Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6880: THƯ CỦA ĐỌC GIẢ HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE

Monday, June 24, 20244:24 PM(View: 73)

medjugorje-pilgrims-bih-c2a9-elvis-barukcic-afpCN 6880: THƯ CỦA ĐỌC GIẢ HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE

Thư của anh Lòng Nguyễn, cư dân tại nước Đan Mạch đang hành hương tại Medjugorje vào dịp kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ hiện ra tại nơi linh địa này. Thật là cảm động và hạnh phúc khi có người luôn cầu nguyện cho gia đình tôi. Cám ơn anh Long Nguyễn, một người chưa từng gặp mặt nhưng có lòng tốt cầu nguyện cho gia đình tôi. Xin Chúa chúc phúc cho gia đình anh chị và cả nhóm hành hương. (Kim Hà)

Ngày 24/6/2024


Chào chị,

Hôm nay nhóm chúng tôi sẽ đi kiệu rước Đức Mẹ. Trong nhóm cũng có một số người cũng đau chân, nhưng có lẽ không đến nỗi nặng như chị.

Chúng tôi vẫn luôn nhớ đến chị nên viết vài hàng hỏi thăm chị.


Theo như dự tính, tôi sẽ thu nhặt các hình ảnh từ nhóm để làm một đoạn phim ngắn làm kỷ niệm cũng là một phần sinh hoạt hình ảnh tâm linh cộng đồng Công Giáo Việt Nam tại nước Đan Mạch.


Nếu chị có thời gian hay chị muốn đóng góp bài vở chia sẻ những tâm tình, kiến thức và những kinh nghiệm trong cuộc đời thì Ban Thông Tin Cộng Đồng rất hân hạnh đón nhận. Cám ơn chị.

Tối nay mọi người đang chầu Thánh Thể, dù lời hướng dẫn của linh mục bằng tiếng Croatia mà tôi không hiểu nhưng tôi hiểu rằng mình đang dối diện với Chúa Giêsu Thánh Thể.

Ngồi với Ngài tôi cảm thấy an bình và khẩn xin an bình của Ngài đến hòa bình thế giới và những khổ đau của nhân loại… Và tôi nghĩ đến chị. Tôi xin dâng lên Ngài về những ước mong của chị hiện nay. Tôi tin rằng mọi ước nguyện của chúng ta thì Ngài lắng nghe. Ngài sẽ thể hiện cách của Ngài, hãy đặt trong tay Ngài mọi sự nha chị. Tôi đang ở sân nhà thờ ghi dòng tư tưởng và cầu cho gia đình chị.

Thân,

Long Nguyễn, Đan Mạch