04 Tháng Mười Hai 20187:22 SA(Xem: 73)
Sau đây là cảm nghiệm thứ hai: "Khi tôi còn nhỏ thì cứ vào mỗi buổi sáng sớm tinh sương thì mẹ tôi thường đánh thức tôi dậy sớm để đi lễ sáng. Nhiều hôm trời lạnh giá mà khi bị mẹ đánh thức...
04 Tháng Mười Hai 20186:41 SA(Xem: 43)
Sau đây là cảm nghiệm của Ông Lộc Trần, một khách hành hương. Ông cũng là một thành viên trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Ông kể cảm nghiệm này trên xe bus vào ngày 30/11/2018 vửa qua:
03 Tháng Mười Hai 20188:05 SA(Xem: 71)
Trong cuộc hành hương vừa qua, chúng tôi đi xe bus từ Orange County đến tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ và trở về trong tất cả 4 ngày, từ 28/11/2018 đến 1/12/2018. Thiên Chúa quan phòng nên trên đoạn đường dài trong 4 ngày ấy,
02 Tháng Mười Hai 20188:10 CH(Xem: 49)
Nguồn: Internet Có 3 điều bí mật xoay quanh chiếc cầu thang kỳ diệu hình xoắn ốc tại nhà nguyện Loretto, tiểu bang New Mexico: đó là lý lịch của người xây cầu thang, loại gỗ được dùng để xây và hình thức cấu trúc.
02 Tháng Mười Hai 20182:43 CH(Xem: 53)
Sau khi thăm Đức Mẹ Guadalupe khóc và Đức Mẹ Hố Cát là nơi chữa lành thì chúng tôi cùng nhau đến thăm Cầu Thang Thánh Giuse tại nhà nguyện Loretto. Đây là nơi mà vị kiến trúc sư người Pháp đã vẽ kiểu nhưng lại quên không để dành chỗ cho chiếc cầu thang được xây lên.
02 Tháng Mười Hai 20182:18 CH(Xem: 71)
Trong năm 2018 tại nhà thờ Our Lady of Guadalupe, địa chỉ tại số 914 S. Selman St., thành phố Hobbs, tiểu bang New Mexico có một Thánh Tượng Đức Mẹ Guadalupe khóc đến 2 lần. Vì thế một số anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi quyết định cùng đi hành hương chung với nhau để viếng thăm Thánh Tượng Đức Mẹ và xin ơn lành.
27 Tháng Mười Một 20188:26 CH(Xem: 113)
Đến nay thì mọi người đều rõ tin về một nạn Bão Lửa khủng khiếp đã xẩy ra cho tiểu bang Califonia bắt đầu vào ngày 8 tháng 11, 2018. Có hai đám cháy liên tiếp, cách nhau chỉ vài giờ, đã gây tổn thất nhân mạng rất nghiêm trọng. Ngoài ra con nhiều đám cháy khác xẩy ra cùng lúc ở khắp tiểu bang California.
26 Tháng Mười Một 20189:01 CH(Xem: 57)
Cách đây vài tháng cho đến nay trong Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi có một số chuyện lạ thường: -Một người bạn trẻ tên V. trong Huynh Đoàn bắt đầu đến tham dự Thánh Lễ và ở lại cầu nguyện hàng ngày với nhóm. Cô V. này thật là một người trẻ năng nổ và có lòng quan tâm đến những người khác.
21 Tháng Mười Một 20187:53 SA(Xem: 76)
Tôi có cô bạn trẻ tên Mary, tuy đi làm bận rộn cả ngày nhưng cô rất thích nghe các audio do Radio Giờ Của Mẹ thực hiện. Cô luôn khen ngợi: "Em rất thích đọc các bài viết trên các trang mạng của các anh chị. Em cùng rất thich nghe các radio va audio của Giờ Của Mẹ vì nội dung thì có ý nghĩa mà giọng đọc của các anh chị thì dễ nghe và truyền cảm."
21 Tháng Mười Một 20187:34 SA(Xem: 77)
Ngày 18/11/2018 là ngày mà anh Việt Bùi, webmaster của cuả www.memaria.org vừa hoàn thành một chiếc Radio Tin Mừng/Rdio Giờ Của Mẹ#2, sau bao nhiêu năm tháng mà anh chị em chúng tôi miệt mài làm việc thâu thanh bài vở.

CN 4109: NHƯ LỜI NHẮC NHỞ CỦA MẸ MEDJUGORJE

18 Tháng Mười Một 20185:57 CH(Xem: 81)
CN 4109: NHƯ LỜI NHẮC NHỞ CỦA MẸ MEDJUGORJE

Trong mấy tháng gần đây, các anh chị em trong Ban Biên Tập của 3 websites chúng tôi ráo riết đọc để thu thanh thêm nhiều tác phẩm Audio Books mới để cùng nhau sản xuất thêm một chiếc radio mới gọi là Radio Tin Mừng/Radio Giờ Của Mẹ#2 cho kịp mùa Giáng Sinh 2018 này. Đây là radio thứ hai do nhóm chúng tôi sản xuất và phát hành. Radio mới này sẽ có trên 7300 audios. Người nghe phải mất ít nhất là hơn 2,100 tiếng đồng hồ mới nghe trọn vẹn. Chúng tôi cầu xin Chúa ban cho có nhiều ân nhân để có thể gởi biếu các radio này đến những linh mục và nữ tu già hưu, đến những người già neo đơn, khuyết tật và khiếm thị, những người ở vùng sâu, vùng xa trên quê hương chúng ta.

Ngoài các bộ Audio Books đã có sẵn trong Trang Nhà thì nhóm thực hiện chương trình Radio Giờ Của Mẹ đã thâu thanh thêm 2 tác phẩm Luyện Ngục và Bí Mật Luyện Ngục. Tính ra là thêm 7 CDs về Luyện Ngục

Chúng tôi còn thâu thanh thêm về Đức Mẹ Medjugore: Tác Phẩm Lời Mẹ Nhắn Nhủ từ Medugorje, và tất cả các thông điệp yêu thương của Mẹ từ năm 2008 đến hết năm 2013.

Ngoài ra chúng tôi còn thâu thanh thêm tác phẩm Đức Mẹ Hoa Hồng Mầu Nhiệm gồm  2 CDs và thêm 2 CDs về các kinh nguyện dâng lên Đức Mẹ.

Trong Radio mới này còn có thêm 14 nội dung chương trình phát thanh về Ơn Lành của Thánh Cả Giuse và 10 nội dung phát thanh về Tháng của Thánh Giuse. Và còn có nhiều audios như Audio Món Quà Vô Giá... để cho nội dung thêm phong phú và đa dạng.

Đồng thời các anh chị em còn làm thêm youtube.com để phổ biến rộng rãi đến cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

Cách đây vài ngày có một nam thính giả gọi đến chúng tôi để hỏi thăm về cách thức ăn chay theo như tinh thần các thông điệp Đức Mẹ Medjugorje dạy. Anh ta nói rằng nếu ăn chay bằng bánh mì và nước lã thì khó lắm, vậy liệu anh ta có thể ăn chay bằng cách khác không? Tôi cho rằng ăn chay bằng bánh mì và nước lã là phương cách tốt nhất nhưng chúng ta cũng có thể ăn chay tinh thần và nhịn những nhu cầu khác: chẳng hạn nhịn không đi mua sắm, nhịn uống cà phê, nhịn ăn ngon, nhịn không cãi lộn, nhịn hút thuốc lá, nhịn chửi mắng các con ...thì đó cũng là một vài cách ăn chay làm cho Đức Mẹ vui lòng.

Vị thính giả nói rằng anh rất thích đọc cảm nghiệm của nhiều người viết về các phép lạ của Medjugore. Anh ta muốn tìm hiểu hơn và muốn đi hành hương thánh địa Medjugorje. Anh ta tỏ ra rất thích thánh địa Medjugorje. Từ đó, tôi có cảm tưởng rằng Đức Mẹ đang nhắc nhở chúng tôi nên tiếp tục truyền bá các thông điệp tình yêu mà Mẹ đã và đang ban cho toàn thế giới tư hơn 37 năm qua.

Thế là trong vài ngày, chúng tôi đã đọc xong tác phẩm Lời Mẹ Nhắn Nhủ từ Medjugorje và các thông điệp của Mẹ ban qua các thị nhân trong suốt các năm 2008-2013. Khi đang thu thanh thì bỗng dưng hệ thống thu thanh của chúng tôi đứng khựng lại, không thể tắt máy được mà cũng không thể tiếp tục thu thanh được. Rốt cuộc tôi phải tắt máy thu thanh đi và đành chịu mất hết tất cả những gì vừa mới thu thanh.

Thế rồi người xướng ngôn viên bỗng ho liên tiếp không ngừng nên không thể thu thanh thêm được. Chúng tôi biết ngay là có sự đánh phá của bóng tối nên càng cầu nguyện nhiều hơn và quyết tâm làm đến cùng.

Con tạ ơn Mẹ đã nhắc nhở con hãy tiếp tục sốt sắng làm việc cho Mẹ và trở nên tông đồ nhiệt thành của Mẹ. Xin Ơn Lành Từ Mẫu của Mẹ Maria ban cho quý vị đọc giả và thính giả tràn đầy tình yêu, niềm vui và bình an. Amen.

Kim Hà, 18/11/2018