Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 28)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 37)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6875: CỤ GIÀ NÓI TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE (1)

Sunday, June 23, 202411:50 AM(View: 91)

memedu4CN 6875: CỤ GIÀ NÓI TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE (1)

Nguồn: Mysticpost.com

Tại Medjugorje có một ông cụ già nói tiên tri về 6 điều sẽ xẩy ra trước khi có dấu hiệu trường kỳ tại Medjugorje, mà nay đã có 5 điểu xẩy ra.

Ông cụ Matè Sego nói rằng:

"Tôi có một giấc mơ. Tôi mơ có dấu hiệu mà ai ai cũng có thể nhìn thấy. Dấu hiệu ấy sẽ ở trên đồi núi Pobrdo khi các bí mật tới. Một dòng suối nước sẽ bắt nguồn từ trên núi Podbrdo. Tôi thấy mình ở trên đồi Podbrdo rồi từ một hang nhỏ trong tảng đá có một nguồn suối nước chảy ra. Nước chẩy từ trên đồi xuống giữa vùng đất và đá cho đến khi nó chẩy tới những cửa tiệm bán đồ kỷ niệm là nơi có lối đi lên đồi Hiện Ra."

"Rồi nước sẽ dâng cao lên thành nước lụt. Có nhiều khách hành hương cùng với các cư dân ở Medjugorje bắt đầu đào bới cho nước chảy từ các gian hàng rồi nước chẩy rất nhiều và trở thành một dòng suối nước. Đất bị đào thì có nước tràn ra con đường dẫn đến núi. Rồi nước đi qua những con đường và hướng về đồng bằng, đến tận nhà thờ."

"Ở cạnh đó có một đám đông người hành hương quy tụ ở hai bên dòng sông. Dòng sông chẩy đến tận đàng sau của nhà thờ St. James. Mọi người đều la hét trước dấu hiệu ấy. Mọi người cầu nguyện ở bên cạnh dòng sông nhỏ này."

Trong một cuốn sách của Sr. Emmanuel’s có tên là: “The Hidden Child” tạm dịch là: "Đứa Trẻ Dấu Kín" cũng đã kể về một cụ đàn ông già từ Medjugorje. Ông sinh năm 1901. Ông đã nói tiên tri về một dòng sông sẽ chẩy từ Đồi Hiện Ra Podbrdo (Apparition Hill).

Tên của ông cụ là Matè Sego. Ông chưa bao giờ được đi học. Vì thế ông không biết đọc và không biết viết. Ông làm lụng vất vả ở trong một miếng đất nhỏ. Ông ngủ trên nền nhà. Nhà của ông không có nước, không có điện. Ông uống rượu như là uống nước. Ông sống bình thường như nhiều người khác ở trong làng Bijakovici, Medjugorje.

Ông luôn mỉm cười và đùa giỡn. Ông sống ở dưới chân Đồi Hiện Ra Podbrdo. Một ngày kia, ông Matè bắt đầu nói tiên tri:

“Một ngày nào đó sẽ có những bậc cầu thang lớn ở đàng sau nhà tôi. Cầu thang ấy có nhiều bậc thang nhiều như số ngày trong năm (365 ngày). Làng Medjugorje sẽ rất là quan trọng. Người ta sẽ đến đây từ khắp nơi trên thế giới. Họ đến để cầu nguyện. Vì đó là điều quan trọng. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến nơi này để cầu nguyện."

"Nhà thờ sẽ không còn nhỏ như bây giờ nữa mà sẽ lớn hơn và có nhiều người đông đảo. Người ta bán đất cho những người ngoại quốc để họ xây dựng các khách sạn dành cho người hành hương. Còn trên núi ở nơi tôi cư ngụ thì sẽ có rất nhiều người tìm đến đông đến nỗi tôi không thể ngủ yên vào ban đêm."

“Xin đừng làm mất truyền thống của mình, hãy cầu nguyện xin Chúa thương xót tất cả mọi ngươi và cho chính bạn."

Như vậy từ Medjugorje sẽ có một dòng sông. Sông có nhiều nước như là hồ ao. Và sẽ có tầu bè đi lại trên sông."

Theo ý nghĩ của tôi thì dòng sông mà được mô tả chính là suối nguồn ơn sủng thiêng liêng mà Chúa và Đức Mẹ hằng ban cho các khách hành hương khi họ đến Medjugorje để cầu nguyện và tĩnh tâm.

Kim Hà, 23/6/2024