28 Tháng Hai 20193:48 CH(Xem: 65)
Bài của Deacon Guadalupe Rodriguez: Vị nữ tu Mary Ephrem, thị nhân được thị kiến các cuộc hiện ra của Đức Bà Mỹ Quốc, Chúa Giêsu, Thánh Giuse, Thánh Micae (Michael) và các Thánh tại Hoa Kỳ kể từ thập niên 1950 đến khi bà qua đời năm 2000.
28 Tháng Hai 20191:44 CH(Xem: 39)
Bài của Deacon Guadalupe Rodriguez: Vào mùa Thu năm 1954, một Thiên Thần Hoà Bình hiện đến để chuẩn bị cho Nữ Tu Mary Ephrem (1916-2000) thuộc Dòng Chị Em của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu (the Sisters of the Precious Blood of Jesus) nhận được sự hiện ra của Đức Mẹ Mỹ Quốc.
24 Tháng Hai 20198:02 CH(Xem: 92)
Cách đây vài hôm có một thính giả của Radio Giờ Của Mẹ từ tiểu bang Georgia qua Cali thăm một người bạn đang bịnh nặng. Nhân dịp này, chị Mary ấy gọi điện thoại đến thăm tôi. Chị ấy kể về sự chữa lành mà chị nhận được sau khi chị được đọc hai cuốn sách: "Hãy Cứu Các Linh Hồn" và cuốn thứ 9 trong bộ sách 10 cuốn của tác phẩm "Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi."
24 Tháng Hai 20192:26 CH(Xem: 87)
ĐGH Phanxico khi sang thăm Hoa Kỳ đã có nhắc tên vị Đan Sĩ Thomas Merton này. Ông còn là một nhà thơ, nhà văn và là một triết gia. Ông bị điện giựt chết tại phòng tắm, sau khi phát biểu ở một đại hội tại Thái Lan, Châu Á. Sau đây là một vài lời của ông và về ông: 1. "Hãy sống tốt, giữ đôi chân khô ráo, đôi mắt mở to, trái tim bình an và linh hồn trong niềm vui của Chúa Kito." (Thomas Merton)
23 Tháng Hai 201911:51 SA(Xem: 113)
Nguồn: Aleteia Sau đây là lời cầu nguyện của một tác giả khuyết danh, chúng ta đặt mọi sự trước Thiên Chúa, xin Ngài giúp chúng ta đối diện với những khó khăn hàng ngày và xin Chúa ban cho chúng ta niềm vui, ơn sủng và bình an.
07 Tháng Hai 20199:50 CH(Xem: 139)
Lời khai bút đầu tiên là con xin tạ Ơn Chúa, Đức Mẹ và Triều Thần Thánh trên Thiên Đàng đã ban muôn ơn lành cho chúng con, bảo vệ và thương xót, và cùng cầu bầu cho gia đình chúng con. Năm nay có một chuyện lạ xẩy ra là chồng của tôi vốn là người ít khi nào chú ý đến việc viết lách của vợ, thế mà sáng nay,
07 Tháng Hai 20199:48 CH(Xem: 139)
Hôm nay ngày Tết, tôi nhớ đến các Cha Bố thiêng liêng của tôi: 1. Cha Cố LM Giuse Ngô Văn Trọng, California. Cha Cố Trọng rất khôi ngô, tuấn tú, tóc cha cắt ngắn; đôi mắt cha sáng và đầy vẻ uy nghiêm. Năm 1963, khi tôi đến nhà thờ Nhà Nước Phanxico Xaviê ở Huế để học giáo lý hầu chuẩn bị chịu phép Thêm Sức...
07 Tháng Hai 20199:32 CH(Xem: 85)
Lúc này tại California vẫn còn là đêm 30 Tết, là giây phút thiêng liêng của đất trời, GĐ chúng con xin Tạ Ơn Chúa vì những hồng ân hạnh phúc và đau khổ, sức khoẻ và bịnh tật, lãnh nhận ơn sủng và mất mát vật chất đến tận cùng. Con không quên cầu nguyện cho các linh mục Cha Bố thiêng liêng của con, đó là Cố LM Giuse Ngô Văn Trọng,
28 Tháng Giêng 20197:04 SA(Xem: 161)
Sau 20 năm phục vụ tôi về lại chốn cũ Tòa Giám Mục Xã Đoài, nơi tôi xuất phát để đồng hành với các bệnh nhân và các linh mục hưu dưỡng tại Tòa Giám Mục. Theo giáo luật, một linh mục khi 75 tuổi sẽ viết đơn xin nghỉ hưu. Tôi mới 65 tuổi mọi người ngạc nhiên sao lại về nhà hưu sớm thế!
27 Tháng Giêng 20193:26 SA(Xem: 168)
Tại giáo xứ Thánh Linh đã có chương trình yểm trợ Ơn Thiên Triệu được 23 năm nay. Tính đến năm 2018, quỹ Ơn Thiên Triệu đã tài trợ hơn $440,000 cho việc học hành của các tu sinh tại giáo phận Orange.

CN 4082: CON NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG THẦN KHÍ CHÚA #2

25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 288)
ArchangelMichaelCN 4082: CON NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG THẦN KHÍ CHÚA #2

Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ:

"Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh, vì nhìn thấy một trường hợp phản bội và ly dị của gia đình một người thân, vì được Chúa làm việc trong cuộc đời nên tôi đã có những quyết định đổi đời như sau:

1. Trong suốt 24 năm qua, tôi đã có ước mơ lớn là mở một trường dạy nghề thẩm mỹ, dạy cách làm móng tay, cắt tóc, nhuộm tóc nhằm giúp cho những người phụ nữ thất nghiệp có công việc làm để không lệ thuộc người chồng, đồng thời xây dựng cho đời của họ có tính độc lập và tự tin. Vì thế, tôi đã mua đất để xây trường nhưng giờ đây, tôi vừa quyết định chấm dứt giấc mộng mở trường ấy.

2. Tôi sẽ thu xếp và thu hẹp các cơ sở làm ăn để chuẩn bị trở về với Chúa, làm việc thiện để giúp cho những ai đang đau khổ và khó nghèo.

3. Cuộc trở lại của tôi có liên quan đến sự kiện Chúa đang tác động trong linh hồn tôi một cách vô cùng mạnh mẽ.

4. Một đêm, tôi nằm mơ thấy thị kiến là tôi đang ở trong một hình ảnh giống cây thánh giá mà cá nhân tôi nằm ở giữa. Trên đầu tôi là Mẹ Thiên Nhiên (M), ở phía dưới tôi là M. (tên của chồng tôi). Cánh phía bên phải của tôi là Mẹ tôi (M). Cánh phía bên trái của tôi là em gái tôi tên là M.

5. Trong một thị kiến khác, tôi thấy mình hỏi Chúa: "Tại sao Chúa chưa cho con về với Chúa? Ý nghĩa của cuộc sống con là gì?"

Chúa trả lời: "Ý nghĩa của cuộc đời con là hãy đem những ai đang ở trong bóng tối của tội lỗi để cho họ trở về với Ánh Sáng Thánh Khiết của Thiên Chúa!"

Tôi bừng tỉnh lại và thấy mồ hôi xuất ra như tắm.

6. Tôi thấy chung quanh mình luôn có một vị Thiên Thần hiện diện để sẵn sàng bảo vệ mình.

7. Mấy tháng vừa qua, vợ chồng tôi bắt đầu ăn trái cây và rau cải để cho linh hồn và thân xác được thanh sạch và khoẻ mạnh.

8. Một buổi tối gần đây, tôi nghe thấy một tiếng nói dõng dạc bên tai:

"Tao sẽ không bao giờ quên!" Tôi giật mình, đánh thức chồng và kể lại cho anh ấy nghe. Sau đó, tôi biết rằng con người cũ của tôi vốn đầy hận thù, tham lam, dâm ô, nóng giận đang nói với một con người mới của tôi là kẻ đang được Chúa cải hoá.

9. Thường xuyên vào buổi tối, tôi nhận được những luồng ơn mạnh mẽ vô hình đổ ập vào người. Tôi cho đó là do Thần Khí Chúa ban cho mình.

"Tối 24/9/2018, tôi đang trên đường đi làm ở Las Vegas. Trên con đường dài 4, 5 tiếng đồng hồ, tôi đã gọi điện thoại nói chuyện với mẹ tôi trong khoảng 3 tiếng đồng hồ để "đốt bớt" thời gian lái xe đường xa. Tôi cảm thấy lòng vui tươi và bình an. Sau đó, tôi gửi tin nhắn cho mẹ tôi như  sau:

"Chào Mẹ,

Con tin tưởng rằng những gì mà Mẹ dạy bảo con là điều tốt nhất và là vì muốn cho con tốt hơn. Con sẽ làm theo những gì mà Mẹ dạy con, và con sẽ cố gắng làm cho Mẹ vui lòng hơn. Cám ơn Bố Mẹ đã cầu nguyện cho con và cho gia đình con. Con tin tưởng rằng con sẽ được ơn chữa lành, con sẽ được Chúa soi sáng để toả sáng mà giúp đỡ những người khác. Con sẽ giúp họ trở về với Chúa. Mẹ sẽ thấy chồng con và con sẽ để dành tiền để giúp những người khác. Cám ơn Bố Mẹ về mọi điều mà Bố Mẹ đã làm và giúp cho con, cho các em và gia đình của chúng ta."

Lạy Chúa Nhân Lành, con xin Chúa luôn chúc lành cho gia đình này và các gia đình khác để muôn đời chúng con ngợi khen và chúc tụng  Thiên Chúa của Lòng Thương Xót. Amen.

Kim Hà, 25/9/2018