Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 14)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6870: MEDJUGORJE, MẸ HIỆN RA NGÀY 20/6/2024

Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 86)

meduchantran
Các khách hành hương leo núi bằng chân trần 

CN 6870: MEDJUGORJE, MẸ HIỆN RA NGÀY 20/6/2024

https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/

Ông A Friend of Medjugorje kể:

Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.

Tôi được biết rằng các thông điệp của Đức Mẹ dẫn chúng ta đến việc cầu nguyện và làm việc sám hối. Đó là những việc mang lại ân phúc để cho chúng ta thay đổi cuộc đời của mình.

Các thông điệp này rất độc đáo và không giống như ở những nơi khác. Vào ngày 20/6/2024 thì Radio Wave phát thanh bài: Something is Happening, tạm dịch là Điều Gì Đang Xẩy ra.

Đó là thông điệp đặc biệt cần được mọi người lắng nghe nếu như chúng ta muốn hiểu thêm về hành động của Đức Mẹ Maria.

Sau khi cô Marija chào mừng mọi người thì tất cả bắt đầu cầu nguyên chuỗi kinh Mân Côi Năm Sự Vui.

Sau đó, cô Marija đọc lời nguyện Hoà Bình của Thánh Phanxico và rồi người ta đọc kinh này với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tiếp theo đó thì mọi người cùng đọc chuỗi kinh Mân Côi, Mầu nhiệm Năm Sự Thương. Rồi cô Marija đọc 7 Kinh Lạy Cha, 7 Kính Kính Mừng và 7 Kinh Sáng Danh (7-7-7 prayers) và 1 Kinh Tín Kính.

Đức Mẹ hiện đến khoảng 11:37 giờ khuya. Cuộc hiện ra kéo dài ít nhất là 8 phút. Sau đây là lời mô tả của cô thị nhân Marija về cuộc hiện ra vào đêm nay, 20/6/2024.

“Đêm nay, trong lúc Đức Mẹ hiện đến thì Mẹ ngắm nhìn từng người một trong chúng ta. Tôi đã dâng lên Mẹ tất cả các ý chỉ của mọi người, những gì mà chúng ta giữ trong trái tim và đặc biệt là tất cả những người đang bịnh trong tâm hồn và trong thể xác. Tôi cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho nền hoà bình của thế giới trước Toà Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Rồi Đức Mẹ giơ hai tay lên và cầu nguyện một hồi lâu trên từng người một với tiếng Mẹ Đẻ của Mẹ là tiếng Aramaic.

"Xong Mẹ chúc phúc cho tất cả chúng ta. Rồi Đức Mẹ nói: ‘Cũng vẫn một nơi và vẫn một thời điểm."

"Rồi Mẹ từ giã chúng ta để về Thiên Đàng."

Những lời giải thích về cuộc hiện ra được nói bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Xong cô Marija nói rằng chúng ta vẫn có thể tiếp tục lần chuỗi Mân Côi.

Trước hết chúng ta sẽ cầu nguyện bằng lời kinh Thánh Hiến cho Đức Mẹ Maria. Vì thế mọi người đọc kinh này bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Rồi cô Marija bắt đầu xướng kinh Mân Côi, Mầu Nhiệm Năm Sự Mừng để kết thúc ngày thứ 5 trong Tuần Cửu Nhật.

Đây là một trong những ngày đẹp đẽ nhất vì Đửc Mẹ liên tiếp hiện ra để cùng cầu nguyện với chúng ta cho nền hoà bình của thế giới.


Sau khi Mẹ hiện ra thì cô thị nhân Marija dường như rất cảm động. Cô ngừng lại vài phút rồi cô đọc thông điệp của Đức Mẹ.


Như thường lệ, cô Marija đã cầu nguyện khi leo lên đồi và khi xuống khỏi đồi Hiện Ra. Cô luôn đọc những kính Kính Mừng không ngừng. Cô ấy quả là một người làm chứng để cho mọi người trên thế giới biết rằng: Cần phải bắt đầu cầu nguyện liên lỉ. 

Sau tuần Cửu Nhật này thì có lẽ Đức Mẹ Maria sẽ ban một số điều gì lớn lao.


Xin mọi người hãy loan truyền sự việc này đến tận cùng trái đất. Xin khuyến khích mọi người loan truyền sự việc này.


HÃY LIÊN LỈ CẦU NGUYỆN CHUỖI KINH MÂN CÔI để trở nên những cánh tay nối dài của Đức Mẹ, những tông đồ tình yêu Mẹ và những người loan truyền Tin Mừng đến tận cùng trái đất. Amen.


Hãy báo tin cho tất cả mọi nơi. Hãy gửi tin này đi tới các đài truyền hình, truyền thanh, các nhóm loan tin, các báo chí, và tất cả những ai mà bạn biết để họ nhận biết rằng: Đây là lời kêu gọi rất quan trọng của Đức Mẹ Maria.


Bạn chỉ cần nói cách đơn sơ như sau:


“Trong những ngày gần đây, Đức Trinh Nữ Maria đã kêu gọi mọi người với một cách lạ thường để xin mọi người cầu nguyện cho nền hoà bình.

Có hàng ngàn người tại làng Medjugorje và có hàng triệu người trên thế giới đang lắng nghe lời kêu gọi của Đức Trinh Nữ Maria. Tất cả đang cùng cầu nguyện cho nền hoà bình thế giới.


Bạn hãy dùng lời của chính mình. Tuy đơn sơ nhưng có thể gây ảnh hưởng lớn lao vì sẽ có thêm nhiều người nữa cầu nguyện. Sẽ là một phong trào cầu nguyện hữu hiệu trên thế giới.


Kim Hà, 20/6/2024