Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6877: THỊ NHÂN IVAN VÀ MARIJA ĐÓN CHÀO ĐỨC MẸ

Sunday, June 23, 20247:15 PM(View: 76)

memeduCN 6877: THỊ NHÂN IVAN VÀ MARIJA ĐÓN CHÀO ĐỨC MẸ

Nguồn: https://medjugorje.com/tonight-june-23-2024-ivan-joined-marija-on-apparition-mountain/

Tác giả A Friend of Medjugorje kể:

Đêm hôm trước, 22/6/2024, mặt trăng tròn vành vạnh soi sáng cả khu đồi. Tôi đã thông báo rằng vào ngày 15/6/2024, cộng đoàn Caritas Community quy tụ nhau lần thứ hai vào mỗi buổi tối lúc 11:30 g khuya, giờ của tiểu bang Alabama để cầu nguyện. Giờ cầu nguyện này để hiệp thông với những người dân làng ở Medjugorje vì họ đang cầu nguyện Tuần Cửu Nhật tại đó. 

Mọi người leo lên Đồi Hiện Ra (Apparition Mountain) vào lúc 5:30 g sáng. Họ nói rằng họ cảm thấy họ thuộc về một nhóm cầu nguyện lớn lao trên thế giới. 

Vào năm 2006, tôi đã viết một bài quan trọng có tựa đề là: In This Time Everything That Happens Is connected to Medjugorje, để giải thích về nhiều điều mà người ta bây giờ cảm thấy như là lần đầu tham dự buổi cầu nguyện.

Đêm nay, ngày 23/6/2024, thị nhân Ivan đã hợp cùng với thị nhân Marija ở trên đồi Hiện Ra để cầu nguyện chung. Đây là ngày Thứ 8 của Tuần Cửu Nhật. Đức Mẹ đã kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới. Cả hai thị nhân cùng hướng dẫn mọi người đọc kinh Mân Côi với Năm Sự Vui, Năm Sự Thương và 3 chục kinh Kính Mừng của Năm Sự Mừng trước giờ Đức Mẹ hiện ra.

Trước khi đọc 7 Kinh Lạy Cha, 7 Kinh Kính Mừng, 7 Kinh Sáng Danh và 1 Kinh Tin Kính (7-7-7 prayers) thị nhân Marija nói rằng thị nhân Ivan và cô Marija đã dâng lên Đức Mẹ tất cả mọi người, những điều mà mọi người đang giữ trong tim. Đức Mẹ hiện ra trong khi mọi người đang đọc kinh Lạy Cha trong 7-7-7 kinh nguyện.

Cuộc hiện ra bắt đầu lúc 11:33 g tối và kéo dài trong 5 phút. Sau cuộc hiện ra thì cô Marija mô tả như sau:

“Đêm nay khi Đức Mẹ hiện đến, chúng tôi là Ivan và Marija đã dâng lên Mẹ tất cả những điều mà mọi người giữ trong trái tim. Đức Mẹ cầu nguyện
trên mọi người một hồi lâu để xin sự bình an cho mọi người và thế giới. Mẹ cầu nguyện bằng tiếng mẹ đẻ của Mẹ là ngôn ngữ Aramaic. Đức Mẹ đã cầu nguyện bằng tiếng Aramaic mỗi ngày, kể từ khi bắt đầu tuần Cửu Nhật là ngày 16/6/2024."

"Đây là một điều có ý nghĩa quan trọng. Mẹ ban ơn lành của Mẹ cho tất cả chúng ta, rồi Mẹ trở về Thiên Đàng."

Để kết thúc thì mọi người tiếp tục cầu nguyện chuỗi Mân Côi Năm Sự Mừng sau cuộc hiện ra.

Khi mọi người bắt đầu xuống núi thì cô Marija nhắc nhở mọi người hãy xuống đồi với lời cầu nguyện. Cô dặn mọi người hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi Năm Sự Sáng. Cô ấy nói rằng hãy vui mừng trong lời cầu nguyện. Rồi cô Marija hẹn mọi người rằng đêm ngày mai, cũng nơi này và cũng vào giờ này.

Thật là tốt đẹp. Khi mọi người đi xuống khỏi đồi Hiện Ra thì bạn có thể nghe những lời cầu nguyện chuỗi Mân Côi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng Croatia, tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Pháp và nhiều ngôn ngữ khác nhau. Không ai xuống đồi mà nói chuyện riêng. Họ đã làm theo lời yêu cầu của thị nhân Marija là thinh lặng trong lời cầu nguyện sâu lắng.

Website Medjugorje.com được xếp hàng thứ 99.9% trong số 1 tỷ websites trên thế giới.

Lời kêu gọi của Đức Mẹ đang vang dội khắp thế giới. Xin hãy giới thiệu với bạn bè và người thân để tất cả mọi người cùng hiệp thông cầu nguyện."

Kim Hà, 23/6/2024