19 Tháng Giêng 20195:50 CH(Xem: 14)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ mà tôi sẽ gọi cô là Anna. Cô kể: "Tôi có một tấm ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu. Tôi thường chiêm ngắm tấm hình Chúa và thưa với Chúa rằng: 'Lạy Chúa, mỗi ngày xin Chúa cho con yêu mến Chúa nhiều hơn!
19 Tháng Giêng 20191:48 CH(Xem: 25)
Trong Thánh Lễ chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, vào cuối lễ thì cha chủ tế Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ vài lời bằng tiếng Anh cho các cháu của ông cụ Vincente vì cha Vinh Sơn đã chia sẻ bằng tiếng Việt trong bài giảng của ngài rồi. Sau đây là lời nhắn nhủ của Cha Nguyễn Thanh Sơn: "Ba tôi và ông Vincente đã quen biết nhau...
19 Tháng Giêng 20191:22 CH(Xem: 23)
Chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, chúng tôi tham dự một Thánh Lễ đưa chân cho ông cụ Vincente, một người quen trong nhóm Tông Đồ hoạt động nhằm đem Chúa đến cho mọi người. Vị linh mục trẻ tên Vinh Sơn đã nói về cụ Vincente trong bài giảng của ngài như sau:
19 Tháng Giêng 201912:33 CH(Xem: 17)
Ông Liêm Nguyễn từ Sàigòn chia sẻ cảm nghiệm qua email: "Chị Kim Hà và Ban Biên Tập Giờ Của Mẹ Thân Mến! Đầu dòng tôi xin chia sẻ cùng quý cha và các anh, chị phần cảm nghiệm này. Xin Chúa chúc phúc cho mọi người trong Ban Biên Tập được bình an trong Chúa và Mẹ Maria Quan Phòng.
16 Tháng Giêng 201912:36 CH(Xem: 55)
LTG: Một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi lúc đang đi chợ thì trượt chân té ngã và bị gẫy xương chậu. Chị phải nằm điều trị trong bịnh viện từ cuối tháng 12, 2018 cho đến nay. Chị phải trải qua cuộc giải phẫu và phải tập vật lý trị liệu để sớm đi lại được..
16 Tháng Giêng 20197:08 SA(Xem: 53)
LM Rafael Trần Xuân Nhàn, GP Vinh đã được ơn chữa lành bịnh tai biến mạch máu não. Từ khi bị bịnh cho đến khi lành bịnh hoàn toàn là 5 tháng trời. Cha đã viết một cảm nghiệm cảm tạ Chúa, Đức Mẹ và các thân nhân, bạn hữu, giáo dân và làm cho mọi người xúc động.
14 Tháng Giêng 20197:49 SA(Xem: 50)
Đây là cảm nghiệm của một linh muc tại GP Vinh, cuộc đời tạ ơn Đức Mẹ, sau 24 năm ung thư và hiện nay đang vượt qua tai biến.
11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 61)
Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:
11 Tháng Giêng 20197:15 CH(Xem: 54)
Đây là cảm nghiệm từ một đọc giả của trang nhà www.memaria.org của chúng tôi là chị Vân từ Boston, Hoa Kỳ. Cách đây 10 năm, chị Vân gọi điện thoại sang California để nhờ nhóm cầu nguyện...
11 Tháng Giêng 20192:48 CH(Xem: 67)
Lời chia sẻ của Cô Sóng Biển, Bắc California gửi cho Kim Hà:

CN 4020: LỜI TIÊN TRI CỦA MỘT LINH MỤC, #1

02 Tháng Sáu 20189:14 CH(Xem: 614)
FMS and JPII largeCN 4020: LỜI TIÊN TRI CỦA MỘT LINH MỤC, #1

Nguồn: Spiritdaily.com

Tác giả Michael Brown kể:

"Nhiều năm trước, khi tôi hướng dẫn phái đoàn hành hương đi Ái Nhĩ Lan (Ireland) cùng với LM Michael Scanlan từ Đại Học Franciscan University, tôi hỏi vị linh mục Dòng Marian này để biết xem liệu ngài thấy gì ở tương lai không. Ngài trả lời là chúng ta sẽ có những biến cố lớn. Vào ngày 13/1/1980, vị linh mục vốn xuất thân từ trường luật của Đại Học Harvard và cũng là một tác giả đầu tiên viết sách về linh địa Medjugorje đã nói tiên tri như sau:

“Thiên Chúa nói:

"Hãy nghe Lời Ta! Thời gian được đánh dấu bằng các ơn lành và hồng ân của Ta nhưng nay được ghi dấu bằng sự phán xét và thanh tẩy của Ta."

"Những gì mà Ta chưa thực hiện bằng các ơn lành và hồng ân thì Ta sẽ hoàn tất bằng sự phán xét và thanh tẩy. Hỡi các con, Giáo Hội của Ta đang rất cần sự phán xét này. Họ đang tiếp tục có một quan hệ "ngoại tình" với tà thần của thế gian. Không những họ bị ô nhiễm bởi tội lỗi, nhưng họ còn dạy tội lỗi, quyến luyến tội lỗi, ôm ấp tội lỗi, phủ nhận mình có tội. Những kẻ lãnh đạo không thể giải quyết được...Chia rẽ, bối rối trong hàng ngũ. Satan muốn đến đâu thì đến và hắn làm cho ai nhiễm độc thì cứ làm. Hắn tự tung, tự tác đến với loài người theo ý hắn và Ta không thể chịu được điều này."

"Dân của Ta, đặc biệt là những ai được chúc phúc trong sự canh tân nhưng ở dưới sự ảnh hưởng của tà khí thế gian hơn là dưới ảnh hưởng của Thần Khí Thanh Tẩy của Ta. Họ sợ cách những kẻ khác nghĩ gì về họ, sợ bị thất bại và sợ bị thế  gian chống đối. Họ sợ những người xung quanh, những người khác và các bề trên không kính trọng họ. Do đó, họ không kính sợ Ta và không kính sợ Lời Ta. Vì thế tình trạng của các con rất yếu kém. Quyền hạn của các con rất hạn chế.  Bây giờ các con chưa thể xem là đang ở giữa trung tâm của trận chiến và những gì mâu thuẫn đang tiếp diễn."

"Vì thế tình trạng này đang xẩy đến với tất cả các con, thời kỳ phán xét và thanh tẩy. Tội lỗi sẽ được xem là tội lỗi. Satan sẽ bị lột mặt nạ. Sự trung tín sẽ xẩy ra một cách đương nhiên."

“Các tín hữu trung tín của Ta sẽ được nhìn thấy và sẽ cùng đến với nhau. Sẽ không có nhiều người. Sẽ có một thời kỳ khó khăn và cần thiết. Sẽ có đổ vỡ và khó khăn trên khắp thế giới. Sẽ có những cuộc thanh tẩy và bách hại xẩy ra cho dân Ta. Các con sẽ phải đứng vững với những điều mà các con tin. Các con phải chọn giữa thế giới và Ta. Các con sẽ phải chọn những lời nào để theo và ai mà các con phải kính trọng. Trong sự lựa chọn ấy, những gì chưa được hoàn tất trong thời kỳ hồng ân thì sẽ được hoàn thành. Những gì chưa được thực hiện trong Phép Rửa và trong đặc sủng của Thần Khí thì sẽ được hoàn thành trong Phép Rửa bằng lửa."

“Lửa sẽ chuyển động trong các con với tính cách riêng tư, công cộng, trong các nhóm và chung quanh thế giới. Ta sẽ không chịu đựng tình trạng đang xẩy ra. Ta sẽ không chịu được những sự hỗn tạp và cách thức các con lãnh nhận hồng ân với sự bất trung, tội lỗi và đĩ điếm."

“Thời giờ của Ta bây giờ đang ở giữa các con. Điều mà các con cần làm là đến trước Nhan Thánh Ta với sự thần phục Lời của Ta, tuân theo chương trình của Ta."

“Trong sự hoàn toàn suy phục theo giờ khắc này, điều mà các con cần làm từ bỏ những gì mà các con đang làm chủ, những gì thuộc về quá khứ. Những gì các con cần làm là nhìn lại mình và nhìn lại những ai mà các con có trách nhiệm trong ánh sáng của giờ phán xét và thanh tẩy này. Các con cần phải nhìn mọi sự trong cách thức ấy. Các con cần làm cách nào để giúp người khác đứng vững và ở trong hàng ngũ những đầy tớ trung thành của Ta."

“Sẽ có những thiệt hại dù không dễ dàng nhưng lại cần thiết. Điều cần thiết là dân Ta phải thực sự là dân Ta, Giáo Hội của Ta phải thực sự là Giáo Hội của Ta, và Thần Khí của Ta thực sự sẽ đem đến sự thanh tẩy cho cuộc sống, sự trong sạch và trung tín với Phúc Âm."

Kim Hà, 16/4/2018