Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 9)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 37)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 29)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 34)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6871: ĐỨC MẸ HIỆN RA TRONG 9 NGÀY

Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 81)

MEDEP4CN 6871: ĐỨC MẸ HIỆN RA TRONG 9 NGÀY

Nguồn: Catholic Saint

Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.

Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria đã kêu gọi toàn thế giới hãy đến Đồi Hiện Ra tại Medjugorje để cầu nguyện mỗi ngày, trong 9 ngày. Từ 10:00 giờ đêm đến 11:30 giờ đêm. 

Điều này chưa từng bao giờ xẩy ra trong lịch sử nhân loại.

Sau ngày thứ nhất thì có hàng ngàn người đến Đồi Hiện Ra Probrdo. Có nhiều người đã đến từ khắp nơi trên thế giới để đến ngay nơi này. Có nhiều người khác đang đến, nhiều người vẫn còn đến vì không thể lìa xa được.

Họ đã ngừng hết mọi sự việc làm hàng ngày để cùng cầu nguyện chung với Đức Mẹ và toàn thế giới. Họ hiệp thông với nhau để cầu cho nên hoà bình đang rất mong manh và dễ vỡ. Rồi mỗi đêm, ở cuối buổi cầu nguyện thì Đức Mẹ xuất hiện.

Đức Mẹ khuyến khích hãy có thêm người đến cầu nguyện, để có một số đông đến Medjugorje. Có những điều mà chúng ta không hề biết và không hề hiểu, nhưng Đức Mẹ biết. Đó là có sự nguy hiểm mà chúng ta đang mất.

Đức Mẹ Maria là Đấng hướng dẫn chúng ta. Mẹ đang kêu gọi đoàn quân của Mẹ đến cầu nguyện. Lực lượng của quỷ dữ thì lớn lao, nhưng lực lượng của Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria thì lớn hơn. Lực lượng chiến đấu ấy chính là chúng ta, trận chíến đã bắt đầu.

Tại sao các đài truyền hình, truyền thanh không hề nói về hiện tượng phi thường này?

Tại sao không ai nói về hiện tượng này trên các trang mạng xã hội mà chỉ có những trang mạng của người Công Giáo mới nói đến thôi?

Làm sao mà lời kêu gọi khẩn cấp của Đức Mẹ lại rơi vào hư không?

Chúng ta là những người phải loan báo tin này cho toàn thế giới. Hãy gọi điện thoại cho các bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Không ai có thể thờ ơ mà lặng thinh được trước sự kiện thiêng liêng này.

Đức Mẹ rất cần bàn tay của chúng ta trong lời cầu nguyện và trong lời nói của chúng ta. Hãy giúp đỡ Mẹ vì đó là chúng ta giúp đỡ chính mình. Xin đừng im lặng. Điều này rất là quan trọng.

Trên ngọn Đồi Hiện Ra của làng Medjugorje, sau khi Đức Mẹ hiện ra thì mọi người vẫn còn ở đó để tiếp tục cầu nguyện hàng giờ đồng hồ cho đến gần sáng. 

Chúng ta cần phải có bổn phận làm việc của mình, Đức Mẹ Maria chỉ muốn cứu chúng ta và giúp đỡ chúng ta mà thôi.

Kim Hà, 21/6/2024