19 Tháng Mười Một 20181:43 CH(Xem: 9)
Cuối tuần vừa qua, tôi gặp lại một người quen trong tiệm cắt tóc. Hôm ấy tôi thấy chị Martha này rất buồn. Tự nhiên tôi cảm thấy có một điều gì không ổn nơi chị nên hỏi thăm chị. Chị bảo:
18 Tháng Mười Một 20185:57 CH(Xem: 27)
Trong mấy tháng gần đây, các anh chị em trong Ban Biên Tập của 3 websites chúng tôi ráo riết đọc để thu thanh thêm nhiều tác phẩm Audio Books mới để cùng nhau sản xuất thêm một chiếc radio mới gọi là Radio Tin Mừng/Radio Giờ Của Mẹ#2
09 Tháng Mười Một 20184:17 CH(Xem: 62)
Thư của người bạn trẻ ngày 10/2/2018: Nguyện xin tình yêu Thiên Chúa luôn là nguồn an vui, an mạnh, an ủi, hạnh phúc và sức mạnh cho chúng ta. Xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse luôn chúc lành và đồng hành với chị trong mọi sự, mọi nơi và mọi lúc.
09 Tháng Mười Một 20184:14 CH(Xem: 63)
Một người bạn trẻ từ tiểu bang Virginia gửi thư tâm tình: Ngày 30/1/2018 Em muốn nhảy mừng vui khi nhận được hồi âm của chị. Đức Chúa và Mẹ của chúng ta quá tuyệt vời và huyền diệu quá phải không chị? Chị là Thiên Thần Chúa gửi đến giúp em.
09 Tháng Mười Một 20182:03 CH(Xem: 67)
CN 4104: CẢM NGHIỆM VỀ CHUỖI MÂN CÔI CỦA THẦY CHỦNG SINH #2
09 Tháng Mười Một 201812:35 CH(Xem: 88)
Thánh John Bosco là một vị linh mục rất thánh thiện. Ngài rất chuyên cần cầu nguyện. Ngài nhận được nhiều thị kiến kỳ diệu của Thiên Chúa ban cho. Ngài đã dùng những cảm nghiệm tuyệt diệu ấy để dạy dỗ các thanh niên do ngài nuôi dưỡng và chăm sóc. Đặc biệt ngài thường dạy cho các thanh niên hãy làm cách nào để được Chúa bảo vệ ...
06 Tháng Mười Một 20186:17 SA(Xem: 79)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Tạ ơn Chúa, Mẹ cùng Thánh Cả Giuse! Lạy Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito! Xin che chở, bao phủ,chữa lành xác hồn chúng con và toàn thể nhân loại...
06 Tháng Mười Một 20186:14 SA(Xem: 82)
Một người chia sẻ: "Tôi rất thích mục vụ đi thăm các tù nhân bị giam cầm trong các nhà tù của Orange County và đem Lời Chúa cho họ. Trong thời gian đầu khi vào thăm họ, tôi rất xúc động khi nghe các câu chuyện...
05 Tháng Mười Một 20184:45 CH(Xem: 90)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Tôi rất yêu mến Đức Mẹ Maria vì Mẹ đã chữa lành cho vợ tôi khỏi bệnh mục xương sống. Khi chụp hình Xray thì hội đồng bác sĩ ở Sài gòn xác định vợ tôi bị mục hơn 10 cm. Vợ tôi không thể đi và ngồi được trong 1 năm. Tôi đi cầu nguyện tại nhà thờ Fatima Bình Lợi VN. Sau hơn 32 ngày đạp xe mỗi ngày lên cầu...
04 Tháng Mười Một 201812:01 CH(Xem: 101)
Một vị linh mục có mục vụ chăm sóc phần tâm linh cho các bịnh nhân ở bịnh viện đã kể câu chuyện này trong bài giảng của Thánh Lễ ngày 2 tháng 11 năm 2018 vừa qua: "Một lần kia tôi đến bịnh viện thăm một bịnh nhân người Mỹ tên là ông Robert...

CN 4082: CON NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG THẦN KHÍ CHÚA #2

25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 152)
ArchangelMichaelCN 4082: CON NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG THẦN KHÍ CHÚA #2

Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ:

"Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh, vì nhìn thấy một trường hợp phản bội và ly dị của gia đình một người thân, vì được Chúa làm việc trong cuộc đời nên tôi đã có những quyết định đổi đời như sau:

1. Trong suốt 24 năm qua, tôi đã có ước mơ lớn là mở một trường dạy nghề thẩm mỹ, dạy cách làm móng tay, cắt tóc, nhuộm tóc nhằm giúp cho những người phụ nữ thất nghiệp có công việc làm để không lệ thuộc người chồng, đồng thời xây dựng cho đời của họ có tính độc lập và tự tin. Vì thế, tôi đã mua đất để xây trường nhưng giờ đây, tôi vừa quyết định chấm dứt giấc mộng mở trường ấy.

2. Tôi sẽ thu xếp và thu hẹp các cơ sở làm ăn để chuẩn bị trở về với Chúa, làm việc thiện để giúp cho những ai đang đau khổ và khó nghèo.

3. Cuộc trở lại của tôi có liên quan đến sự kiện Chúa đang tác động trong linh hồn tôi một cách vô cùng mạnh mẽ.

4. Một đêm, tôi nằm mơ thấy thị kiến là tôi đang ở trong một hình ảnh giống cây thánh giá mà cá nhân tôi nằm ở giữa. Trên đầu tôi là Mẹ Thiên Nhiên (M), ở phía dưới tôi là M. (tên của chồng tôi). Cánh phía bên phải của tôi là Mẹ tôi (M). Cánh phía bên trái của tôi là em gái tôi tên là M.

5. Trong một thị kiến khác, tôi thấy mình hỏi Chúa: "Tại sao Chúa chưa cho con về với Chúa? Ý nghĩa của cuộc sống con là gì?"

Chúa trả lời: "Ý nghĩa của cuộc đời con là hãy đem những ai đang ở trong bóng tối của tội lỗi để cho họ trở về với Ánh Sáng Thánh Khiết của Thiên Chúa!"

Tôi bừng tỉnh lại và thấy mồ hôi xuất ra như tắm.

6. Tôi thấy chung quanh mình luôn có một vị Thiên Thần hiện diện để sẵn sàng bảo vệ mình.

7. Mấy tháng vừa qua, vợ chồng tôi bắt đầu ăn trái cây và rau cải để cho linh hồn và thân xác được thanh sạch và khoẻ mạnh.

8. Một buổi tối gần đây, tôi nghe thấy một tiếng nói dõng dạc bên tai:

"Tao sẽ không bao giờ quên!" Tôi giật mình, đánh thức chồng và kể lại cho anh ấy nghe. Sau đó, tôi biết rằng con người cũ của tôi vốn đầy hận thù, tham lam, dâm ô, nóng giận đang nói với một con người mới của tôi là kẻ đang được Chúa cải hoá.

9. Thường xuyên vào buổi tối, tôi nhận được những luồng ơn mạnh mẽ vô hình đổ ập vào người. Tôi cho đó là do Thần Khí Chúa ban cho mình.

"Tối 24/9/2018, tôi đang trên đường đi làm ở Las Vegas. Trên con đường dài 4, 5 tiếng đồng hồ, tôi đã gọi điện thoại nói chuyện với mẹ tôi trong khoảng 3 tiếng đồng hồ để "đốt bớt" thời gian lái xe đường xa. Tôi cảm thấy lòng vui tươi và bình an. Sau đó, tôi gửi tin nhắn cho mẹ tôi như  sau:

"Chào Mẹ,

Con tin tưởng rằng những gì mà Mẹ dạy bảo con là điều tốt nhất và là vì muốn cho con tốt hơn. Con sẽ làm theo những gì mà Mẹ dạy con, và con sẽ cố gắng làm cho Mẹ vui lòng hơn. Cám ơn Bố Mẹ đã cầu nguyện cho con và cho gia đình con. Con tin tưởng rằng con sẽ được ơn chữa lành, con sẽ được Chúa soi sáng để toả sáng mà giúp đỡ những người khác. Con sẽ giúp họ trở về với Chúa. Mẹ sẽ thấy chồng con và con sẽ để dành tiền để giúp những người khác. Cám ơn Bố Mẹ về mọi điều mà Bố Mẹ đã làm và giúp cho con, cho các em và gia đình của chúng ta."

Lạy Chúa Nhân Lành, con xin Chúa luôn chúc lành cho gia đình này và các gia đình khác để muôn đời chúng con ngợi khen và chúc tụng  Thiên Chúa của Lòng Thương Xót. Amen.

Kim Hà, 25/9/2018