Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 9)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 37)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 29)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 34)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6869: ĐỨC MẸ MEDJUGORJE HIỆN RA VÀ XIN CẦU NGUYỆN

Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 83)

medu6CN 6869: ĐỨC MẸ MEDJUGORJE HIỆN RA VÀ XIN CẦU NGUYỆN

Thư của người yêu mến Đức Mẹ:

Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.

Xin cầu nguyện vì đây là một việc làm rất quan trọng. Việc cầu nguyện rất nghiêm trọng. Đây không phải là một điều vớ vẩn nào trong cái danh sách dài dằng dặc hàng ngày của bạn.

Chúng ta phải luôn cầu nguyện, ăn chay, tham dự Thánh Lễ, xưng tội thường xuyên và đọc Thánh Kinh hàng ngày. Hãy làm những gì mà Đức Mẹ dạy với trọn trái tim mình. Chúng ta cần phải mở rộng trái tim và cầu nguyện liên lỉ.

Mẹ của chúng ta đang van nài chúng ta hãy cầu nguyện. Xin nhắc nhở mọi người hãy hiệp thông cùng cầu nguyện trong những ngày này, trong tương lai và mãi mãi. Xin hãy đáp lại lời kêu gọi Từ Mẫu của Đức Mẹ.

Xin hãy yêu mến Mẹ đủ để hy sinh những điều gì mà bạn đang làm. Hãy ngừng mọi sự khác để chỉ cầu nguyện. Lời kêu gọi cầu nguyện quan trọng hơn mọi sự khác trong cuộc đời.

Chúng ta cần phải đáp lời kêu gọi khẩn trương của Đức Mẹ và hành động. Hãy cầu nguyện ngay lúc này. Không trì hoãn. Đức Mẹ luôn đem niềm hy vọng và bình an cho chúng ta. Vậy chúng ta hãy trở thành sự bình an và tình yêu cho thế giới hỗn loạn này.

HÃY CẦU NGUYỆN. HÃY MỞ RỘNG TRÁI TIM RA VÀ CẦU NGUYỆN.

Đức Mẹ đã bảo với thị nhân Marija là Mẹ hẹn gặp lại mọi người trên Đồi Hiện Ra (Apparition Hill) vào lúc 11:30 g tối 20/6/2024 (2:30 pm giờ Cali).

Đó là gần 12 giờ đêm. Hỡi các bạn thân mến, hãy cầu nguyện nhé!

Lạy Mẹ Từ Nhân,  Nữ Vương Hoà Bình, con khẩn xin Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Mẹ tuôn đổ trên tất cả nhân loại, nhất là những người con trung thành của Mẹ. Amen. Ave Maria.  

Kim Hà, 20/6/2024