Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6881: VỀ TRANG NHÀ WWW.MEMARIA.ORG, XIN VÀO WWW.MEMARIA.NET

Monday, June 24, 20245:04 PM(View: 125)

__HinhHop.50CN 6881: VỀ TRANG NHÀ WWW.MEMARIA.ORG, XIN VÀO WWW.MEMARIA.NET

1. THƯ CỦA KIM HÀ, RADIO GIỜ CỦA MẸ:

Kính thưa quý đọc giả và quý thính giả của Radio Giờ của Mẹ và www.memaria.org.

Chúng tôi rất tiếc để thông báo với quý vị rằng trong nhiều tháng qua, kể từ đầu năm 2024 thì www.memaria.org gặp nhiều trở ngại kỹ thuật nên không còn hoạt động được nữa. Có lẽ là do trang mạng đã quá tải.

Trang mạng này đã được thành lập vào tháng 4 năm 1999 cho đến năm 2024 là đúng 25 năm và là một phần tư thế kỷ.

Khi trang mạng không còn có thể hoạt động được thì toàn Ban Biên Tập của chúng tôi rất buồn và tiếc nuối cho đứa con tinh thần mang nặng hoài bão.

Chúng tôi cảm ơn một số đọc giả và thính giả đã quan tâm và hỏi thăm nhưng có lẽ vì số lượng Audio và Video cùng bài vở quá nhiều nên trang nhà không thể chứa đựng tiếp.

Tuy rất buồn nhưng mặt khác, chúng tôi nghĩ rằng có thể là trang nhà đã hoàn tất sứ mệnh loan báo Tin Mừng bằng Audio, Video và những bài viết.

Chúng tôi phải nghĩ như thế để khỏi đau lòng và tiếc nuối vì đã có quá nhiều công sức và thì giờ để làm trang nhà hàng ngày.

Các anh chị em chúng tôi, nhất là Dr. Việt Bùi, webmaster đã bỏ rất nhiều công sức và nhiều năm tháng để biên tập và chăm sóc cho trang nhà này.

Xin cảm ơn Dr. Việt Bùi, kỹ sư Đông Nguyễn cùng tất cả các vị cộng tác viên, nhất là Cô Oanh Trần đã vất vả chăm sóc cho sự phát triển của trang nhà trong 1 phần tư thế kỷ vừa qua.

Lạy Chúa, chúng con xin dâng lên Chúa những hoa quả thiêng liêng mà anh chị em chúng con đã cố gắng tạo dựng. Chúng con nghĩ mọi sự đều không qua khỏi Thánh Ý Nhiệm Mầu của Chúa.

Chúng con xin cảm tạ Chúa, cảm tạ Đức Mẹ, Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel, Thánh Maximilian Kolbe là những Quan Thầy luôn hướng dẫn chúng con trong mục vụ truyền thông đại chúng này.

Xin cảm ơn tất cả quý vị luôn quan tâm cầu nguyện, đóng góp bài vở và luôn động viên tinh thần của chúng tôi để chúng tôi có thể bền tâm vững chí làm việc để đem lại lợi ích thiêng liêng cho mọi người trên toàn thế giới.

Khi còn hoạt động thì www.memaria.org là một trong TOP 10 của các trang nhà Công Giáo tiếng Việt trên thế giới. Đó cũng là do sự chúc phúc của Thiên Đàng và sự ưu ái của quý đọc giả và thính giả.

Qua sự đóng góp lớn lao của Dr. Việt Bùi mà nhóm chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều chiếc Radio có tên Radio Giờ Của Mẹ với trên 10 ngàn CDs. Radio này được phát hành đúng vào dịp kỳ niệm 100 ngày Đức Mẹ Hiện Ra tại Fatima (1917-2017). Các chiếc radio này được gửi biếu tặng cho những người già, khuyết tật và cô nhi qua trung gian các linh mục và các dòng tu ở Việt Nam.  

Xin lưu ý quý vị rằng:


Chúng tôi vẫn còn có trang nhà www.memaria.net do anh Đông Nguyễn làm webmaster từ rất nhiều năm qua, song song với www.memaria.org

và trang nhà www.hddaminhthanhlinh.net do Kim Hà phụ trách từ năm 2017 đến nay.

Ngoài ra chúng tôi còn có 2 mục Facebooks có tên là:

HUYNH ĐOÀN ĐA MINH CỘNG ĐOÀN THÁNH LINH-GIÁO PHẬN ORANGE-CALIFORNIA

Và TỔNG HỘI ĐỨC MẸ MÂN CÔI MIỀN NAM CALIFORNIA.

Xin kính mời quý vị vào đọc và nghe để có thêm lương thực tâm linh cho mỗi ngày đời.

2. THƯ CỦA DR. VIỆT BÙI, WEBMASTER CỦA WWW.MEMARIA.ORG

"Chào chị Kim Hà và em Đông Nguyễn,

Với tình trang On/Off của trang MeMaria.org như mấy ngày qua cũng như mấy năm qua ...thì tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta phải rời trang mạng vnvn của anh Luyến rồi. Không biết quý chị em có luyến tiếc gì để tiếp tục giữ lại trang mạng trong tình trạng này không? Nếu chuyển hết qua trang MeMaria.net, xin hỏi em Đông:

1) Có thể đổi cấu trúc giống như bên MeMaria.org được không? Em có ngại gì không?


2) Hoặc làm thêm một trang mạng phụ MeMaria.org dưới trang MeMaria.net (ie. MeMaria.net/Memaria.org) có khả thi và làm được không?


3) Có cách nào dễ nhất để post bài không?


4) Anh chưa rõ cấu trúc của trang MeMaria.net, nhưng nếu muốn thay đổi có được không?


Cám ơn em Đông đã sẵn lòng cho phép dùng trang mạng www.memaria.net của em trong tương lai.

Xin Chúa chúc lành cho chúng ta trong thời gian thử thách này. Xin phó thác trong bàn tay của Mẹ Maria."

"Hoa nở rồi tàn. Trăng tròn rồi khuyết. Mặt nước vơi đầy và Vật đổi sao dời."

Kim Hà, 24/6/2024
Kỷ niệm 43 năm ngày Đức Mẹ hiện ra tại làng Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina.