16 Tháng Giêng 201912:36 CH(Xem: 12)
LTG: Một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi lúc đang đi chợ thì trượt chân té ngã và bị gẫy xương chậu. Chị phải nằm điều trị trong bịnh viện từ cuối tháng 12, 2018 cho đến nay. Chị phải trải qua cuộc giải phẫu và phải tập vật lý trị liệu để sớm đi lại được..
16 Tháng Giêng 20197:08 SA(Xem: 17)
LM Rafael Trần Xuân Nhàn, GP Vinh đã được ơn chữa lành bịnh tai biến mạch máu não. Từ khi bị bịnh cho đến khi lành bịnh hoàn toàn là 5 tháng trời. Cha đã viết một cảm nghiệm cảm tạ Chúa, Đức Mẹ và các thân nhân, bạn hữu, giáo dân và làm cho mọi người xúc động.
14 Tháng Giêng 20197:49 SA(Xem: 38)
Đây là cảm nghiệm của một linh muc tại GP Vinh, cuộc đời tạ ơn Đức Mẹ, sau 24 năm ung thư và hiện nay đang vượt qua tai biến.
11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 53)
Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:
11 Tháng Giêng 20197:15 CH(Xem: 48)
Đây là cảm nghiệm từ một đọc giả của trang nhà www.memaria.org của chúng tôi là chị Vân từ Boston, Hoa Kỳ. Cách đây 10 năm, chị Vân gọi điện thoại sang California để nhờ nhóm cầu nguyện...
11 Tháng Giêng 20192:48 CH(Xem: 56)
Lời chia sẻ của Cô Sóng Biển, Bắc California gửi cho Kim Hà:
06 Tháng Giêng 20197:22 CH(Xem: 87)
Trong buổi họp mặt của Tổng Hội Mân Côi hôm nay, tôi được nghe một chứng từ sống động khác của chị Martha: "Chồng tôi là người ngoại giáo. Anh không tin Chúa.
06 Tháng Giêng 20196:40 CH(Xem: 90)
Trong buổi họp mặt của Tổng Hội Mân Côi hôm nay, tôi được nghe một chứng từ sống động của chị Martha: "Tôi có một người em gái bị bịnh ung thư tử cung nặng.
06 Tháng Giêng 20196:28 CH(Xem: 113)
Ngày hôm qua 4/1/2019, có hai người bạn ở Chicago, tiểu bang Illinois và Virgina sang California thăm gia đình và đến nhà thờ gặp gỡ chúng tôi. Qua việc chia sẻ cảm nghiệm của cô Maria, tôi được biết là cô đã bị một căn bịnh kỳ lạ từ năm 2011 và sau đó 4 năm thì cô được Chúa chữa lành hoàn toàn qua việc sùng kính chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót.
02 Tháng Giêng 20195:33 CH(Xem: 156)
Một tác giả viết: "Tôi muốn cầu nguyện cho bạn để năm mới 2019 này sẽ là một thời gian sung mãn, mọi giấc mơ của bạn trở thành hiện thực, một thời kỳ chữa lành. Tôi muốn nói điều này:

CN 4082: CON NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG THẦN KHÍ CHÚA #2

25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 222)
ArchangelMichaelCN 4082: CON NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG THẦN KHÍ CHÚA #2

Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ:

"Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh, vì nhìn thấy một trường hợp phản bội và ly dị của gia đình một người thân, vì được Chúa làm việc trong cuộc đời nên tôi đã có những quyết định đổi đời như sau:

1. Trong suốt 24 năm qua, tôi đã có ước mơ lớn là mở một trường dạy nghề thẩm mỹ, dạy cách làm móng tay, cắt tóc, nhuộm tóc nhằm giúp cho những người phụ nữ thất nghiệp có công việc làm để không lệ thuộc người chồng, đồng thời xây dựng cho đời của họ có tính độc lập và tự tin. Vì thế, tôi đã mua đất để xây trường nhưng giờ đây, tôi vừa quyết định chấm dứt giấc mộng mở trường ấy.

2. Tôi sẽ thu xếp và thu hẹp các cơ sở làm ăn để chuẩn bị trở về với Chúa, làm việc thiện để giúp cho những ai đang đau khổ và khó nghèo.

3. Cuộc trở lại của tôi có liên quan đến sự kiện Chúa đang tác động trong linh hồn tôi một cách vô cùng mạnh mẽ.

4. Một đêm, tôi nằm mơ thấy thị kiến là tôi đang ở trong một hình ảnh giống cây thánh giá mà cá nhân tôi nằm ở giữa. Trên đầu tôi là Mẹ Thiên Nhiên (M), ở phía dưới tôi là M. (tên của chồng tôi). Cánh phía bên phải của tôi là Mẹ tôi (M). Cánh phía bên trái của tôi là em gái tôi tên là M.

5. Trong một thị kiến khác, tôi thấy mình hỏi Chúa: "Tại sao Chúa chưa cho con về với Chúa? Ý nghĩa của cuộc sống con là gì?"

Chúa trả lời: "Ý nghĩa của cuộc đời con là hãy đem những ai đang ở trong bóng tối của tội lỗi để cho họ trở về với Ánh Sáng Thánh Khiết của Thiên Chúa!"

Tôi bừng tỉnh lại và thấy mồ hôi xuất ra như tắm.

6. Tôi thấy chung quanh mình luôn có một vị Thiên Thần hiện diện để sẵn sàng bảo vệ mình.

7. Mấy tháng vừa qua, vợ chồng tôi bắt đầu ăn trái cây và rau cải để cho linh hồn và thân xác được thanh sạch và khoẻ mạnh.

8. Một buổi tối gần đây, tôi nghe thấy một tiếng nói dõng dạc bên tai:

"Tao sẽ không bao giờ quên!" Tôi giật mình, đánh thức chồng và kể lại cho anh ấy nghe. Sau đó, tôi biết rằng con người cũ của tôi vốn đầy hận thù, tham lam, dâm ô, nóng giận đang nói với một con người mới của tôi là kẻ đang được Chúa cải hoá.

9. Thường xuyên vào buổi tối, tôi nhận được những luồng ơn mạnh mẽ vô hình đổ ập vào người. Tôi cho đó là do Thần Khí Chúa ban cho mình.

"Tối 24/9/2018, tôi đang trên đường đi làm ở Las Vegas. Trên con đường dài 4, 5 tiếng đồng hồ, tôi đã gọi điện thoại nói chuyện với mẹ tôi trong khoảng 3 tiếng đồng hồ để "đốt bớt" thời gian lái xe đường xa. Tôi cảm thấy lòng vui tươi và bình an. Sau đó, tôi gửi tin nhắn cho mẹ tôi như  sau:

"Chào Mẹ,

Con tin tưởng rằng những gì mà Mẹ dạy bảo con là điều tốt nhất và là vì muốn cho con tốt hơn. Con sẽ làm theo những gì mà Mẹ dạy con, và con sẽ cố gắng làm cho Mẹ vui lòng hơn. Cám ơn Bố Mẹ đã cầu nguyện cho con và cho gia đình con. Con tin tưởng rằng con sẽ được ơn chữa lành, con sẽ được Chúa soi sáng để toả sáng mà giúp đỡ những người khác. Con sẽ giúp họ trở về với Chúa. Mẹ sẽ thấy chồng con và con sẽ để dành tiền để giúp những người khác. Cám ơn Bố Mẹ về mọi điều mà Bố Mẹ đã làm và giúp cho con, cho các em và gia đình của chúng ta."

Lạy Chúa Nhân Lành, con xin Chúa luôn chúc lành cho gia đình này và các gia đình khác để muôn đời chúng con ngợi khen và chúc tụng  Thiên Chúa của Lòng Thương Xót. Amen.

Kim Hà, 25/9/2018