc biệt là những bài thánh ca mà mọi người hát trong tối nay đều là bằng tiếng Croatia. Đó là một điều đổi khác so với những cuộc hiện ra trước đây.

Không có ai hát tiếng Anh, tiếng Ý hay tiếng Pháp cả. Tất cả mọi người đều nghe những bài thánh ca bằng tiếng Croatia. Họ ca ngợi Đức Mẹ. Trong số người tham dự thì có rất nhiều người trẻ của nước Croatia. Điều này làm cho người ta nhớ lại những ngày mà Đức Mẹ mới hiện ra tại Medjugorje. Dường như một trong những ý chỉ của Đức Mẹ Maria là đem lại sự canh tân đổi mới cùng sự hoán cải cho người dân Croatia vì họ là dân tộc được Đức Mẹ lựa chọn trong nhiều dân tộc.

Tôi xin kể ra lời của cô Marija mô tả về phản ứng của mọi người trước sự mời gọi của Đức Mẹ. Họ dâng nhiều thời gian hơn để cầu nguyện vào những ngày này là thời gian rất gần với ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra. (24/6/1981)

Điều này tạo nguồn hứng khơi cho tất cả chúng ta. Vậy chúng ta hãy theo gương Đức Mẹ và làm chứng cho Mẹ.

Có nhiều người quan tâm và hỏi rằng phải đọc các kinh gì để đón chào ngày kỷ niệm Đức Mẹ Maia hiện ra tại Medjugorje. Có thể chúng ta đọc Kinh Cầu Đức Mẹ, cũng có thể là kinh Mân Côi. Nhưng điều mà làm cho những lời cầu nguyện trở nên đúng nhất, đó là chúng ta hãy đọc kinh bằng trọn trái tim của ta.

Kim Hà, 20/6/2024