17 Tháng Mười 20181:06 CH(Xem: 43)
Phi Luật Tân là một quốc gia có nhiều phép lạ xẩy ra. Một cuộc rước kiệu Đức Mẹ Maria đã làm cho lực lượng quân đội của chính quyền không thể bắn đạn vào các tín hữu. Đây là hiện tượng lạ mà Đức Hồng Y nước này tuyên bố đó là một phép lạ. Cứ vài tháng, có thể nói là một năm có vài lần là ở Phi Luật Tân có vài thánh tượng...
08 Tháng Mười 20187:13 SA(Xem: 84)
Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa. Thánh Michael đã ném Lucifer cùng với đạo binh của hắn...
05 Tháng Mười 20187:30 SA(Xem: 94)
TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano, mà người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất.
04 Tháng Mười 20189:22 CH(Xem: 88)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Con đã bỏ Chúa rất nhiều năm.
04 Tháng Mười 20187:31 CH(Xem: 76)
Thánh Padre Pio thường trải qua những cuộc chiến thiêng liêng chống lại ma quỷ để giải thoát cho các linh hồn. Ở Đền Thánh của ngài, có một bức hình Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đưa cho Thánh Padre Pio một lưỡi gươm. Trong tác phẩm “Deliverance Prayers For Use by the Laity,” nghĩa là "Các Lời Nguyện Giải Thoát..."
30 Tháng Chín 20187:17 SA(Xem: 112)
LTG: Lúc mới định cư ở miền Nam California vào năm 1980, gia đình chúng tôi sinh hoạt tại nhà thờ St. Bonaventure ở thành phố Huntington Beach. Đến năm 1985 mua được nhà nên chúng tôi dọn về vùng Garden Grove. Lúc ấy tôi cảm thấy bơ vơ vì phải lìa xa cộng đoàn Công Giáo thân thương của mình. Tôi bèn xin một chị bạn ở nhà thờ St. Barbara...
25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 111)
Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ: "Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh...
25 Tháng Chín 20181:50 CH(Xem: 102)
Đây là cảm nghiệm rất chân thật của một phụ nữ trẻ. Cô vốn là một người thông minh nhưng cuộc đời rất lận đận về chuyện tình duyên và hôn nhân. Cô lập gia đình 3 lần, đang có sự nghiệp rất thành công nhưng cuộc sống rất bận rộn mà không bao giờ vui vẻ. "Con lập gia đình lúc 19 tuổi với một người chồng hơn con đến 13 tuổi.
24 Tháng Chín 20186:06 CH(Xem: 96)
Nguồn: UCatholic.com Là một linh hồn nạn nhân, Thánh Veronica là người trung gian giữa Thiên Chúa và những người tội lỗi. Bà viết:
24 Tháng Chín 20185:12 CH(Xem: 108)
Nguồn: UCATHOLIC.COM Một vị thánh và cũng là một nhà thần bí ở trong thế kỷ thứ 18 bỗng dưng được biết đến tại vùng Trung Đông. Những đọc giả khi đọc về tiểu sử của bà thường rất kinh ngạc.

CN 4020: LỜI TIÊN TRI CỦA MỘT LINH MỤC, #1

02 Tháng Sáu 20189:14 CH(Xem: 514)
FMS and JPII largeCN 4020: LỜI TIÊN TRI CỦA MỘT LINH MỤC, #1

Nguồn: Spiritdaily.com

Tác giả Michael Brown kể:

"Nhiều năm trước, khi tôi hướng dẫn phái đoàn hành hương đi Ái Nhĩ Lan (Ireland) cùng với LM Michael Scanlan từ Đại Học Franciscan University, tôi hỏi vị linh mục Dòng Marian này để biết xem liệu ngài thấy gì ở tương lai không. Ngài trả lời là chúng ta sẽ có những biến cố lớn. Vào ngày 13/1/1980, vị linh mục vốn xuất thân từ trường luật của Đại Học Harvard và cũng là một tác giả đầu tiên viết sách về linh địa Medjugorje đã nói tiên tri như sau:

“Thiên Chúa nói:

"Hãy nghe Lời Ta! Thời gian được đánh dấu bằng các ơn lành và hồng ân của Ta nhưng nay được ghi dấu bằng sự phán xét và thanh tẩy của Ta."

"Những gì mà Ta chưa thực hiện bằng các ơn lành và hồng ân thì Ta sẽ hoàn tất bằng sự phán xét và thanh tẩy. Hỡi các con, Giáo Hội của Ta đang rất cần sự phán xét này. Họ đang tiếp tục có một quan hệ "ngoại tình" với tà thần của thế gian. Không những họ bị ô nhiễm bởi tội lỗi, nhưng họ còn dạy tội lỗi, quyến luyến tội lỗi, ôm ấp tội lỗi, phủ nhận mình có tội. Những kẻ lãnh đạo không thể giải quyết được...Chia rẽ, bối rối trong hàng ngũ. Satan muốn đến đâu thì đến và hắn làm cho ai nhiễm độc thì cứ làm. Hắn tự tung, tự tác đến với loài người theo ý hắn và Ta không thể chịu được điều này."

"Dân của Ta, đặc biệt là những ai được chúc phúc trong sự canh tân nhưng ở dưới sự ảnh hưởng của tà khí thế gian hơn là dưới ảnh hưởng của Thần Khí Thanh Tẩy của Ta. Họ sợ cách những kẻ khác nghĩ gì về họ, sợ bị thất bại và sợ bị thế  gian chống đối. Họ sợ những người xung quanh, những người khác và các bề trên không kính trọng họ. Do đó, họ không kính sợ Ta và không kính sợ Lời Ta. Vì thế tình trạng của các con rất yếu kém. Quyền hạn của các con rất hạn chế.  Bây giờ các con chưa thể xem là đang ở giữa trung tâm của trận chiến và những gì mâu thuẫn đang tiếp diễn."

"Vì thế tình trạng này đang xẩy đến với tất cả các con, thời kỳ phán xét và thanh tẩy. Tội lỗi sẽ được xem là tội lỗi. Satan sẽ bị lột mặt nạ. Sự trung tín sẽ xẩy ra một cách đương nhiên."

“Các tín hữu trung tín của Ta sẽ được nhìn thấy và sẽ cùng đến với nhau. Sẽ không có nhiều người. Sẽ có một thời kỳ khó khăn và cần thiết. Sẽ có đổ vỡ và khó khăn trên khắp thế giới. Sẽ có những cuộc thanh tẩy và bách hại xẩy ra cho dân Ta. Các con sẽ phải đứng vững với những điều mà các con tin. Các con phải chọn giữa thế giới và Ta. Các con sẽ phải chọn những lời nào để theo và ai mà các con phải kính trọng. Trong sự lựa chọn ấy, những gì chưa được hoàn tất trong thời kỳ hồng ân thì sẽ được hoàn thành. Những gì chưa được thực hiện trong Phép Rửa và trong đặc sủng của Thần Khí thì sẽ được hoàn thành trong Phép Rửa bằng lửa."

“Lửa sẽ chuyển động trong các con với tính cách riêng tư, công cộng, trong các nhóm và chung quanh thế giới. Ta sẽ không chịu đựng tình trạng đang xẩy ra. Ta sẽ không chịu được những sự hỗn tạp và cách thức các con lãnh nhận hồng ân với sự bất trung, tội lỗi và đĩ điếm."

“Thời giờ của Ta bây giờ đang ở giữa các con. Điều mà các con cần làm là đến trước Nhan Thánh Ta với sự thần phục Lời của Ta, tuân theo chương trình của Ta."

“Trong sự hoàn toàn suy phục theo giờ khắc này, điều mà các con cần làm từ bỏ những gì mà các con đang làm chủ, những gì thuộc về quá khứ. Những gì các con cần làm là nhìn lại mình và nhìn lại những ai mà các con có trách nhiệm trong ánh sáng của giờ phán xét và thanh tẩy này. Các con cần phải nhìn mọi sự trong cách thức ấy. Các con cần làm cách nào để giúp người khác đứng vững và ở trong hàng ngũ những đầy tớ trung thành của Ta."

“Sẽ có những thiệt hại dù không dễ dàng nhưng lại cần thiết. Điều cần thiết là dân Ta phải thực sự là dân Ta, Giáo Hội của Ta phải thực sự là Giáo Hội của Ta, và Thần Khí của Ta thực sự sẽ đem đến sự thanh tẩy cho cuộc sống, sự trong sạch và trung tín với Phúc Âm."

Kim Hà, 16/4/2018