06 Tháng Tám 201811:41 SA(Xem: 85)
Nguồn Aleteia.org Thiên Chúa ban cho các tu sĩ có ơn đặc biệt là thông hiểu các ý định thật của những kẻ đến gặp các ngài. Trong lịch sử, Thiên Chúa đã tuyển chọn một số người để họ có thể làm phép lạ. Trong một số trường hợp, Chúa để cho một số linh mục, các tu sĩ hay giáo dân khiêm nhu để các ngài có thể nhìn thấu trái tim người khác...
05 Tháng Tám 20185:34 CH(Xem: 52)
Trong suốt cuộc đời, tôi luôn tri ân những ân nhân có lòng tử tế cầu nguyện và giúp đỡ cho gia đình tôi trong những khi nguy khốn. Tôi muốn nói đến những ai tử tế với tôi trong thái độ, lời nói và hành động. Đối với tôi, họ là những thiên thần mà Thiên Chúa đã thương xót mà gửi đẾn để an ủi, nâng đỡ và làm cho tôi cảm thấy đời đáng sống hơn.
04 Tháng Tám 20181:26 SA(Xem: 87)
Tuần qua, nhóm chúng tôi vừa được nghe phần cảm nghiệm đánh động của một người trẻ về Ơn Thiên Triệu. Anh này tên là David nhưng tên tiếng Việt của anh là Nhất Anh.
23 Tháng Bảy 20185:55 SA(Xem: 151)
Nguồn: http://divinefiat.blogspot.com "Con hãy đi vì đức tin của con cứu con!" Khi tận mắt nhìn thấy bà Alice có thể tự đi đứng một mình thì ai ai cũng cảm động. Con gái bà là cô Lesley khóc vì vui mừng. Lúc ấy, cô Lesley còn ngửi thấy có một mùi hương thơm ngọt ngào thoang thoảng.
21 Tháng Bảy 20189:41 CH(Xem: 162)
Sáng nay, tôi được mời đến tham dự một Thánh Lễ để cầu nguyện cho linh hồn một vị nữ bác sĩ Nhi Khoa vừa qua đời đột ngột tại tiểu bang Pennsylvania. Tuổi đời của bà chỉ mới 66. Tôi được nghe người bạn của bà đọc tiểu sử của bà. Thật là một tấm gương ngời sáng của tình thương.
25 Tháng Sáu 20188:48 CH(Xem: 209)
Ngày họp nguyệt hội của Huynh Đoàn Đa Minh là Chúa Nhật 17/6/2018 vừa qua, có một chị đoàn viên tên Maria chia sẻ cảm nghiệm về những sự chữa lành mà Chúa đã ban cho chị: "Tôi đã được Chúa thương chữa lành nhiều bịnh tật cho gia đình tôi...
20 Tháng Sáu 20182:14 CH(Xem: 206)
Một số người kể cho tôi nghe về nỗi lòng đau đớn của họ. Họ thắc mắc và hỏi rằng có phải họ nhận những điều xui xẻo xẩy đến cho họ là vì do các tội lỗi mà ông bà tổ tiên họ đã phạm mà gây ra hậu quả cho họ gánh chịu không?
20 Tháng Sáu 20183:25 SA(Xem: 205)
Lời kể của chị Anna: "Tôi nghiệm ra rằng mỗi khi tôi đi cầu nguyện cho một người hấp hối nào mà họ chưa được ơn ăn năn trở lại thì ngay sau đó, tôi bị một tai nạn hay là một chuyện xui xẻo nào xẩy ra ngay lập tức. Lần thứ nhất: Trong tháng 10 năm 2017, gia đình tôi cầu nguyện cho một người bịnh đang hấp hố ở bịnh viện.
20 Tháng Sáu 20183:23 SA(Xem: 210)
Một ngàn lời cầu nguyện không có giá trị bằng một hành động phó thác, quên mình. Xin đừng quên điều ấy! Không có một tuần cửu nhật nào bằng lời cầu nguyện này: "Lạy Chúa Giêsu, con xin phó thác bản thân con cho Chúa. Lạy Chúa Giêsu, xin làm chủ con. Amen." Cha Don Dolindo viết về những điều Thiên Chúa...
19 Tháng Sáu 20181:09 CH(Xem: 185)
Trong tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu là tháng 6 năm 2018 này, tại Việt Nam đang có những biến động lịch sử lớn nhất: Đó là việc toàn dân cả nước đồng lòng biểu tình chống chính quyền Cộng Sản và giặc ngoại xâm Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam.

CN 4020: LỜI TIÊN TRI CỦA MỘT LINH MỤC, #1

02 Tháng Sáu 20189:14 CH(Xem: 371)
FMS and JPII largeCN 4020: LỜI TIÊN TRI CỦA MỘT LINH MỤC, #1

Nguồn: Spiritdaily.com

Tác giả Michael Brown kể:

"Nhiều năm trước, khi tôi hướng dẫn phái đoàn hành hương đi Ái Nhĩ Lan (Ireland) cùng với LM Michael Scanlan từ Đại Học Franciscan University, tôi hỏi vị linh mục Dòng Marian này để biết xem liệu ngài thấy gì ở tương lai không. Ngài trả lời là chúng ta sẽ có những biến cố lớn. Vào ngày 13/1/1980, vị linh mục vốn xuất thân từ trường luật của Đại Học Harvard và cũng là một tác giả đầu tiên viết sách về linh địa Medjugorje đã nói tiên tri như sau:

“Thiên Chúa nói:

"Hãy nghe Lời Ta! Thời gian được đánh dấu bằng các ơn lành và hồng ân của Ta nhưng nay được ghi dấu bằng sự phán xét và thanh tẩy của Ta."

"Những gì mà Ta chưa thực hiện bằng các ơn lành và hồng ân thì Ta sẽ hoàn tất bằng sự phán xét và thanh tẩy. Hỡi các con, Giáo Hội của Ta đang rất cần sự phán xét này. Họ đang tiếp tục có một quan hệ "ngoại tình" với tà thần của thế gian. Không những họ bị ô nhiễm bởi tội lỗi, nhưng họ còn dạy tội lỗi, quyến luyến tội lỗi, ôm ấp tội lỗi, phủ nhận mình có tội. Những kẻ lãnh đạo không thể giải quyết được...Chia rẽ, bối rối trong hàng ngũ. Satan muốn đến đâu thì đến và hắn làm cho ai nhiễm độc thì cứ làm. Hắn tự tung, tự tác đến với loài người theo ý hắn và Ta không thể chịu được điều này."

"Dân của Ta, đặc biệt là những ai được chúc phúc trong sự canh tân nhưng ở dưới sự ảnh hưởng của tà khí thế gian hơn là dưới ảnh hưởng của Thần Khí Thanh Tẩy của Ta. Họ sợ cách những kẻ khác nghĩ gì về họ, sợ bị thất bại và sợ bị thế  gian chống đối. Họ sợ những người xung quanh, những người khác và các bề trên không kính trọng họ. Do đó, họ không kính sợ Ta và không kính sợ Lời Ta. Vì thế tình trạng của các con rất yếu kém. Quyền hạn của các con rất hạn chế.  Bây giờ các con chưa thể xem là đang ở giữa trung tâm của trận chiến và những gì mâu thuẫn đang tiếp diễn."

"Vì thế tình trạng này đang xẩy đến với tất cả các con, thời kỳ phán xét và thanh tẩy. Tội lỗi sẽ được xem là tội lỗi. Satan sẽ bị lột mặt nạ. Sự trung tín sẽ xẩy ra một cách đương nhiên."

“Các tín hữu trung tín của Ta sẽ được nhìn thấy và sẽ cùng đến với nhau. Sẽ không có nhiều người. Sẽ có một thời kỳ khó khăn và cần thiết. Sẽ có đổ vỡ và khó khăn trên khắp thế giới. Sẽ có những cuộc thanh tẩy và bách hại xẩy ra cho dân Ta. Các con sẽ phải đứng vững với những điều mà các con tin. Các con phải chọn giữa thế giới và Ta. Các con sẽ phải chọn những lời nào để theo và ai mà các con phải kính trọng. Trong sự lựa chọn ấy, những gì chưa được hoàn tất trong thời kỳ hồng ân thì sẽ được hoàn thành. Những gì chưa được thực hiện trong Phép Rửa và trong đặc sủng của Thần Khí thì sẽ được hoàn thành trong Phép Rửa bằng lửa."

“Lửa sẽ chuyển động trong các con với tính cách riêng tư, công cộng, trong các nhóm và chung quanh thế giới. Ta sẽ không chịu đựng tình trạng đang xẩy ra. Ta sẽ không chịu được những sự hỗn tạp và cách thức các con lãnh nhận hồng ân với sự bất trung, tội lỗi và đĩ điếm."

“Thời giờ của Ta bây giờ đang ở giữa các con. Điều mà các con cần làm là đến trước Nhan Thánh Ta với sự thần phục Lời của Ta, tuân theo chương trình của Ta."

“Trong sự hoàn toàn suy phục theo giờ khắc này, điều mà các con cần làm từ bỏ những gì mà các con đang làm chủ, những gì thuộc về quá khứ. Những gì các con cần làm là nhìn lại mình và nhìn lại những ai mà các con có trách nhiệm trong ánh sáng của giờ phán xét và thanh tẩy này. Các con cần phải nhìn mọi sự trong cách thức ấy. Các con cần làm cách nào để giúp người khác đứng vững và ở trong hàng ngũ những đầy tớ trung thành của Ta."

“Sẽ có những thiệt hại dù không dễ dàng nhưng lại cần thiết. Điều cần thiết là dân Ta phải thực sự là dân Ta, Giáo Hội của Ta phải thực sự là Giáo Hội của Ta, và Thần Khí của Ta thực sự sẽ đem đến sự thanh tẩy cho cuộc sống, sự trong sạch và trung tín với Phúc Âm."

Kim Hà, 16/4/2018