06 Tháng Năm 20193:37 CH(Xem: 90)
Chắc chắn một điều là khi chúng ta cầu nguyện thì Chúa sẽ bảo vệ chúng ta trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế chúng ta cần cầu nguyện không ngừng nghỉ, cầu nguyện lên Chúa cùng với các thánh, chẳng hạn như với Đức Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse, Thánh Padre Pio, Thánh Andre Bessett (vị thánh xây dựng đền thánh Giuse ở Canada)...
06 Tháng Năm 20192:48 CH(Xem: 81)
Trong kinh nguyện của người Công giáo thì có rất nhiều kinh Tuần Cửu Nhật (Novenas). Vậy Tuần Cửu Nhật là gì?
06 Tháng Năm 20192:16 CH(Xem: 67)
ĐỜI ĐÁNG SỐNG HAY KHÔNG ĐÁNG SỐNG?
29 Tháng Tư 20196:13 CH(Xem: 120)
Sau đây là vài câu chuyện mà LM Michael Nguyễn Trường Luân kể lại như sau: 1. Trước Đại chiến Thế Giới lần 2, nước Ba Lan bị xâu xé, có thể bị rớt vào tay của nước Nga và Đức nhưng nhờ Chúa ban thông điệp Lòng Chúa Thương Xót mà nước Ba Lan...
28 Tháng Tư 20198:41 SA(Xem: 101)
Trong nhiều năm, đặc biệt là từ năm 1996 trở đi, gia đình tôi gặp nhiều biến cố đau đớn và tang thương đến nỗi chồng tôi phải vào bịnh viện nhiều lần vì bịnh tim. Trong tận cùng của nỗi đớn đau, chúng tôi gia nhập các nhóm cầu nguyện và đi tìm Chúa. Thật sự, bạn bè dù thương xót tôi nhưng họ không thể giúp tôi giải quyết mọi mặt.
27 Tháng Tư 20194:04 CH(Xem: 110)
CN 4166: CA NGỢI LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT
22 Tháng Tư 20194:33 SA(Xem: 154)
Biến cố Vương Cung Thánh Đường Notre Dame De Paris bị cháy vào ngày Thứ Hai Tuần Thánh 15/4/2019 đã làm cho toàn thế giới đau buồn và tiếc xót. Tuy nhiên lại có những chuyện đáng lưu ý xẩy ra:
22 Tháng Tư 20194:13 SA(Xem: 110)
Lễ Phục Sinh thường đến trong mùa Xuân. Trước đó, cây lá vốn trơ trụi trong mùa đông thì đến mùa Xuân cây lá bỗng trổ sinh hoa trái. Trời đất có một bầu không khí vui tươi, đầy mầu sắc rực rỡ, không khí ấm áp hơn. Tuy nhiên nhiều người thường bị bịnh dị ứng với phấn hoa và bụi hoa nên phải uống thuốc.
15 Tháng Tư 20196:19 CH(Xem: 171)
Trước đây chúng tôi đã dịch thuật một cảm nghiệm rất đánh động của vị linh mục người Mỹ. Ngài làm việc với tính cách là một linh mục tuyên uý tại một bịnh viện. Mỗi ngày đêm ngài thường đi thăm các bịnh nhân, nhất là những bịnh nhân đang hôn mê, nằm bất động.
15 Tháng Tư 20195:00 SA(Xem: 210)
Tôi có hai người bạn đều là người Công Giáo. Họ đều thoát khỏi bịnh ung thư và bịnh trướng bụng là nhờ thuốc và cây lá cỏ Bồ Công Anh.

CN 4109: NHƯ LỜI NHẮC NHỞ CỦA MẸ MEDJUGORJE

18 Tháng Mười Một 20185:57 CH(Xem: 281)
CN 4109: NHƯ LỜI NHẮC NHỞ CỦA MẸ MEDJUGORJE

Trong mấy tháng gần đây, các anh chị em trong Ban Biên Tập của 3 websites chúng tôi ráo riết đọc để thu thanh thêm nhiều tác phẩm Audio Books mới để cùng nhau sản xuất thêm một chiếc radio mới gọi là Radio Tin Mừng/Radio Giờ Của Mẹ#2 cho kịp mùa Giáng Sinh 2018 này. Đây là radio thứ hai do nhóm chúng tôi sản xuất và phát hành. Radio mới này sẽ có trên 7300 audios. Người nghe phải mất ít nhất là hơn 2,100 tiếng đồng hồ mới nghe trọn vẹn. Chúng tôi cầu xin Chúa ban cho có nhiều ân nhân để có thể gởi biếu các radio này đến những linh mục và nữ tu già hưu, đến những người già neo đơn, khuyết tật và khiếm thị, những người ở vùng sâu, vùng xa trên quê hương chúng ta.

Ngoài các bộ Audio Books đã có sẵn trong Trang Nhà thì nhóm thực hiện chương trình Radio Giờ Của Mẹ đã thâu thanh thêm 2 tác phẩm Luyện Ngục và Bí Mật Luyện Ngục. Tính ra là thêm 7 CDs về Luyện Ngục

Chúng tôi còn thâu thanh thêm về Đức Mẹ Medjugore: Tác Phẩm Lời Mẹ Nhắn Nhủ từ Medugorje, và tất cả các thông điệp yêu thương của Mẹ từ năm 2008 đến hết năm 2013.

Ngoài ra chúng tôi còn thâu thanh thêm tác phẩm Đức Mẹ Hoa Hồng Mầu Nhiệm gồm  2 CDs và thêm 2 CDs về các kinh nguyện dâng lên Đức Mẹ.

Trong Radio mới này còn có thêm 14 nội dung chương trình phát thanh về Ơn Lành của Thánh Cả Giuse và 10 nội dung phát thanh về Tháng của Thánh Giuse. Và còn có nhiều audios như Audio Món Quà Vô Giá... để cho nội dung thêm phong phú và đa dạng.

Đồng thời các anh chị em còn làm thêm youtube.com để phổ biến rộng rãi đến cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

Cách đây vài ngày có một nam thính giả gọi đến chúng tôi để hỏi thăm về cách thức ăn chay theo như tinh thần các thông điệp Đức Mẹ Medjugorje dạy. Anh ta nói rằng nếu ăn chay bằng bánh mì và nước lã thì khó lắm, vậy liệu anh ta có thể ăn chay bằng cách khác không? Tôi cho rằng ăn chay bằng bánh mì và nước lã là phương cách tốt nhất nhưng chúng ta cũng có thể ăn chay tinh thần và nhịn những nhu cầu khác: chẳng hạn nhịn không đi mua sắm, nhịn uống cà phê, nhịn ăn ngon, nhịn không cãi lộn, nhịn hút thuốc lá, nhịn chửi mắng các con ...thì đó cũng là một vài cách ăn chay làm cho Đức Mẹ vui lòng.

Vị thính giả nói rằng anh rất thích đọc cảm nghiệm của nhiều người viết về các phép lạ của Medjugore. Anh ta muốn tìm hiểu hơn và muốn đi hành hương thánh địa Medjugorje. Anh ta tỏ ra rất thích thánh địa Medjugorje. Từ đó, tôi có cảm tưởng rằng Đức Mẹ đang nhắc nhở chúng tôi nên tiếp tục truyền bá các thông điệp tình yêu mà Mẹ đã và đang ban cho toàn thế giới tư hơn 37 năm qua.

Thế là trong vài ngày, chúng tôi đã đọc xong tác phẩm Lời Mẹ Nhắn Nhủ từ Medjugorje và các thông điệp của Mẹ ban qua các thị nhân trong suốt các năm 2008-2013. Khi đang thu thanh thì bỗng dưng hệ thống thu thanh của chúng tôi đứng khựng lại, không thể tắt máy được mà cũng không thể tiếp tục thu thanh được. Rốt cuộc tôi phải tắt máy thu thanh đi và đành chịu mất hết tất cả những gì vừa mới thu thanh.

Thế rồi người xướng ngôn viên bỗng ho liên tiếp không ngừng nên không thể thu thanh thêm được. Chúng tôi biết ngay là có sự đánh phá của bóng tối nên càng cầu nguyện nhiều hơn và quyết tâm làm đến cùng.

Con tạ ơn Mẹ đã nhắc nhở con hãy tiếp tục sốt sắng làm việc cho Mẹ và trở nên tông đồ nhiệt thành của Mẹ. Xin Ơn Lành Từ Mẫu của Mẹ Maria ban cho quý vị đọc giả và thính giả tràn đầy tình yêu, niềm vui và bình an. Amen.

Kim Hà, 18/11/2018