17 Tháng Chín 20188:47 CH(Xem: 20)
Họ đạo của con ngày xưa có một cha xứ rất là năng động. Ngài đi đến đâu cũng thấy nhà thờ cũ cũng hư. Ngài làm nhiều nhà thờ và đi xin tiền nhiều nơi trong nước.
17 Tháng Chín 20187:54 CH(Xem: 23)
Thưa quý vị đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net Trong thời gian mấy tháng gần đây, bản thân tôi có nhiều vấn đề căng thẳng trong gia đình, lại thêm bịnh tật của một người đang đi vào hoàng hôn của tuổi già, cộng thêm hậu quả của bịnh mất ngủ trầm kha trong 14 năm qua và nhiều vấn đề khác nữa nên tôi tạm viết ít đi...
17 Tháng Chín 20187:00 CH(Xem: 22)
Nguồn: http://www1.cbn.com Bà Margaret chia sẻ: “Bác sĩ bảo tôi: ‘Bà chỉ còn có 95% cơ hội sống thôi. Vậy thì bà hãy về nhà và lo hậu sự đi.'
16 Tháng Chín 20189:46 CH(Xem: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Theo kinh nghiệm thì thỉnh thoảng các linh hồn luyện ngục có thể gửi các dấu hiệu cho người sống. Như có lần Đức Mẹ nói: "Chúa cho phép các linh hồn luyện ngục biểu hiện trong nhiều cách thức khác nhau để báo cho người nhà trên trái đất biết,
13 Tháng Chín 20185:31 CH(Xem: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào thời gian từ 1955 đến 1985 , Đức Mẹ Maria đã hiện ra với tước hiệu "Our Lady of America" có nghĩa là "Đức Mẹ Mỹ Quốc". Mẹ hiện ra với một nữ tu dòng chiêm niệm tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio. Đó là nữ tu Mildred Mary Neuzil.
11 Tháng Chín 20188:57 CH(Xem: 54)
Bài của 3 năm về trước từ www.memaria.org Cuối tuần này, trong hai ngày 4/9-5/9/2015, chúng tôi được tham dự khoá Canh Tân Đặc Sủng nói tiếng Anh (SCRC). Trong chương trình có những buổi nói chuyện về cách giải trừ ảnh hưởng của ma quỷ khỏi bản thân, gia đình và nhà cửa.
11 Tháng Chín 20182:43 CH(Xem: 26)
Khi còn ở Việt Nam, dù là người Công Giáo từ khi mới được sinh ra nhưng tôi chưa bao giờ được nghe nói đến việc xin ơn chữa lành cho gia đình hay gia tộc. Trong nhiều thế hệ, gia đình tôi thường có những điều xui xẻo, bất hoà và bịnh tật.
10 Tháng Chín 20189:14 CH(Xem: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Linh mục Macello Pellegrino Ernetti đã soạn tác phẩm Catechesi di Satana , đó là những lời mà cha Marcello Pellegrino Ernetti đã ghi lại từ ma quỷ khi cha trừ quỷ. Ma quỷ đã nói qua cửa miệng của những người bị quỷ ám trong khi cha thi hành tác vụ trừ quỷ cho các nạn nhân.
10 Tháng Chín 201812:14 CH(Xem: 40)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ đang làm nghề cắt tóc tại một thẩm mỹ viện: "Lúc tôi còn nhỏ thì gia đình tôi vượt biên đi tìm tự do. Trong trại tị nạn vì điều kiện vệ sinh tồi tệ và vì thiếu nước để tắm gội nên mẹ tôi thường cắt tóc rất ngắn cho các anh chị em chúng tôi để tránh nạn chấy rận.
10 Tháng Chín 201812:12 CH(Xem: 29)
Trong đời sống chúng ta chỉ có một phương thuốc chữa trị để diệt trừ sự cay đắng và niềm đau đớn; đó là sự tha thứ. Nếu ta sống với sự cay đắng và giận dữ thì đó là một sự bất hạnh lớn lao và khốn khổ. Nếu sự hận thù cứ lớn mạnh thì nó sẽ huỷ hoại linh hồn của chính ta

CN 4021: Khuôn mặt Chúa Giê su Thánh Thể, #2

02 Tháng Sáu 20188:11 CH(Xem: 326)
chauthanhthe1CN 4021: Khuôn mặt Chúa Giê su Thánh Thể #2

www.nybooks.com/articles

Tác phẩm The book In Sinu Jesu, tạm dịch là Nhật Ký của Một Linh Mục Đang Cầu Nguyện, chứa đầy quyền năng và sự khôn ngoan. Đó là một cuộc gặp gỡ thật sự giữa Chúa và con người, kéo dài trong một thời gian lâu dài, giải thích một cách bất ngờ những hồng ân của Chúa ban cho con người khi họ đến chầu Chúa Giê su Thánh Thể.

Trong tác phẩm ấy, chúng ta học cách thức mà quyền năng của Chúa Kito ban tặng. Một nhà nguyện Thánh Thể ảnh hưởng rất lớn, không những cho ngôi nhà thờ đang có nhà chầu ấy mà còn cho những ai đang cầu nguyện ở đó và cho cả một vùng chung quanh nhà thờ. Đây là một bài học quan trọng trong lúc mà bóng tối đang hoành hành ở khắp mọi nơi.

Vị linh mục Dòng Biển Đức đang cư ngụ tại Ái Nhĩ Lan nhưng ngài muốn dấu tên. Những mạc khải của Chúa Giê su ban cho vị linh mục thì đã được Đức Giám Mục sở tại giáo phận Meath Mullingar, Ireland công nhận. Ngài ghi lại Lời Chúa Kito nói trong một thông điệp như sau:

"Nơi nào có đức tin thì có sự hiện diện thật của Ta, và nơi ấy có sự tôn thờ Thánh Thể. Nơi nào có chầu Thánh Thể thì sẽ có những tia sáng rực rỡ của sự hiện diện của Ta. Ta sẽ lôi kéo các linh hồn đến với Thánh Tâm Ta. Chung quanh họ, dù có khoảng cách xa nhưng sẽ có sự chữa lành của Khuôn Mặt Thánh Thể Ta."

"Ở những nơi có Thánh Thể Ta được đặt trên bàn thờ cho mọi người đến chầu và làm việc đền tạ. Nếu ở đó có các bạn của Ta, nhất là có các linh mục thì tại nơi ấy, luồng ánh sáng của Ta sẽ lan toả và ban nhiều quyền năng. Đức tin, sự thờ lạy và tình yêu hoạt động. Do đó quyền năng của Ta toả lan manh mẽ, dù vô hình nhưng thực sự hiện hữu trong không gian và thời gian."

Trên đây là những lời mà vị linh mục đã ghi lại trước sự hiện diện của Chúa Giê su Thánh Thể vào năm 2010.

Đức TGM Rino Fisichella, chủ tịch của Hội Đồng Tân Phúc Âm Hoá đã tuyên bố như sau:

"Toà Thánh Vatican đang cố gắng làm một Năm Đức Tin có giờ Chầu Thánh Thể cho toàn thế giới như là một sự kiện đầu tiên trong lịch sử của giáo hội."

Chúa nói tiếp:

"Thánh Thể Ta cũng giống y như khi Ta còn mang thân phận con người trong khi còn ở trần gian: đức tin và tình yêu của các bạn hữu của Ta đã kéo được Thiên Tính của Ta, và những tia sáng vô hình soi sáng và xuyên thấu trong các linh hồn, rồi đem theo ơn chữa lành, thánh thiện và các hồng ân hoán cải."

Khi chúng ta cầu nguyện trong lúc chầu Thánh Thể là chúng ta tham dự và được hưởng quyền năng vượt trên những con mắt thể xác có thể nhìn thấy, vượt trên các giác quan, cảm xúc và suy nghĩ. Quyền năng chỉ được cảm nhận trong Thần Khí mà thôi.

Chúa Giêsu Kito nói với vị linh mục và ngài ghi các chi tiết mà ngài được nghe:

"Những quyền năng ấy có thể làm thay đổi những ai ở chung quanh Ta, thay đổi chính bản thân các con, làm cho các con trở nên trong trắng, tinh tuyền như Bánh Thánh để có thể vào được Thiên Đàng."

"Khi Ta được mọi người thờ phượng thì Ta sẽ hoạt động cách ẩn kín nhưng mạnh mẽ trong các linh hồn. Những nơi mà Ta được tôn thờ thì sẽ trở nên chỗ đầy ánh sáng huy hoàng. Từ đó, tình yêu, ánh sáng và đời sống được lan toả và biến đổi cái thế gian đầy ghen ghét, bóng tối, và sự chết."

Thật sự, những lời Chúa phán cho vị linh mục bắt đầu từ năm 2007 và còn tiếp tục, ở dưới sự giám sát và hướng dẫn của một vị linh hướng.

Chúa phán:

"Những nhà nguyện Thánh Thể không những là nơi trú ẩn cho những tín hữu trung thành mà còn là những trung tâm đầy ánh sáng, là nơi mà các hoạt động Thánh vượt ra khỏi các bức tường của nơi thờ phượng này để xuyên thấu nhiều căn nhà, trường học và bịnh viện, đến cả những nơi tối tăm và lạnh lẽo, đến cả những nơi mà các linh hồn đang làm nô lệ cho Satan. Ta đến đụng chạm các trái tim, chữa lành người bịnh, và kêu gọi những kẻ đang lang thang và lìa xa Ta để họ biết trở về mái nhà xưa. "

"Chầu Thánh Thể liên tục hay là chầu Thánh Thể hàng ngày là một việc làm sốt sắng, hữu hiệu và linh thiêng. Chắc là các vị giám mục của Ta đều thấu hiểu điều này!"

(Còn tiếp)

Kim Hà, 17/4/2018